SpongeBob Mod Apk – Vô Hạn Tiền

Android Android Thông thường
Name SpongeBob: Krusty Cook-Off SpongeBob: Krusty Cook-Off is the most famous version in the SpongeBob: Krusty Cook-Off series of publisher Tilting Point
Publisher Tilting Point
Genre Thông thường
Size 178M
Version 4.3.0
Mod Version 4.3.0
Total installs 10,000,000+
Content Rating PEGI 3
Update July 26, 2021 (16 giây ago)
Get it On Google Play
Read 1 views
4.0 ( 186 ratings )
Price: $0
Download (178M)

Với những người yêu thích các bộ phim hoạt hình thì có lẽ cái tên SpongeBob không thể nào quên đúng không. Một chàng trai bọt biển với ngoại hình đặc biệt khiến người xem thích thú. Cũng xuất phát từ cảm hứng về nhân vật này mà trò chơi SpongeBob mod apk được ra mắt người chơi. Game được lên ý tưởng và triển khai bởi hãng game Tilting Point. Nhờ lợi thế có sẵn về sự nổi tiếng của nhân vật này mà trò chơi nhanh chóng khiến người chơi tò mò. Nhưng ngay khi trải nghiệm trò chơi các game thủ thực sự đã bị trò chơi chinh phục. Hàng trăm nghìn đánh giá và lời khen ngợi được người chơi không tiếc lời khi nhận xét về game.

SpongeBob sẽ mang tới cho bạn một hành trình phiêu lưu ẩm thực vô cùng hấp dẫn. Người chơi sẽ là trợ thủ đắc lực để giúp SpongeBob. Với nhiệm vụ giúp nhân vật trở thành một đầu bếp và quản lý nhà hàng thành công. Với sự đa dạng cấp độ chơi cũng như nhiều tính năng mới lạ. Trò chơi sẽ khiến bạn có những kỷ niệm đẹp và những phút giây thư giãn.

SpongeBob – Hành trình học hỏi để nấu những món ăn ngon nhất

Cơ hội may mắn đã đến với chàng trai bọt biển khi được doanh nhân Krabs tin tưởng. Chính ông là người đã nhận thấy tiềm năng và nguồn lợi khổng lồ từ việc kinh doanh ăn uống. Ông ta quyết định mở một nhà hàng phục vụ thực khách và trao quyền quản lý cho chàng trai bọt biển. Nhưng với kinh nghiệm ít ỏi của mình thì chàng trai này sẽ phải học hỏi rất nhiều.

Người chơi sẽ phải hoàn thành nhiệm vụ giúp đỡ SpongeBob học cách chế biến và tạo ra những món ăn ngon. Đó là cách để nhà hàng có thể đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng khi tới thưởng thức món ăn. Trong SpongeBob bạn sẽ bắt đầu từ một căn bếp và bắt đầu lựa chọn các loại thực phẩm để tạo nên món ăn.

Bắt đầu từ những món món đơn giản cho tới phức tạp hơn. Từ việc đáp ứng và hoàn thành được những thực đơn ở các màn chơi đầu các thực phẩm mới sẽ được mở khóa. Hãy sử dụng chúng để làm đa dạng thực đơn của nhà hàng.

Làm hài lòng thực khách

Trong SpongeBob mod apk người chơi cần phải đáp ứng mọi món ăn yêu cầu của khách. Bạn biết đấy mỗi khách hàng có sở thích và yêu cầu món ăn khác nhau. Vì vậy mà nhà hàng cần có sự đang dạng số lượng món ăn trong thực đơn. Chỉ có như vậy mới có thể giữ chân khách.

Không những thế thời gian phục vụ cũng là yếu tố không kém quan trọng. Để khách đợi quá lâu sẽ khiến họ bực tức và ra về. Nguồn doanh thu của nhà hàng theo đó sẽ bị ảnh hưởng và giảm sút. Bạn cần hiểu rằng càng lên cấp độ cao khó khăn và yêu cầu càng đẩy lên. Vì vậy người chơi phải không ngừng cải thiện khả chất lượng của nhà hàng. Hãy khiến cho khách hàng của bạn cảm thấy thoải mái và ngon miệng khi dùng bữa tại nhà hàng.

Phát triển và mở rộng sự nghiệp

Nhờ vượt qua được các màn chơi số tiền thưởng thu được càng gia tăng. Người chơi có thể dùng số tiền có được để mở rộng nhà hàng. Mua sắm thêm bàn ghế, trang thiết bị để phục vụ được lượng khách lớn hơn. Hay cũng có thể mở thêm nhà hàng ở những địa điểm mới. Mỗi một nơi sẽ phục vụ những món ăn đặc trưng của khu vực đó. Chẳng hạn như đồ hải sản ở các nhà hàng đặt gần biển cũng là ý tưởng không tệ.

Tải SpongeBob Mod Apk dành cho Android

SpongeBob mod apk sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị dưới vai trò của một chủ nhà hàng ẩm thực. Hãy học hỏi và mang tới những món ăn hấp dẫn để làm hài lòng những thực khách khó tính. Biến nhà hàng ẩm thực của bạn thành nơi thưởng thức món ăn yêu thích của nhiều người.


Download SpongeBob Mod Apk – Vô Hạn Tiền

Download (178M)

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *