Galaxy Attack Mod Apk – Vô hạn tiền

Android Android Trò chơi điện tử
Name Galaxy Attack: Alien Shooter Galaxy Attack: Alien Shooter is the most famous version in the Galaxy Attack: Alien Shooter series of publisher OneSoft Global PTE. LTD.
Publisher OneSoft Global PTE. LTD.
Genre Trò chơi điện tử
Size 101M
Version 34.8
Mod Version 34.8
Total installs 100,000,000+
Content Rating PEGI 7
Update August 13, 2021 (40 giây ago)
Get it On Google Play
Read 1 views
4.5 ( 369 ratings )
Price: $0
Download (101M)

Galaxy Attack mod apk là trò chơi mang lại cảm xúc thời chơi bắn gà huyền thoại trên PC những năm 90. Game sẽ mang tới cuộc chiến trên không vô cùng khốc liệt. Với lối chơi đơn giản và quen thuộc khiến hàng triệu người chơi say mê. Hòa mình vào không khí chiến đấu căng thẳng và kịch tính. Hàng trăm nhiệm vụ và kẻ thù đang chờ đón người chơi vượt qua. Không chỉ là một trò chơi giải trí Galaxy Attack còn là những bài học chiến thuật trong từng trận đấu.

Game được OneSoft Global PTE. LTD trau chuốt và đầu tư từng chi tiết nhỏ. Người chơi sẽ được tận khám phá nhiều vùng trời khác nhau. Đưa chiến hạm của mình chinh phục những bầu trời rộng lớn và tiêu diệt những con quái vật nguy hiểm. Hãy sử dụng những cỗ máy siêu năng lực của bạn để ngăn chặn âm mưu tấn công trái đất của mọi kẻ thù. Bạn đã sẵn sàng cho nhiệm vụ cao cả và những khó khăn phía trước chưa nào? Vững tay lái và lên đường chiến đấu ngay thôi!

Galaxy Attack – Ngăn chặn âm mưu tấn công trái đất của quái vật

Trong Galaxy Attack người chơi sẽ phải hoàn thành một sứ mệnh cao cả. Sứ mệnh đó chính là bảo vệ và cứu Trái Đất khỏi sự tấn công và âm mưu đen tối của những con quái vật. Bối cảnh mà Galaxy Attack mang tới là viễn cảnh trong tương lai của những năm 2050. Trái Đất bị những con quái vật nguy hiểm lăm le thâu tóm và phá hủy. Thật không may cho chúng là âm mưu này đã bị phát hiện. Những trận chiến khốc liệt là điều tất yếu xảy ra.

Hai bên chiến tuyến xảy ra những cuộc đụng độ sống còn. Một bên là đại diện cho chính nghĩa với vũ khí là những tàu vũ trụ mạnh mẽ. Một bên là những con quái vật với số lượng đông đảo và khả năng di chuyển nhạy bén. Làm sao để chiến thắng chúng là điều mà người chơi sẽ phải tìm ra câu trả lời. Hãy phát huy mọi kỹ năng và sức mạnh để đẩy lùi tất cả và mang về chiến thắng.

Trang bị chiến đấu và quái vật

Với Galaxy Attack mod apk đối đầu với quái vật người chơi không thể tay không chiến đấu. Những chiếc tàu vũ trụ chính là người bạn đồng hành cùng bạn trên mọi chiến tuyến. Chúng là những cỗ máy có khả năng gây sát thương cao. Hai bên cánh tả của tàu vũ trụ được trang bị hỏa lực cực mạnh.

Nhưng kẻ thù của bạn cũng không hề thua kém đâu nhé. Chúng xuất hiện thao từng đàn và còn có khả năng khiến cho tàu vũ trụ của bạn bị phá hủy. Đầy đủ chủng loại và khả năng khác nhau. Chúng khiến cho mỗi màn chơi là một thử thách đặc biệt.

Để có thể chiến thắng được chúng người chơi phải không ngừng nâng cấp tàu vũ trụ của mình. Mở khóa thêm những tính năng mới để tối đa hóa sức chiến đấu. Tiền xu và đá quý sẽ rất hữu hiệu trong việc nâng cấp tàu vũ trụ của bạn đấy.

Vượt qua 160 cấp độ và nhiệm vụ

Galaxy Attack có khoảng 160 cấp độ cho người chơi so tài. Đó không chỉ là những trận solo mà còn là những trận chiến nhiều người chơi 1vs3. Sự khó khăn trong mỗi màn chơi được đẩy lên khi mà số lượng quá vật ngày càng gia tăng. Khả năng chịu đựng của chúng cũng tiến hóa không ngừng. Đặc biệt là những trùm Boss cuối cùng luôn là thách thức đáng gờm.

Bạn sẽ phải tiêu tốn rất nhiều công sức để đánh bại và vượt qua màn chơi. Hãy lấy đó làm động lực thúc đẩy bạn tiến bộ kỹ năng qua từng thời gian.

Tải Galaxy Attack Mod Apk dành cho Android

Galaxy Attack mod apk sẽ mang đến cho người chơi những trận chiến tâm đắc khó quên. Bạn sẽ là một trong những người hùng của nhân loại với khả năng tiêu diệt quái vật đỉnh cao. Hãy xóa sổ những con quái vật trên bầu trời và trả lại sự bình yên cho Trái Đất như ban đầu.


Download Galaxy Attack Mod Apk – Vô hạn tiền

Download (101M)

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *