Tap Titans 2 MOD APK – Vô hạn tiền

Android Android Nhập vai
Name Tap Titans 2: Heroes Attack Titans. Clicker on! Tap Titans 2: Heroes Attack Titans. Clicker on! is the most famous version in the Tap Titans 2: Heroes Attack Titans. Clicker on! series of publisher Game Hive Corporation
Publisher Game Hive Corporation
Genre Nhập vai
Size 144M
Version 5.5.2
Mod Version 5.5.2
Total installs 10,000,000+
Content Rating Everyone
Update May 25, 2021 (3 tháng ago)
Get it On Google Play
Read 53 views
4.6 ( 562 ratings )
Price: $0
Download (144M)

Tap Titans 2 mod apk là một trong những game đối kháng mang phong cách cổ trang. Nằm trong chuỗi những game tên tuổi của Game Hive trò chơi đã có 2 phiên bản. Và đây được coi là bản update đã cải thiện và bổ sung những ưu thế hơn cả.

Đi theo hướng mới mẻ ít có game kiểu như vậy. Chính vì thế mà Tap Titans 2 đã tạo nên sự khác biệt và sức hút riêng của nó. Đặc biệt là khi hiện nay hầu hết các game thường tập trung vào sự hiện đại. Tap Titans 2 mang đúng phong cách đơn giản. Ngay đến cả lối chơi cũng chỉ gồm những thao tác đơn giản. Nhưng không vì thế mà mất đi mất đi tính giải trí của trò chơi.

Tap Titans 2 xây dựng từ một cốt truyện lôi cuốn. Nó là tiền đề cho sự xuất hiện của những thử thách và nhiệm vụ trong game. Những cuộc chiến khốc liệt và những câu chuyện thú vị luôn là những điều tạo nên bất ngờ và thích thú cho người chơi. Tap Titans 2 với những vũ khí và nhân vật mạnh mẽ sẽ là nơi để người chơi thể hiện khả năng chiến đấu đỉnh cao của mình. Nào bắt tay ngay vào những nhiệm vụ thôi!


Kiếm sư bảo vệ thế giới

Tap Titans 2 mang tới nhiệm vụ xuyên suốt trò chơi chính là bảo vệ thế giới. Người chơi sẽ vào vai một kiếm thủ với những thanh kiếm mạnh mẽ. Trước sự tấn công và nguy hiểm từ những con quái vật người chơi sẽ đứng lên và tiêu diệt chúng bảo vệ cuộc sống cho người dân.

Những nhát chém uy lực và léo sáng chẳng khác gì đang chém hoa quả. Các thao tác của người chơi được tạo ra bằng các nét vuốt trên màn hình. Bạn càng tận dụng được nhiều ngón tay cùng vuốt trong cùng thời điểm khả năng sát thương sẽ double lên gấp bội. Chính vì thế nên những thiết bị có màn hình lớn sẽ tạo ưu thế cho người chơi tận dụng đặc điểm này.

Tap Titans 2 mod apk là trò chơi không có giới hạn màn chơi. Chính vì vậy nên người chơi có thể linh hoạt lựa chọn màn chơi trước đó để củng cố lại kỹ năng và kinh nghiệm. Những  màn chơi có độ khó cao hơn khi người chơi đã lên tay nghề bao giờ cũng bớt gian nan hơn. 

Vượt qua hàng trăm Titan thách thức 

Những quái vật và kẻ địch trong Tap Titans 2 mod apk được gọi là các Titan. Với đầy đủ chủng loại và mức độ nguy hiểm chúng tạo nên những đợt tấn công dồn dập về phía người chơi. Không có thời gian cho người chơi chần chừ. Hãy chém liên tiếp các quái vật này để hạ gục chúng nhanh nhất.

Trên thực tế không quá khó để có thể loại bỏ chúng. Nhưng số lượng và tốc độ di chuyển của chúng lại tạo khó khăn cho người chơi. Tap Titans 2 có hàng trăm loại quái vật. Điều dễ hiểu là tại sao mà mỗi màn chơi mỗi quái vật đối đầu lại hoàn toàn khác nhau. Đó chính là hiệu quả từ sự đa dạng đối thủ mà trò chơi mang đến.

Khám phá sức mạnh từ hệ thống kỹ năng

Càng dần về những màn chơi sau mức độ khó của thử thách càng gia tăng. Nếu chỉ dừng lại ở những bộ kỹ năng được trang bị từ những màn chơi đầu thôi chưa đủ. Người chơi cần phải bổ sung và mở khóa thêm những kỹ năng mạnh mẽ mới. Nó sẽ giúp người chơi đáp ứng được những nhu cầu chiến đấu mới.

Hơn 70 nghìn cấp độ sẽ đòi hỏi cực kỳ nhiều những kỹ năng để người chơi có thể vượt qua tất cả. Các chiến thắng chính là điều kiện cho người chơi mở khóa những kỹ năng mạnh mẽ. Thông thường những bộ kỹ năng có hiệu quả cao thường không dễ dàng có được. Vậy nên nếu nắm giữ được chúng hãy sử dụng thật hiệu quả.

Nâng cấp và thú cưng

Ngoài hệ thống kỹ năng thì nâng cấp vũ khí và nhân vật cũng là một cách hiệu quả để cải thiện sức chiến đấu. Tap Titans 2 mod apk có nhiều kỹ năng cho người chơi áp dụng và lựa chọn. Người chơi sẽ phải ngạc nhiên về sức mạnh mà mình có được sau khi tiến hành nâng cấp.

Bên cạnh đó khi đạt tới cấp độ yêu cầu bạn sẽ có thêm những thú cưng. Chúng sẽ là người bạn đồng hành với nhiều lợi ích về sát thương hoặc tấn công cho nhân cật. Đặc biệt khi sở hữu 2 thú cưng trùng nhau bạn sẽ tăng cấp được cho thú cưng đó.

Tải Tap Titans 2 MOD APK dành cho Android

Tap Titans 2 mod apk là một tựa game hấp dẫn với thiết kế đa màu sắc bắt mắt. Tham gia vào game bạn hãy tập trung và nỗ lực hết sức để loại bỏ những con quái vật đáng ghét. Người chơi sẽ thu thập thêm rất nhiều vật phẩm và phần thưởng hữu ích cho mình nhờ những chiến thắng.


Download Tap Titans 2 MOD APK – Vô hạn tiền

Download (144M)

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *