Trials Frontier Mod Apk 7.0.0 (Mod, Apk, Data cho Android)

Android Android Đua xe
Name Trials Frontier Trials Frontier is the most famous version in the Trials Frontier series of publisher Ubisoft Entertainment
Publisher Ubisoft Entertainment
Genre Đua xe
Size 32M
Version 7.9.2
Mod Version 7.9.2
Total installs 10,000,000+
Content Rating Everyone 10+
Update May 6, 2021 (5 tháng ago)
MOD Info Đã Mod
Get it On Google Play
Read 356 views
4.3 ( 679 ratings )
Price: $0
Download (32M)
MOD Info

Đã Mod

Chơi phiên bản di động của loạt phim Thử nghiệm bán chạy nhất và được giới phê bình đánh giá cao, của nhà phát triển RedLynx từng đoạt giải thưởng! Trải nghiệm MIỄN PHÍ TRÒ CHƠI ĐUA XE ĐẠP KỸ NĂNG tuyệt vời trên điện thoại thông minh và máy tính bảng của bạn! Nếu bạn thử nghiệm download Trials Frontier Mod do TigerMod giới thiệu thì sẽ ra sao?

“Trông giống như giao dịch thực sự.” – Pocket Gamer

Trials Frontier không giống với bất kỳ trò chơi đua xe đạp hoặc ô tô nào khác mà bạn đã chơi trước đây!


Lái xe máy của bạn trên những đường đua cực kỳ hấp dẫn trong khi bạn thực hiện những cú trượt bánh mượt mà, những cú nhảy điên cuồng, những cú lộn nhào giữa không trung và những pha nguy hiểm đầy đe dọa!

Người chơi chiến đấu từ khắp nơi trên thế giới và thống trị bảng xếp hạng toàn cầu trên mọi đường đua! Đua xe, khám phá, nâng cấp và cạnh tranh. Không chấp nhận sản phẩm thay thế!

Đặc trưng Trials Frontier Mod

– TRÒ CHƠI CƠ BẢN VỀ VẬT LÝ

Trials Frontier mod apk mang thương hiệu Trials về lối chơi dựa trên vật lý được giới phê bình đánh giá cao lên thiết bị di động! Điều khiển xe đạp của bạn với độ chính xác cao và chuyển trọng lượng của bạn về phía sau hoặc về phía trước để tiếp đất, vượt bánh và các pha nguy hiểm tốt hơn!

– NHIỀU CHẾ ĐỘ TRÒ CHƠI / PvP

Các mùa được xếp hạng hàng tháng đang chờ đợi bạn trong Bunker – nơi bạn chạy đua với các tay đua từ khắp nơi trên thế giới để xếp hạng cao hơn trên Bảng xếp hạng và giành được Phần thưởng mới độc quyền!

– Hơn 250 CUỘC SỐNG ĐỘC ĐÁO

Hàng trăm Đường đua thực sự tiên phong để chạy đua – với các đường đua mới được thêm vào mỗi tháng!

– 15+ XE ĐẠP CÓ DÁN

Xe đạp Cấp I, II và III, Xe đạp huyền thoại, Xe đạp điên và một số thương hiệu xe máy lớn nhất đang chờ đón bạn trong Frontier! Thu thập và chế tạo xe đạp trong Nhà để xe – mỗi chiếc có tốc độ và khả năng xử lý độc đáo!

– CUỘC ĐUA GHOST HOÀN HẢO!

Cuộc đua Bóng ma của những người chơi trên Bảng xếp hạng của bất kỳ Đường đua nào! Học cách thực hiện các pha nguy hiểm hoành tráng và phá kỷ lục thế giới từ những tay đua giỏi nhất trong Trials Frontier mod apk!

– Hơn 250 NHIỆM VỤ THỬ THÁCH!

Với hơn 50 giờ chơi theo cốt truyện trong 10 môi trường tuyệt đẹp, bạn sẽ muốn mang chiếc xe đạp của mình ra để quay trong Frontier và đua!

Tham gia cộng đồng thử nghiệm!

Facebook: https://www.facebook.com/trialsfrontier.game

Twitter: https://twitter.com/trialsfrontier

Instagram: https://www.instagram.com/trials.frontier

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Xin lưu ý – Trials Frontier Mod apk chơi hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên một số vật phẩm trong trò chơi có thể được mua bằng tiền thật. Bạn có thể tắt khả năng mua hàng trong ứng dụng trong cài đặt thiết bị của mình bất kỳ lúc nào.


Download Trials Frontier Mod Apk 7.0.0 (Mod, Apk, Data cho Android)

Download (32M)

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *