Alien Creeps TD MOD APK – Vô hạn tiền

Android Android Chiến thuật
Name Alien Creeps TD - Epic tower defense Alien Creeps TD - Epic tower defense is the most famous version in the Alien Creeps TD - Epic tower defense series of publisher Outplay Entertainment Ltd
Publisher Outplay Entertainment Ltd
Genre Chiến thuật
Size 96M
Version 2.31.2
Mod Version 2.31.2
Total installs 10,000,000+
Content Rating Teen
Update July 29, 2020 (4 tháng ago)
Get it On Google Play
Read 77 views
4.4 ( 84 ratings )
Price: $0
Download (96M)

Alien Creeps TD MOD APK được nhiều game thủ truyền tai nhau bởi sức hấp dẫn từ lối chơi chiến thuật đỉnh cao. Cùng với Monster Legacy, Idol Words bộ 3 này đã làm nên tên tuổi và danh tiếng cho Outplay Entertainment. Tìm cách ngăn chặn sự tấn công từ các loại quái vật.

Alien Creeps TD đòi hỏi người chơi phải bảo vệ cũng như sử dụng hiệu quả hệ thống phòng thủ trong game. Những trận chiến máu lửa, những màn đấu trí căng thẳng là những gì mà người chơi sẽ phải vượt qua.

Trong Alien Creeps TD ngôi sao là mục tiêu theo đuổi mà mọi người chơi đều mong muốn. Để có thể đạt được số ngôi sao tối đa không hề đơn giản. Đó là cả một quá trình rèn luyện và nâng cao kỹ năng. Đặc biệt là khi phải đối phó với hệ thống quái vật có sức chịu đựng bền bỉ.


Người chơi sẽ phải xây dựng một chiến thuật thông minh để đối phó lại. Sự kết hợp với sức mạnh từ hệ thống bộ binh là điều cần thiết. Nó sẽ giúp người chơi chống cự lại sự tấn công dồn dập từ phía đối phương. Alien Creeps TD là một bài toán chiến thuật hóc búa. Bạn sẽ phải tìm ra câu trả lời tốt nhất cho bài toán này.

Anh hùng bảo vệ thủ thành

Alien Creeps TD mod apk mang đến hệ thống anh hùng đa dạng. Đây là nguồn sức mạnh lớn lao giúp bạn đối phó với những đợt tấn công từ kẻ địch. Cần phải hiểu rằng quái vật trong Alien Creeps TD không bao giờ di chuyển đơn lẻ. Chúng luôn kết hợp và cùng nhau tấn công.

Chính vì vậy sự nguy hiểm của chúng càng được gia tăng. Người chơi phải có một sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt. Lựa chọn đúng anh hùng ưu thế để đối phó. Để làm được điều này trước tiên là phải hiểu về anh hùng của mình. Các anh hùng trong Alien Creeps TD sở hữu những kỹ năng và nguồn sức mạnh khác nhau.

Bạn có thể nắm bắt thông tin và đặc điểm của mỗi anh hùng qua giao diện của game. Flak, Roxie, Cinder hay Surge là những nhân vật sẽ xuất hiện trong trò chơi. Bạn sẽ tương tác với những anh hùng này trong cuộc chiến cam go.

Sức mạnh từ hệ thống vũ khí

Đóng góp vào thành công của cuộc chiến không thể bỏ qua vai trò của hệ thống vũ khí. hệ thống hỏa lực là nguồn sức mạnh có khả năng công phá cực kỳ lớn. Ngoài ra Alien Creeps TD còn có một hệ thống các vũ khí khác cũng không kém phần hiện đại. Đây sẽ là sự hỗ trợ hiệu quả cho những trận đối đầu.

Mặc dù kẻ thù luôn tồn tại khắp mọi nơi xung quanh thành trì. Nhưng nếu biết các kết hợp giữa vũ khí và hệ thống anh hùng bạn sẽ có thể đập tan chúng. Bạn hãy tự tin thể hiện tài thao lược quân sự của mình bằng chính những chiến thắng vang dội. Đó là kết quả tốt nhất chứng tỏ khả năng vượt trội của mỗi người chơi khác nhau.

Nâng cấp vũ khí và nhân vật

Alien Creeps TD mod apk có tới 50 cấp độ cùng 3 chế độ chơi hấp dẫn. Càng tiến sâu vào các cấp độ cao hơn độ khó của các thử thách càng gia tăng. Quái vật cũng xuất hiện nhiều hơn, sức mạnh cùng không ngừng tăng lên. Đặc biệt là các trùm boss mạnh mẽ.

Cứ dậm chân ở mức vũ khí và kỹ năng ban đầu thì không thể đáp ứng được nhu cầu chiến đấu. Người chơi phải tạo ra được những cải thiện về nhân vật và vũ khí. Nâng cấp là như cầu và hoạt động thiết yếu cho những màn chơi đó. Thông qua việc trao đổi vật phẩm hoặc tiền tệ bạn có thể có được nâng cấp đó.

Ngoài ra bạn cũng có thể tạo nên sự thay đổi ngoại hình cho nhân vật. Nó sẽ khiến các anh hùng mới mẻ hơn khi khoác lên mình những bộ trang phục độc đáo.

Phát huy hiệu quả từ vật phẩm hỗ trợ

Tháp thủ thành được coi là tượng đài vững chắc và quan trọng nhất trong Alien Creeps TD. Tuy nhiên nó không phải là tất cả và duy nhất. Còn phải kể tới hệ thống bộ binh và các vật phẩm hỗ trợ. Đây là những thứ có khả năng loại bỏ quái vật không kém phần hiệu quả.

Những cái tên như Cryobomb, Airstriker, Fusion… hoàn toàn có thể đánh đổi bằng gem. Hi sinh một khoản nhưng lại có thể mang lại cho người chơi nhiều thứ hơn thế. Hãy tận dụng hiệu quả từ chính những vật phẩm này cho một cuộc chiến quy mô.

Tải Alien Creeps TD MOD APK dành cho Android

Alien Creeps TD MOD APK là một trò chơi thủ thành được hàng triệu người yêu thích. Bạn sẽ không thể nào từ chối một tựa game hấp dẫn và đầy thử thách này được. Hãy chứng tỏ bản lĩnh của một người dẫn đầu bảo vệ an toàn thành trì và đẩy lùi tất cả kẻ thù có âm mưu xâm lấn.


Download Alien Creeps TD MOD APK – Vô hạn tiền

Download (96M)

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *