Stick War: Legacy MOD APK – Vô hạn đá quý

Android Android Chiến thuật
Name Stick War: Legacy Stick War: Legacy is the most famous version in the Stick War: Legacy series of publisher Max Games Studios
Publisher Max Games Studios
Genre Chiến thuật
Size 102M
Version 2021.1.65
Mod Version 2021.1.65
Total installs 100,000,000+
Content Rating Teen
Update May 2, 2021 (3 tháng ago)
MOD Info Vô hạn tiền/ Menu Mod
Get it On Google Play
Read 60 views
4.5 ( 140 ratings )
Price: $0
Download (102M)
MOD Info

[MOD V1]

- Kim cương tăng khi chi tiêu

[MOD V2]

MENU MOD

- Tăng 1000 tiền vàng

- Biết dân số bị chiếm đóng

- Rất nhiều kim cương

- Nâng cấp không giới hạn

- Huấn luyện không có thời gian hồi chiêu

- Mở hộp một cách tình cờ

Anh hùng người que Stickman là hình ảnh nhân vật quen thuộc của nhiều tựa game ăn khách. Stick War: Legacy mod apk cũng là một tựa game hấp dẫn mang phong cách chiến binh người que. Trò chơi này được biết đến với những trận chiến khốc liệt theo từng cấp độ.

Vào vai những chiến binh dũng mãnh bạn sẽ phải đối đầu với những đối thủ nặng ký khác. Stick War: Legacy sẽ có những vũ khí lợi hại hỗ trợ đắc lực cho nhân vật. Games Studios đã rất tâm huyết và đầu tư cho Stick War: Legacy. Nó được thể hiện qua từng lối chơi và những tính năng mà trò chơi tạo.

Người chơi sẽ trở thành vị vua đứng đầu đất nước với sứ mệnh cao cả. Chiến đấu và bảo vệ lãnh thổ khỏi sự tấn công của mọi kẻ thù. Xây dựng một vương quốc hùng mạnh cùng đội quân phòng thủ mạnh mẽ sẽ giúp người chơi đương đầu với những cuộc chiến xâm lược. Một thế giới cổ đại Inamorta cùng sự trợ giúp của những lực lượng đặc biệt trong game sẽ khiến bạn thích thú. Hãy cho kẻ thù thấy sự trường tồn và vững mạnh của đế chế bạn đang cai trị.


Cuộc chiến của những chiến binh người que

Stick War: Legacy mod apk lấy bối cảnh tiền sử xa xưa. Chính vì thế người chơi sẽ gặp lại những nhân vật với phong cách cổ đại xa xưa. Bạn sẽ lạc vào thế giới của những vị vua và các thần dân. Nơi mà tồn tại cả những nhân vật như phù thủy hay gã khổng lồ mạnh mẽ.

Đóng vai là một người lãnh đạo và làm chủ vương quốc. Mặc dù là một đất nước ưa chuộng hòa bình nhưng kẻ địch với lòng tham mở rộng lãnh thổ lại không để yên. Chúng luôn lăm le xâm lược. Trong hoàn cảnh đó với trọng trách của người đứng đầu bạn không thể điều đó xảy ra.

Người chơi sẽ dẫn dắt những chiến binh người que dũng mãnh đứng lên chiến đấu. Tất cả vì mục tiêu bảo vệ an toàn cho thần dân và lãnh thổ bạn đang cai trị.

Lối chơi chiến thuật hấp dẫn

Khởi đầu trong Stick War: Legacy mod apk của mỗi người chơi đều là những thứ hoang sơ. Một vùng đất nghèo nàn và nhỏ hẹp. Cơ sở vật chất và nguồn tài nguyên cũng còn hạn chế. Người chơi sẽ phải bắt đầu mọi thứ từ hai bàn tay trắng. Cố gắng gây dựng và phát triển đế chế của mình mỗi ngày.

Với lối chơi nhập vai chiến thuật bạn sẽ là người giải quyết những vấn đề mà vương quốc đang gặp phải. Cần phải hiểu rằng số vàng ít ỏi mà trò chơi cung cấp có vai trò rất quan trọng. Bạn cần cân nhắc kỹ để sử dụng chúng hiệu quả nhất.

Hãy điều khiển những chiến binh que đi tìm kiếm và khai thác thêm để gia tăng tài sản. Rất nhiều thứ sẽ tiêu tốn một khối lượng vàng trong ngân khố của bạn.

Khám phá sức mạnh từng nhân vật

Stick War: Legacy mod apk đưa vào 5 lớp nhân vật với những kỹ năng khác nhau. Mỗi nhân vật sẽ hiệu quả trong một lĩnh vực nhất định. Dù là thợ mỏ hay kiếm sĩ hoặc cung thủ đều sẽ mang lại hiệu quả to lớn nếu như biết cách khai thác.

Ngoài ra trang phục cũng một điểm mà người chơi cần để ý. Bạn có thể tạo nên những phong cách thời trang độc đáo. Những trang phục này cũng sẽ mang lại những lợi ích chiến đấu cho nhân vật. Đó có thể là khả năng làm chậm, tốc độ hay khả năng sát thương. Hãy khám phá bí ẩn trong từng bộ trang phục.

Bản đồ linh hoạt và rộng lớn

Stick War: Legacy mod apk là cuộc chiến giữa các vương quốc. Không khó hiểu khi trò chơi này mang tới hệ thống bản đồ đa dạng và rộng lớn. Các cuộc chiến được khai thác ở nhiều địa điểm khác nhau. Cùng với đó là sự di chuyển linh hoạt của các chiến binh. Nó khiến người chơi cảm thấy hứng thú và mới lạ trong từng trận chiến.

Nâng cấp chiến binh và vũ khí

Không thể bỏ qua hệ thống vũ khí trong Stick War: Legacy mod apk. Từ kiếm, búa, cung tên đều được đưa vào trò chơi. Đặc biệt game còn có có cả vũ khí pháp thuật vô cùng hiệu quả. Sẽ có những vũ khí phù hợp và hiệu quả với từng lớp nhân vật. Với một hệ thống vũ khí đa dạng mà trò chơi mang tới bạn sẽ có được trang bị tốt nhất cho mọi màn đấu. 

Tải Stick War: Legacy  MOD APK dành cho Android

Stick War: Legacy Mod Apk là trò chơi đòi hỏi khả năng xây dựng chiến thuật và điều khiển quân cao. Mỗi người chơi sẽ có cơ hội thử sức với nhiều trận chiến kịch tính. Một vương quốc thịnh vượng với những nguồn tài nguyên rộng lớn và đội quân hùng hậu chính là kết quả cho sức mạnh của mỗi người. Hãy ghi danh mình vào top những người chơi có thành tích tốt nhất trên bảng xếp hạng.


Download Stick War: Legacy MOD APK – Vô hạn đá quý

Download (102M)

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Nhật

Hay

Trả lời -
Hoàng Thị Hiên

Ahah

Trả lời -

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *