Điều khoản sử dụng

Chào mừng bạn đến với  ngôi nhà của TigerMOD bé nhỏ. Tên gọi này thay cho tên website https://tigermod.com/ của chúng tôi. Mọi thứ trên trang web này đều miễn phí cho người dùng, xong chúng ta vẫn phải đặt ra một số điều luật để hai bên có thể tạo ra  một sân chơi lành mạnh. Ở đây là TigerMOD.com trở nên lành mạnh với bạn, mọi người cũng giúp cho chúng tôi trở nên tốt hơn trong tương lai. Điều này cũng giúp chúng tôi bảo vệ bạn và miễn trừ trách nhiệm mọi vấn đề pháp lý liên quan đến TigerMOD.com sau này.

Đồng ý điều khoản sử dụng

Bằng cách truy cập TigerMOD.com và thực hiện các thao tác trên website như đọc thông tin, tải ứng dụng… có nghĩa bạn đồng ý với và xác nhận các thông tin sau:

  • Đồng ý với các điều khoản và điều kiện trong trang này, nếu không đồng ý với bất kỳ điều khoản nào, vui lòng không sử dụng Dịch vụ.
  • Dịch vụ này được cung cấp bởi TigerMOD trên cơ sở nguyên trạng và bảo lưu quyền sửa đổi, tạm ngừng hoặc ngừng dịch vụ theo quyết định riêng của website bất kỳ lúc nào mà không cần phải thông báo.

Dữ liệu Download (link & file)

Các file download được chúng tôi chia sẻ của bên thứ 3 không nằm trong phạm vị chịu trách nhiệm của chúng tôi. TigerMOD không có bất kỳ quyền hạn, nghĩa vụ cũng như khả năng can thiệp vào các dữ liệu đó. Tuy nhiên, phần mềm, apk, mod đều được thành viên sưu tầm từ các trang web, diễn đàn uy tín để chia sẻ đến bạn.

Người dùng trên TigerMOD có quyền lựa chọn tải file từ kho ứng dụng của Google (Google Play) hoặc file MOD được chia sẻ tự do mà không được bảo hộ, điều này có nghĩa bạn chịu phần rủi ro nếu có ở phiên bản MOD.

Nội dung trên TigerMOD

Nội dung được đăng tải trên website của chúng tôi hoàn toàn tuân thủ luật bản quyền đã được đăng tải chi tiết trên trang bản quyền DMCA. Vui lòng tham khảo để hiểu hơn, đặc biệt:

  • Nội dung được tham khảo, tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín, được chỉnh sửa đề phù hợp với tiêu chí phát triển của TigerMOD
  • Nội dung sử dụng miễn phí 100% & không được sao chép dưới mọi hình thức
  • Cân nhắc sử dụng các bài hướng dẫn vì đôi khi nó chỉ dành cho một số loại thiết bị nhất định
  • Thoải mái chia sẻ bằng liên kết trên website của bạn, mạng xã hội và các phương tiện truyền thông khác…

Quảng cáo trên website

Trong quá trình sử dụng dịch vụ trên TigerMOD.com, bạn sẽ nhận được các hiển thị quảng cáo của bên thứ 3, đặc biệt chủ yếu là quảng cáo của Google. Điều này cho phép chúng tôi có chi phí để duy trì website hoạt định mượt mà nhất.

TigerMOD cũng quảng cáo cho các thương hiệu (chi tiết tại đây) nếu phù hợp với nội dung và đạt điểm chất lượng mà chúng tôi đưa ra.

Tuy nhiên, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với nội dung của bên thứ 3 (như Google hay các thương hiệu) không thuộc website TigerMOD. Bất kỳ giao dịch mà bạn có với các nhà quảng cáo được tìm thấy trên các trang web là giữa bạn và nhà quảng cáo, và bạn thừa nhận và đồng ý rằng chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất hay yêu cầu bạn có thể có đối với bất kỳ nhà quảng cáo nào.

Quyền chấm dứt

Trang web TigerMOD.com có thể đơn phương chấm dứt cung cấp dịch vụ nếu bạn vi phạm các Điều khoản sử dụng hoặc bất kỳ quy tắc hoặc hướng dẫn được đăng trong kết nối với các trang web. Chúng tôi cũng có quyền, theo quyết định của chúng tôi , để chấm dứt truy cập của bạn cho tất cả hoặc một phần của trang web, vì lý do nào, có hoặc không có thông báo trước.

Thay đổi nội dung điều khoản

Đây chỉ là những điều khoản sử dụng – chính sách tạm thời của TigerMOD.com công khai đến người dùng. Chúng tôi có quyền thay đổi điều khiển của mình bất cứ lúc nào, do đó trước khi sử dụng trang web bạn cần xem ngay điều khoản của chúng tôi. Cám ơn bạn và mong bạn hợp tác để có được một TigerMOD.com tốt đẹp nhất.

Kết luận

TigerMOD.com cám ơn các bạn đã đọc những điều khoản này. Mọi vấn đề bản quyền xin liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ TigerMOD sẽ xử lý nhanh chóng và hợp tác.