Evil Nun Mod Apk – Tiền, Bất Tử, Không QC

Android Android Trò chơi điện tử
Name Evil Nun : Scary Horror Game Adventure Evil Nun : Scary Horror Game Adventure is the most famous version in the Evil Nun : Scary Horror Game Adventure series of publisher Keplerians Horror Games
Publisher Keplerians Horror Games
Genre Trò chơi điện tử
Size 92M
Version 1.7.6
Mod Version 1.7.6
Total installs 10,000,000+
Content Rating PEGI 12
Update April 9, 2021 (2 giờ ago)
Get it On Google Play
Read 2 views
4.3 ( 601 ratings )
Price: $0
Download (92M)

Những khán giả của thể loại game kinh dị chắc hẳn không còn xa lạ gì với bộ phim The Conjuring. Những hình ảnh ám ảnh cùng nỗi sợ hãi tột độ trong bộ phim này sẽ được tái hiện lại trong một trò chơi kinh dị mang tên Evil Nun mod apk. Một lần nữa chúng ta sẽ gặp lại nhân vật Nun huyền thoại trong một phiên bản mới lại thuộc trò chơi điện tử.

Evil Nun có lối chơi quen thuộc mà các trò chơi kinh dị vẫn đi theo. Nếu bạn đã từng chơi Grany hay Five Nights At Freddy’s thì sẽ thấy chúng có nhiều nét tương đồng với nhau. Evil Nun được Keplerians Horror Games đầu tư và chăm chút kỹ lưỡng về hình ảnh và âm thanh để mang tới những cảm nhận chân thực nhất cho người chơi. Bạn sẽ bước vào một thế giới đáng sợ mà chỉ những người thực sự dũng cảm mới dám thử sức. Trò chơi sẽ khiến người chơi tim đập chân run khi đối mặt với những hoàn cảnh và tình huống trong game.

Evil Nun – Cuộc tẩu thoát khỏi bà sơ điên

Evil Nun mang đến cho bạn một vai diễn dưới vai trò của một cậu học sinh. Trong game bạn bị nhốt tại một ngôi trường. Điều đặc biệt là ngôi trường đó bị giám sát của một bà sơ điên đáng sợ. Người chơi sẽ phải tìm cách trốn thoát khỏi ngôi trường và sự kiểm soát của bà sơ điên này.

Điều quan trọng nhất đó là không để bị phát hiện. Bởi nếu như bạn bị tóm thì một kết cục bi đát sẽ là kết quả mà bạn phải gánh chịu. Bạn biết đấy với một bà sơ điên loạn thì không biết bà ta sẽ xử lý bạn như thế nào đâu. Có khi là thịt nát xương tan đấy.

Vì vậy hãy cẩn thận quan sát và hành động thận trọng. Cần có một kế hoạch tẩu thoát hoàn hảo trước khi bắt tay và thực hiện. Liệu bạn có khả năng thoát khỏi bàn tay của bà sơ điên hay không?

Lựa chọn chế độ chơi

Evil Nun mod apk cho phép người chơi lựa chọn chế độ chơi với mức độ khó dễ khác nhau. Trò chơi được chia ra làm 3 mức độ thử thách cơ bản là đơn giản, vừa phải và khó. Điểm chung của các chế độ này là người chơi không thể tác động lên bà sơ điên. Bạn chỉ có thể tìm cách chạy trốn mà thôi.

Các mức độ khó dễ phân biệt nhau ở khả năng di chuyển và phát hiện của bà sơ điên. Nếu lựa chọn chế độ khó bạn sẽ có khả năng bị ăn những cái búa giáng trần vào đầu nhiều hơn nếu như sơ sẩy. Ngoài ra bạn cò phải chịu hình phạt dã man của quỷ satan nếu thất bại quá 7 lần. Vì vậy hãy cân nhắc khả năng của mình trước khi lựa chọn cấp độ chơi. Bên cạnh đó chế độ ma cũng rất thú vị để bạn trải nghiệm. Hãy thử sức một lần xem sao.

Khám phá những bí mật đáng sợ

Evil Nun luôn đan xen những câu hỏi thú vị vào thử thách. Người chơi sẽ chuyển ở nhiều địa điểm và không gian khác nhau. Đó cũng là những nơi phải tìm lời giải đáp cho những câu hỏi. Nó sẽ là chìa khóa để người chơi tìm ra manh mối cho cánh cửa tự do.

Trong hành trình đáng sợ này bạn còn phát hiện ra những âm mưu đáng sọ hơn thế nữa. Hãy sử dụng bộ não thông minh của mình để cứu lấy chính bản thân.

Tải Evil Nun Mod Apk dành cho Android

Evil Nun mod apk không chỉ mang tới sự sợ hãi cho người chơi. Game còn đòi hỏi sự tư duy logics và nhanh nhạy để hóa giải những câu đố hóc búa. Hãy tìm cách chạy trốn khỏi bàn tay ác quỷ của bà sơ điên. Phải thật nhanh chóng trước khi bị phát hiện. Đừng để phải chịu sự trừng phạt đáng sợ của bà ta.


Download Evil Nun Mod Apk – Tiền, Bất Tử, Không QC

Download (92M)

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *