Plants vs Zombies MOD APK – Vô hạn tiền

Android Android Chiến thuật
Name Plants vs. Zombies FREE Plants vs. Zombies FREE is the most famous version in the Plants vs. Zombies FREE series of publisher ELECTRONIC ARTS
Publisher ELECTRONIC ARTS
Genre Chiến thuật
Size 95M
Version 2.9.09
Mod Version 2.9.09
Total installs 100,000,000+
Content Rating Everyone 10+
Update April 14, 2021 (3 tháng ago)
Get it On Google Play
Read 43 views
4.3 ( 71 ratings )
Price: $0
Download (95M)

Plants vs Zombies Mod apk được nhắc tới với cụm từ hoa quả nổi giận. Sự thành công của tự game này đã góp phần chứng tỏ tên tuổi của nhà sản xuất PopCap Games. Được biết đến lần đầu tiên vào năm 2009 . Đến nay Plants vs. Zombies đã trải qua một hành trình dài với hơn 10 năm tồn tại.

Mặc dù trên thị trường đã có thêm hàng trăm game thủ thành mới mẻ ra đời. Nhưng vượt qua tất cả Plants vs. Zombies vẫn giữ được chỗ đứng và dấu ấn của nó trong lòng người chơi. Sự phát triển mạnh mẽ của Plants vs. Zombies được đánh dấu bằng bước chuyển biến từ hệ điều hành tương thích.

Khởi đầu trò chơi này chỉ được tích hợp trên hệ điều hành Windows và Mac OS. Nhưng đến nay trò chơi này đã có mặt trên hầu hết các hệ điều hành phổ biến. Những giải thưởng danh giá chính là sự ghi nhận tốt nhất mà Plants vs. Zombies đạt được. Với rất nhiều chế độ chơi hấp dẫn đây vẫn luôn là một trò chơi có sức hút bền vững.

Đẩy lùi sự tấn công của quái vật Zombie

Plants vs. Zombies mod mang đến một độ quân thực vật và những quái vật Zombies. Căn nhà được coi là mục tiêu mà đội quân thực vật phải bảo vệ. Đàn Zombies có số lượng đông đảo mang theo một âm mưu xâm chiếm ngôi nhà. Chúng di chuyển dồn dập và liên tục về phía ngôi nhà của bạn.

Nắm trong tay đội quân thực vật cũng không hề kém cạnh. Người chơi sẽ phải điều khiển để ngăn cản không cho quái vật tiến lại gần căn cứ. Mọi phản ứng phải thật nhanh và chính xác.

Các chiến binh thực vật sẽ phát huy sức mạnh của mình qua từng phát súng. Hạ gục từng con quái vật để bảo vệ an toàn cho căn cứ. Đây là một nhiệm vụ khó khăn nhưng không phải là không thể hoàn thành. 

Xây dựng chiến thuật thông minh

Mối đe dọa và tấn công từ quái vật trong Plants vs Zombies mod apk rất mạnh mẽ. Không dễ dàng để có thể đập tan âm mưu của Zombies. Người chơi cần có một chiến lược cụ thể và thông minh. Số lượng binh linh hùng hậu nhưng phải được bố trí hợp lý. Đó thể hiện qua cách xây dựng chiến lược của mỗi người chơi.

Trong Plants vs. Zombies bạn có rất nhiều loại cây với ưu thế khác nhau. Người chơi sẽ phải nắm được những thông tin và đặc điểm của mỗi loại. Qua đó bạn sẽ biết cách sử dụng từng loại sao cho hiệu quả  nhất. Làm được điều này chẳng có quái vật nào có thể tiếp cận được ngôi nhà bạn đang cố gắng bảo vệ.

Khám phá sức mạnh của những các loại cây trồng

Plants vs Zombies mod apk khai thác những loại cây quen thuộc trong đời sống. Mỗi loại lại có sức mạnh riêng. Gần 60 loài cây được đề cập và đưa vào Plants vs. Zombies. Chúng được chia làm các nhóm dựa trên đặc tính mang theo. Bao gồm tấn công, phòng thủ, tạo ra khả năng đặc biệt… Mặc dù không thể đi vào chi tiết từng loại cây một tuy nhiên mỗi loại đều mang sức mạnh khiến người chơi bất ngờ.

Bạn cũng có thể gia tăng số lượng các loài cây thông qua việc gieo trồng. Một đội quân hùng hậu sẽ giúp người chơi đẩy lùi được những con quái vật đáng ghét.

Chinh phục các cấp độ hấp dẫn

Plants vs Zombies mod apk tuy là một trò chơi mang phong cách đơn giản. Nhưng không vì thế mà các thử thách trong game kém đa dạng. Ngược lại Plants vs. Zombies lại có hệ thống nhiệm vụ với rất nhiều level hấp dẫn. Chúng được bố trí và sắp xếp theo sự thay đổi về độ khó.

Những màn chơi khởi đầu sẽ chỉ là bước tập duyệt để người chơi làm quen. Càng về sau số lượng và tốc độ di chuyển của quái vật càng được đẩy lên. Khoảng thời gian để người chơi phản ứng càng bị thu hẹp. Muốn giành chiến thắng bạn buộc phải phản ứng nhanh chóng. Chính vì vậy mà người chơi không cảm thấy nhàm chán. Đồng thời còn bị cuốn vào cuộc chiến đấu chống lại Zombie đầy thú vị này.

Tải Plants vs Zombies MOD APK

Plants vs Zombies mod apk là một tựa game có sức hút đặc biệt. Trò chơi này cũng đã ra đời phiên bản thứ 2 nhưng rất nhiều người chơi vẫn yêu thích và trung thành với phiên bản gốc quen thuộc này. Khám phá sức mạnh từ những loài thực vật trong cuộc sống. Đây là một trò chơi thủ thành có ý tưởng độc đáo và mới lạ. Người chơi sẽ có những khoảng thời gian nghỉ ngơi thư giãn thú vị với Plants vs. Zombies.

Hãy thể hiện khả năng điều khiển đội quân thực vật của mình và mang về những chiến thắng tuyệt vời. Tiêu diệt tất cả Zombie và hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ an toàn cho căn cứ nắm giữ.


Download Plants vs Zombies MOD APK – Vô hạn tiền

Download (95M)

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *