Shadow Fight 3 Mod – RPG fighting game (Menu, Đóng Băng Kẻ Thù)

Android Android Nhập vai
Name Shadow Fight 3 - RPG fighting game Shadow Fight 3 - RPG fighting game is the most famous version in the Shadow Fight 3 - RPG fighting game series of publisher Nekki - Action and Fighting Games
Publisher Nekki - Action and Fighting Games
Genre Nhập vai
Size 115M
Version 1.25.6
Mod Version 1.25.6
Total installs 100,000,000+
Content Rating Everyone 10+
Update March 25, 2021 (5 tháng ago)
MOD Info Menu, Đóng Băng Kẻ Thù
Get it On Google Play
Read 228 views
4.3 ( 724 ratings )
Price: $0
Download (115M)
MOD Info

Menu, Đóng Băng Kẻ Thù

Lưu ý: khi kẻ thù nhảy, bạn đánh và sẽ làm đóng băng kẻ thù. Nếu kẻ thù nhảy và bạn cũng nhảy để đánh thì bạn cũng bị đóng băng!

Tải bản shadow fight 3 thú vị với tính năng đóng băng kẻ thù chỉ với một vài thao tác đơn giản. Tải bản MOD trực tiếp hoặc lựa chọn bản chuẩn từ Google Play.

Giới thiệu Shadow Fight 3

Truyền thuyết kể rằng một anh hùng sẽ đến để kết thúc cuộc chiến giành lấy năng lượng bóng tối. Anh ta sẽ phải học ba phong cách chiến đấu, thu thập vũ khí tốt nhất và thách thức những chiến binh mạnh nhất.

Thế giới đang trên bờ vực của một cuộc chiến tranh hoành tráng. Lực lượng hùng mạnh được giải phóng bởi Gates of Shadows nhiều năm trước đã biến thành vũ khí, và giờ đây ba gia tộc đang chiến đấu để quyết định tương lai của lực lượng này.


Các chiến binh Legion muốn tiêu diệt nguồn năng lượng nguy hiểm. Người của Vương triều muốn sử dụng nó cho lợi ích của riêng mình. Trong khi các ninja bí ẩn của tộc Heralds khám phá những bí mật đen tối nhất của sức mạnh bóng tối.

Ba gia tộc, ba thế giới quan và ba phong cách chiến đấu. Bạn sẽ tham gia phe nào?

Shadow Fight 3 – là một trò chơi chiến đấu RPG trực tuyến tiếp tục câu chuyện của vũ trụ Shadow Fight với các nhân vật mới trong không gian 3D. Hãy sẵn sàng hành động, những trận ẩu đả với các chiến binh mạnh mẽ và một cuộc phiêu lưu thú vị trên khắp thế giới, nơi các thế lực thần bí ngự trị. Bạn cũng có thể tham khảo bản Shadow Fight 2 với đặc trưng riêng.

TẠO ANH HÙNG EPIC

Ninja, hiệp sĩ hay samurai? Chỉ bạn mới có thể chọn anh hùng của mình sẽ là ai. Giành được những bộ da độc đáo trong các trận chiến và tùy chỉnh màu sắc trang bị của bạn để tạo ra một cái nhìn độc đáo.

CHIẾN THẮNG

Khám phá phong cách chiến đấu của từng trong 3 gia tộc để tạo ra phong cách chiến đấu cá nhân của bạn. Anh hùng của bạn có thể chiến đấu như một ninja tinh ranh hoặc một hiệp sĩ dũng mãnh. Khai thác năng lượng bóng tối để tung ra những cú đánh mạnh mẽ và ấn tượng có thể thay đổi cục diện trận chiến.

HOÀN THÀNH CÂU CHUYỆN

Các chiến binh trên khắp thế giới đang chờ đợi sự xuất hiện của một anh hùng, người sẽ kết thúc cuộc đấu tranh giành quyền lực của những bóng tối. Ảnh hưởng đến cốt truyện bằng cách chọn gia tộc của bạn. Đánh bại những tên trùm mạnh mẽ để thách thức kẻ thù của bạn, sau đó khám phá các thế giới khác và du hành ngược thời gian để tìm hiểu các tình tiết mới của câu chuyện.

Về Shadow Fight 3 Mod

Ngay cả khi trận chiến trong câu chuyện chính kết thúc, hành động vẫn tiếp tục. Chiến thắng trong các cuộc đấu tay đôi bằng cách chiến đấu với các anh hùng của người chơi khác do AI điều khiển. Sử dụng Shadow Fight 3 Mod Apk để Chiến đấu với những chiến binh mạnh nhất để giành vị trí ở bảng xếp hạng TOP-100 và trở thành huyền thoại của khu vực của bạn! Đừng quên sử dụng MOD đóng băng kẻ thù bạn nhé.

BỘ SƯU TẬP

Thu thập kho vũ khí và áo giáp cá nhân của bạn để thử nghiệm trong các trận chiến và trông thật ngầu trong các trận đấu tay đôi. Sau khi thu thập đủ bộ trang bị, bạn sẽ có được những khả năng độc đáo để dễ dàng giành chiến thắng trong một cuộc ẩu đả.

THAM GIA SỰ KIỆN

Chiến đấu trong các sự kiện theo chủ đề thường xuyên, nơi bạn có thể giành được da, màu sắc, vũ khí và áo giáp hiếm. Trong những trận chiến này, bạn sẽ phải đối mặt với những anh hùng mới và tìm hiểu rất nhiều chi tiết thú vị về thế giới Shadow Fight.

THƯỞNG THỨC HÌNH ẢNH

Phong cảnh đầy màu sắc và hình ảnh động chiến đấu thực tế có thể sánh ngang với các trò chơi console hay nhất.

THAM GIA VÀO CỘNG ĐỒNG

Theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội để tìm hiểu các thủ thuật và bí mật của trò chơi từ những người chơi khác! Chia sẻ những câu chuyện về cuộc phiêu lưu của bạn, nhận thông tin cập nhật và tham gia các cuộc thi để giành được những giải thưởng lớn!

Facebook: https://www.facebook.com/shadowfightgames

Twitter: https://twitter.com/ShadowFight_3

Youtube: https://www.youtube.com/c/ShadowFightGames

Ghi chú:

*** Shadow Fight 3 MOD là một trò chơi trực tuyến và yêu cầu kết nối internet ổn định. Đây cũng là lựa chọn của bạn nếu muốn có thêm chút thú vị và vui thích khác lạ so với bản truyền thống.


Download Shadow Fight 3 Mod – RPG fighting game (Menu, Đóng Băng Kẻ Thù)

Download (115M)

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *