Clumsy Ninja MOD APK – Mua sắm miễn phí

Android Android Phiêu lưu
Name Clumsy Ninja Clumsy Ninja is the most famous version in the Clumsy Ninja series of publisher NaturalMotionGames Ltd
Publisher NaturalMotionGames Ltd
Genre Phiêu lưu
Size 27M
Version 1.32.2
Mod Version 1.32.2
Total installs 10,000,000+
Content Rating Everyone
Update July 22, 2020 (3 tháng ago)
Get it On Google Play
Read 48 views
4.3 ( 971 ratings )
Price: $0
Download (27M)

Nhắc tới đất nước Nhật Bản chúng ta sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh những ninja dấu mặt. Đó đã trở thành biểu tượng và hình ảnh nổi tiếng của đất nước mặt trời mọc này. Nhưng có lẽ ít ai biết được quá trình rèn luyện cực khổ mà những ninja này đã phải trải qua để có được thành công. Vậy thì trò chơi Clumsy Ninja Mod Apk sẽ giúp chúng ta có một cái nhìn đầy đủ hơn về điều này thông qua một cách tiếp cận rất mới mẻ.

Clumsy Ninja sẽ mang bạn tới với một cậu bé tinh nghịch từ khi vẫn còn nhỏ. Người chơi sẽ cùng chăm sóc và huấn luyện chú bé thành một Ninja tài ba. Đôi khi bạn sẽ nhận thấy trò chơi này có nét giống với các tựa game về Talking Tom. Chỉ có điều nhân vật mà bạn sẽ tương tác không phải là con vật mà là một thực thể giống con người giống mình.

Clumsy Ninja mang tới một không khí vui nhộn nhưng cũng đầy nỗ lực. Hãy giúp chú bé Clumsy vượt qu các bài huấn luyện một cách xuất sắc.


Luyện tập cùng Clumsy mỗi ngày

Trong Clumsy Ninja mod apk nhiệm vụ quan trọng nhất của người chơi chính là giúp cậu bé Clumsy trở thành ninja tài ba. Cốt truyện mà game xây dựng để tạo ra các nhiệm vụ xung quanh chính là sự biến mất kỳ lạ của cô bạn Kira.

Để có đủ khả năng vượt qua hành trình khó khăn cho chuyến tìm kiếm này Clumsy phải có sức khỏe và kỹ năng. Người chơi chính là huấn luyện viên giúp cho nhân vật phát triển khả năng. Từ cú đấm cho tới bay, nhảy tất cả là sự rèn luyện khổ cực mỗi ngày. Bạn có thể ra bất kỳ chỉ thị nào nhân vật sẽ chấp hành theo dù muốn hay không muốn.

Mọi thứ diễn ra tuần tự theo các mức độ từ dễ tới khó. Trải qua thời gian Clumsy sẽ đạt được những tiến bộ và tích lũy thêm điểm kinh nghiệm cho mình. Đó là một hành trình thú vị và đầy thách thức cho cả hai. Hãy trở thành vị huấn luyện viên thành công. Và học trò Ninja tài giỏi chính là kết quả mà mỗi người chơi tạo ra.

Vượt qua các nhiệm vụ đầy thách thức

Cũng giống như các trò chơi khác Clumsy Ninja mod apk cũng có nhiều nhiệm vụ khác nhau. Nhằm tạo nên sự thách thức chúng được phát triển theo các cấp độ. Người chơi sẽ có thời gian rèn luyện và nâng cao trình độ từ những màn chơi dễ trước. Đó là cơ hội cải thiện dần khả năng của bản thân.

Khi gặp các nhiệm vụ quá khó mà bạn cảm thấy không thể vượt qua. Clumsy Ninja sẽ đưa ra cho bạn lựa chọn bỏ qua với khoản đánh đổi 2 xu. Tuy nhiên mình nghĩ người chơi nên hạn chế điều này. Cố gắng vượt qua thách thức đôi khi lại mang lại cảm giác chơi rất tuyệt vời. Vì vậy hãy thử thực sự cố gắng trước khi quyết định từ bỏ nhé.

Khám phá thế giới vật phẩm trong Clumsy Ninja mod apk

Hệ thống vật phẩm mà Clumsy Ninja mod apk cung cấp rất đa dạng. Chúng lên tới con số hơn 70 loại. Các vật phật này được sắp xếp theo sự gia tăng của từng cấp độ. Với đầy đủ lợi ích và tác dụng, người chơi sẽ có những điều kiện tốt nhất để trải nghiệm game.

Không chỉ là những vật phẩm có được từ hoàn thành nhiệm vụ. Bên cạnh đó là những vật phẩm được đánh đổi bằng tiền và gem. Với nỗ lực của mình bạn sẽ sở hữu một bộ sưu tập với rất nhiều vật phẩm đặc sắc. Có thể là những công cụ phục vụ công việc huấn luyện như bao cát, hình nhân, hay tấm đệm lò xo… Nếu biết cách bạn sẽ biến nó thành công cụ phục vụ đắc lực cho Clumsy đấy.

Cá biệt hóa Ninja theo phong cách riêng

Không chỉ mỗi tập trung vào huấn luyện. Trong Clumsy Ninja mod apk sẽ có những khoảng thời gian thư giãn cùng nhân vật. Đó có thể là những khoảnh khắc dễ thương và ngộ nghĩnh được bắt trọn bằng máy ảnh. Hoặc cũng có thể là những lúc tạo ra thay đổi bề ngoài cho nhân vật.

Clumsy Ninja cung cấp rất nhiều trang phục và phụ kiện cho người chơi lựa chọn. Với những thay đổi mà bạn lựa chọn nhân vật của bạn sẽ trở nên khác biệt. Đó chính là sự độc đáo và cá tính tạo mà mỗi người chơi xây dựng cho Ninja của mình. Đừng ngần ngại biến Ninja thành những stylist của riêng mình.

Tải Clumsy Ninja MOD APK dành cho Android

Clumsy Ninja là một trò chơi rất thú vị mà bạn nên thử sức. Bạn sẽ được tận hưởng những hình ảnh và thiết kế đẹp mắt với sự chau chuốt và tỉ mỉ. Cùng tương tác với nhân vật mỗi ngày. Người chơi sẽ cảm nhận thấy niềm vui từ sự tiến bộ mỗi ngày của nhân vật đang tương tác. Đừng bỏ lỡ một tựa game hấp dẫn như Clumsy Ninja mod apk.


Download Clumsy Ninja MOD APK – Mua sắm miễn phí

Download (27M)

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *