Zombie Anarchy MOD APK – Vô hạn kim cương

Android Android Chiến thuật
Name Zombie Anarchy: Survival Strategy Game Zombie Anarchy: Survival Strategy Game is the most famous version in the Zombie Anarchy: Survival Strategy Game series of publisher Gameloft SE
Publisher Gameloft SE
Genre Chiến thuật
Size 50M
Version 1.3.1c
Mod Version 1.3.1c
Total installs 5,000,000+
Content Rating Teen
Update January 16, 2019 (3 tháng ago)
Get it On Google Play
Read 54 views
4.1 ( 666 ratings )
Price: $0
Download (50M)

Zombie Anarchy mod apk – Gameloft là hãng sản xuất game nổi tiếng với khá nhiều trò chơi tên tuổi thành công. Là một hãng sản xuất trò chơi điện tử hàng đầu hiện nay. Gameloft khai thác và cho ra đời đầy đủ các thể loại trò chơi khác nhau. Từ chiến thuật, sinh tồn cho tới các trò chơi giải đố. Nhưng có lẽ nổi trội hơn cả là đề tài khai thác về những con Zombie đáng sợ.

Zombie Anarchy cũng là một tựa game tên tuổi được ra đời từ hãng sản xuất này. Zombie Anarchy mang lối chơi chiến thuật đậm chất  thách thức. Mặc dù khai thác một đề tài ko còn mới mẻ nhưng Zombie Anarchy vẫn có những bước phát triển đáng kể. Điển hình là ở số lượng người cài đặt và những nhận xét đáng giá từ chính những người chơi. T

Trong Zombie Anarchy người chơi sẽ phải tìm cách chống lại quái vật để bảo vệ sự sống của chính bản thân mình và những người dân vô tội. Cuộc chiến cam go với những đối thủ nguy hiểm sẽ mang đến rất nhiều điều thú vị cho người chơi.


Anh hùng tiêu diệt Zombie

Zombie Anarchy mod apk mang đến một vai diễn đặc biệt cho những người chơi. Bạn sẽ trở thành những anh hùng dũng cảm đứng lên tiêu diệt quái vật Zombie. Một đề tai chưa bao giờ nguội lạnh.

Lần này là sự ra đời của một trò chơi hoành tráng và quy mô từ chính hệ thống nhiệm vụ và kẻ thù trong trò chơi. Trước sự tấn công từ đàn quái vật an nguy của nơi bạn sinh sống bị đe dọa to lớn. Là những người hùng với khả năng tạo lập chiến thuật người chơi sẽ phải hoá giải tình huống nguy cấp này.

Xây dựng đội quân chiến binh hùng mạnh và bảo vệ vững chắc thành trì của mình. Đó sẽ là những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu mà người chơi phải giải quyết. Cần phải cảnh giác và tập trung cao độ.

Bạn không thể lường trước được số lượng và sức mạnh mà hệ thống quái vật này có thể gây ra. Bạn biết đấy chỉ một nhát cắn là đã tạo ra một Zombie mới. Vậy thì số lượng quái vật có thể lan tràn với tốc độ khủng khiếp. Khi đó việc đối phó sẽ không hề đơn giản chút nào.

Căn cứ – Tấm lá chắn hiệu quả 

Căn cứ có vai trò vô cùng quan trọng. Đặc biệt là với một game chiến đấu như Zombie Anarchy mod apk. Nó không khác gì bức tường thành bảo vệ bạn trước sự tấn công. Trong trò chơi này tấm là chắn đó chính là những tháp thủ thành.

Mặc dù không thể ẩn nấp an toàn suốt trong tháp thủ thành suốt được. Nhưng người chơi có thể tận dụng hiệu quả của nó trong một khoảng thời gian nhất định. Đồng thời cũng có thể tránh những cuộc đối đầu trực diện.

Hãy coi đó như là một lợi thế chiến đấu quý giá có được. Bạn hãy tận dụng tối đa cơ hội này để gia tăng cơ hội chiến thắng cho mình.

Khai thác hiệu quả các nguồn tài nguyên

Zombie Anarchy mod apk mang tới những nguồn tài nguyên không giới hạn.Tuy nhiên việc thu thập chúng lại không hề đơn giản. Phần vì nó ở vị trí xa nơi nhân vật ở. Phần vì luôn tồn tại mối nguy hiểm từ những con quái vật xuất hiện bất cứ nơi nào.

Hơn nữa không phải bất cứ nguồn tài nguyên nào cũng mang lại lợi ích cho người chơi. Việc tìm hiểu và nắm bắt từng loại có vai trò vô cùng quan trọng. Nó tránh lãng phí thời gian và công sức cho bạn. Đôi khi nó còn có thể gây bất lợi cũng nên.

Trong Zombie Ẩnchy những tài nguyên xuất hiện được lấy từ chính đời sống thực tế. Đó là những tài nguyên quen thuộc như đá, cây, gỗ, thức ăn… Hãy chăm chỉ tìm kiếm và thu thập nó. Đồng thời cũng không được xao nhãng nhiệm vụ và mất cảnh giác trước những con quái vật.

Chế độ PvP trong Zombie Anarchy mod apk

Zombie Anarchy mod apk có không ít chế độ chơi. Mỗi chế độ là một sự hấp dẫn riêng của nó.Tuy nhiên ấn tượng và đặc biệt nhất là chế độ PVP. Đây là chế đọ mà bạn có thể cùng những người chơi khác tham gia vào một cuộc chiến bảo vệ thủ thách quy mô.

Mọi thành viên trong màn chơi sẽ phối hợp và cùng nhau tác chiến. Người nào có thành tích tốt nhất sẽ là người chiến thắng. Chính vì thế chế độ này được coi là có tính cạnh tranh cao nhờ yếu tố đối kháng giữa những người cùng chơi.

Tải Zombie Anarchy MOD APK dành cho Android

Zombie Anarchy Mod Apk thiết kế chi tiết cùng gam màu tươi sáng chủ làm chủ đạo. Trò chơi này thực sự đã làm hài lòng những game thủ của mình. Tham gia vào trò chơi và xây dựng kế hoạch tác chiến hiệu quả đánh bay đội hình quái vật đáng ghét.


Download Zombie Anarchy MOD APK – Vô hạn kim cương

Download (50M)

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *