Mini World: Block Art MOD APK – Vô hạn tiền/ Full Game

Android Android Phiêu lưu
Name Mini World: Block Art Mini World: Block Art is the most famous version in the Mini World: Block Art series of publisher SuperNice Digital Marketing Co., Ltd.
Publisher SuperNice Digital Marketing Co., Ltd.
Genre Phiêu lưu
Size 291 MB
Version 0.54.2
Mod Version 0.54.2
Total installs 50,000,000+
Content Rating Everyone 10+
Update May 10, 2021 (3 tháng ago)
MOD Info Full Game
Get it On Google Play
Read 90 views
4.1 ( 316 ratings )
Price: $0
Download (291 MB)
MOD Info

Full Game

Minecraft đã trở thành tượng đài vững chắc của dòng game sandbox. Đây là trò chơi có đã trải qua hơn 10 năm phát triển. Tuy nhiên chỉ cần nhắc tới thể loại xây dựng thế giới mở là người chơi hình dung ngay tới cái tên quen thuộc này. Sự thành công của trò chơi mang tới trào lưu và lượng khách hàng đông đảo trên các nền tảng điều hành hiện nay. Và cũng chính từ sự nổi tiếng này mà nhiều tựa game cùng thể loại cũng đã ra đời dựa trên Minecraft. Mini World: Block Art mod apk cũng là một tựa game may mắn ăn theo.

Mini World: Block Art mod apk mang tới một thế giới mở cho người chơi thỏa sức thể hiện sự sáng tạo của mình. Trò chơi này không hề có phân chia cấp độ. Bạn cứ thoải mái xây dựng và khám phá thế giới với các công trình của mình. Không hề kém cạnh tiền bối Minecraft trò chơi này cũng thu hút được hàng triệu người chơi. Chỉ với những khối vuông người chơi có thể tạo nên rất nhiều công trình đặc biệt theo phong cách cá nhân của mỗi người.


Sáng tạo thế giới của riêng mình

Bước vào thế giới 3D đầy ấn tượng của Mini World: Block Art mod apk người chơi sẽ bắt đầu chuyến phiêu lưu thú vị. Game có lối chơi và cách điều khá đơn giản. Nếu đã từng chơi Minecraft thì bạn sẽ không mất nhiều thời gian để làm quen với nó.

Ở thời gian ban đầu khi vẫn còn tay trắng việc đầu tiên mà bạn phải để ý là tìm nơi trú ẩn. Bởi vì trong Mini World: Block Art cũng sẽ chia thành ban ngày và ban đêm. Khoảng thời gian ban đêm sẽ luôn ẩn chứa nhiều nguy hiểm. Hang động sẽ là địa điểm lý tưởng cho sự ẩn nấp tạm thời của bạn. Chờ trời sáng là bạn đã có thể bắt đầu việc thu thập nguyên vật liệu để hình thành nên các công trình của riêng mình.

Chỉ cần có ý tưởng là bạn đã có thể thực hiện và biến nó thành những công trình thực tế. Bạn cũng đừng quên một nhiệm vụ quan trọng là thu thập các bó đuốc. Nó sẽ hỗ trợ bạn nhìn thấy kẻ thù của mình đấy.

Khám phá nhiều chế độ chơi đa dạng

Mini World: Block Art mod apk có nhiều lựa chọn chế độ chơi khác nhau. Người chơi sẽ có thêm nhiều trải nghiệm chơi ở từng chế độ chơi khác nhau. Bạn có thể một mình đơn độc khám phá thế giới trong Mini World: Block Art. Hoặc cũng có thể tham gia cùng những người chơi khác trong chế độ nhiều người chơi.

Mỗi một chế độ sẽ mang đến những yếu tố thách thức và cảm giác phiêu lưu sáng tạo khác nhau. Nó khiến người chơi không bị gò bó và nhàm chán khi lặp đi lặp lại kiểu chơi. Chế độ sinh tồn và chế độ sáng tạo cũng là những lựa chọn thú vị cho người chơi thử sức. Vượt qua các mối đe dọa từ quái vật và phát triển nguồn lương thực đảm bảo cho nhu cầu thiết yếu cũng là một thách thức không hề nhỏ.

Trải nghiệm nhiều mini game hấp dẫn

Ngoài nhiệm vụ xây dựng thế giới mở của người chơi. Mini World: Block Art mod apk còn có một hệ thống các mini game hấp dẫn. Chúng được lồng ghép vào trò chơi. Đây sẽ là những lựa chọn cho người chơi đổi gió một chút.

Đặc biệt là sau khoảng thời gian dài tập trung với các công trình của mình. Người chơi sẽ tìm thấy đầy đủ các mini game khác nhau. Từ giải đố, bắn súng cho tới tựa game chiến thuật. Mini World: Block Art cũng cho phép người chơi trò chuyện và trao đổi với nhau. Đó là nhờ tính năng chia sẻ giúp mọi người chơi gắn kết với nhau hơn.

Thú cưng và hiệu quả từ hệ thống đồ họa

Trong Mini World: Block Art mod apk còn có thêm sự xuất hiện của thú cưng. Đó sẽ là những người bạn đồng hành cùng người chơi. Không chỉ là những con vật nhằm làm tăng thú vị cho trò chơi. Đôi khi những con vật này còn có thể giúp ích cho bạn trong nhiều trường hợp đấy.

Về phần đồ họa và âm thanh thì game này đã có thêm nhiều cải thiện đáng kể. Vẫn là thiết kế 3D những mọi khối hình đã mềm mại và nhẹ nhàng hơn. Hệ thống âm thanh cũng phát huy hiệu quả cao hơn. Mini World: Block Art mod apk đã không làm người chơi thất vọng khi lựa chọn nó.

Tải Mini World: Block Art MOD APK dành cho Android

Mini World: Block Art  mod apk sẽ cho phép người chơi trở thành những kỹ sư xây dựng tài năng. Điều mà có lẽ chỉ xuất hiện trong suy nghĩ của người chơi. Tạo dựng một thế giới các công trình trong thế giới ảo và tận hưởng những thành công do chính mình tạo ra. Bạn còn có thể upload và download các công trình của mình và người chơi khác tại thư viện. Không có lý do gì để từ chối tựa game hấp dẫn này đúng không?


Download Mini World: Block Art MOD APK – Vô hạn tiền/ Full Game

Download (291 MB)

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Thỏ thanos

Cảm ơn ạ

Trả lời -

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *