Pokémon Quest Mod Apk – Vô hạn tiền

Android Android Nhập vai
Name Pokémon Quest Pokémon Quest is the most famous version in the Pokémon Quest series of publisher The Pokemon Company
Publisher
Genre Nhập vai
Size 58M
Version 1.0.4
Mod Version 1.0.4
Total installs 10,000,000+
Content Rating Everyone
Update December 6, 2018 (2 tháng ago)
Get it On Google Play
Read 45 views
( 755 ratings )
Price: $0
Download (58M)

Pokémon Quest mod apk là một trong những trò chơi phiêu lưu miễn phí. Nó được nhà sản xuất phát triển game trên 2 hệ điều hành Android và IOS. Sau khi ta mắt nhờ có đồ họa và tạo hình độc đáo mà Pokémon Quest nhanh chóng thu hút nhiều người chơi. Đồ họa của game không còn là các hình ảnh 3D nữa mà thay vào đó là những hình khối nhưng vẫn không làm mất đi sự dễ thương của các con vật.

Hơn thế nữa hiện nay tại thời đại 4.0 này sự tiếp cận của trò chơi càng dễ dàng tới các game thủ. Với độ sắc nét và mượt mà Pokemon quest đã tạo nên sự khác biệt hoàn toàn với các phiên bản trước đó. Chắc chắn đây là tựa game mà người chơi không thể bỏ lỡ để tải về và trải nghiệm nó.

Pokémon Quest Mod Apk

Truy tìm kho báu

Thay vì chỉ là một huấn luyện pokemon. Trong phiên bản mới này bạn sẽ chính thức vào vai là một Pokemon. Người chơi chỉ cần chọn một Pokemon và những trang bị thiết yếu cho Pokemon. Tất cả sẽ cùng đồng hành để vượt qua các thử thách và sống sót qua từng khu vực bí ẩn của hòn đảo.

Bạn phải trải qua các thử thách chiến đấu với các Pokemon khác trên đảo để truy tìm kho báu. Bạn có thể thu thập thêm vật phẩm và có thể tiến hóa Pokemon để đạt đến cấp độ đỉnh cao.

Lối chơi mê hoặc

Khi bạn chiến đấu với các Pokemon khác để truy tìm kho báu cách chơi rất đơn giản. Nó dễ chơi cho cả những bạn mới bắt đầu chơi. Chỉ cần nhấn nút liên tục vào màn hình để tạo ra các hiệu quả mong muốn.

Bạn cũng có thể tự xây dựng một khu cắm trại Pokemon cho riêng mình. Khi chọn Pokemon thường người chơi có những câu hỏi là con nào tốt. Thực tế con nào cũng có điểm mạnh và điểm yếu quan trọng là sở thích của người chơi.

Trong Pokémon Quest mod apk có hai yếu tố chính để người chơi có thể lựa chọn con thú cho mình. Cũng như tên Game người chơi có thể chọn nhóm ba Pokemon khác nhau cho mỗi lần đi thám hiểm. Chúng sẽ cùng truy tìm kho báu và chiến đấu với những con Pokemon ở ngoài hoang đảo khác.

Thu thập thức ăn, vật phẩm

Thu thập được thức ăn cũng như những viên đá quý giúp tăng sức mạnh và cả máu cho mình. Nhờ đó giúp người chơi có thể nấu được những món ăn ngon hấp dẫn để thu hút những con Pokemon khác về trai của mình. Đồng thời tăng cường chỉ số cho những con Pokemon đã có. Đây cũng là lúc người chơi củng cố lại đội ngũ Pokemon của mình để phục vụ tốt cho việc truy tìm phiêu lưu mạo hiểm.

Trong Pokémon Quest mod apk việc thu hút được pokemon chất lượng là một điều rất quan trọng. Vì vậy người chơi cần lên một danh sách những con Pokemon tốt để lên kế hoạch thu phục nó. 

Hệ thống pokemon 

Tổng cộng có bảy con Pokemon được coi là tốt nhất trong Pokémon Quest mod apk. Dựa vào các chỉ số của chúng có mà người chơi lên công thức nấu ăn cho phù hợp để thu hút chúng về trại của mình.

Bạn sẽ cần phải cày quyết liệt để đạt cấp trước khi Pokemon chưa tiến hóa. Bởi khi chúng còn ở hình dạng ban đầu thì sẽ dễ thu hút chúng hơn. Những con Pokemon ưu tú bạn cần quan tâm như: Alakazam, Dragonite Golem, Lapras Machamp, Magneton, Snorlax. 

Nấu nướng

Việc chơi Pokémon Quest mod apk cũng cần thời gian không kém gì Pokemon bình thường. Thu hút và dụ được những con Pokemon trên không hề đơn giản. Nó đòi hỏi người chơi đầu tư quỹ thời gian cho nó khá nhiều.

Đôi khi bạn cảm giác mệt mỏi. Trong khi người chơi lại luôn hứng thú với việc dụ những con mạnh ngay từ đầu. Ngoài 7 loại Pokemon trên có hai con Lapras và Snorlax đã mạnh ngay từ đầu. Còn lại đều là dạng tiến hóa. Mỗi một con đều sẽ có những công thức nấu ăn riêng biệt. Hãy sử dụng nó để dụ chúng về đội hình của mình.

Trang bị vũ khí và gia tăng sức mạnh 

Khi người chơi đã dụ được những con thú cực kỳ mạnh về trại của mình. Việc tiếp đến người chơi cần trang bị cho chúng những viên đá mang đến cho chúng sự mạnh nhiều hơn. Nó sẽ giúp chúng có thể tham gia các cuộc thám hiểm cùng bạn.

Có một điều tuyệt thú vị trong game là người chơi có thể nhặt được những viên đá trên đường đi thám hiểm để củng cố gia tăng sức mạnh cho Pokemon trở nên dễ dàng hơn. Cái khó ở đây là làm sao dụ được những chú Pokemon ưng ý cho kế hoạch thám hiểm của mình.

Tải Pokémon Quest MOD APK dành cho Android

Pokémon Quest Mod Apk sẽ mang tới cho người chơi những trải nghiệm thú vị. Đồng hành cùng những người bạn Pokemon trong hành trình truy tìm kho báu hấp dẫn và giúp chúng chiến thắng trong các cuộc chiến đấu kịch tính. Tất cả đang chờ đón người chơi khám phá và thử sức.


Download Pokémon Quest Mod Apk – Vô hạn tiền

Download (58M)

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *