Ball Blast Mod Apk – Vô hạn tiền

Android Android Trò chơi điện tử
Name Ball Blast Ball Blast is the most famous version in the Ball Blast series of publisher VOODOO
Publisher VOODOO
Genre Trò chơi điện tử
Size 84M
Version 1.57
Mod Version 1.57
Total installs 10,000,000+
Content Rating PEGI 3
Update June 17, 2021 (22 giây ago)
Get it On Google Play
Read 1 views
4.2 ( 191 ratings )
Price: $0
Download (84M)

VOODOO là một hãng game sáng tạo hàng đầu. Họ luôn biết cách biến những ý tưởng điên rồ thành trò chơi hấp dẫn. Với những trái bóng tròn cũng vậy. Dưới bàn tay và khối óc của những người phát triển game của hãng này chúng đã trở thành một trong số những trò chơi ăn khách hàng đầu hiện nay.

Ball Blast mod apk là trò chơi xuất hiện vào năm 2018. Trò chơi này tương thích trên 2 hệ điều hành IOS và Android. Chỉ cần nghe tên thôi chắc các bạn đã phần nào hình dung ra các đối tượng trong game này rồi đúng không?. Vâng, đó chính là những trái bóng. Nhưng những trái bóng này có gì mà lại tạo nên được sức hút lớn đến vậy? Con số thống kê về lượng người cài đặt trò chơi khiến các game thủ tò mò. Vậy thì hôm nay mình sẽ giới thiệu và giúp các bạn hiểu rõ hơn về trò chơi. Biết đâu sau bài viết này Ball Blast lại là tựa game có mặt trong bộ sưu tập trò chơi điện tử của bạn thì sao?

Ball Blast – Thử thách bắn súng và những trái bóng số

Nhiệm vụ của người chơi trong Ball Blast chính là bắn hạ những trái bóng lơ lửng trên không trung. Những trái bóng này có một đặc điểm là gắn liền với từng con số. Để ý thì bạn sẽ thấy rằng con số trên trái bóng chính là số lần mà bạn cần bắn trúng.

Vũ khí được sử dụng trong trò chơi này là những khẩu pháo. Chúng được thiết kế bắn tự động. Tuy nhiên để bắn trúng được mục tiêu thì bạn cần phải di chuyển những khẩu pháo tới các vị trí khác nhau. Lối chơi của Ball Blast có đôi nét giống với các trò chơi bắn súng tọa độ mà người chơi đã từng biết tới.

Các trái bóng trong trò chơi khi rơi xuống đất sẽ tạo nên độ nảy. Chúng có thể rơi trúng khẩu pháo của người chơi. Vì vậy ngoài việc tập trung bắn cho những trái bóng trở thành con số nhỏ nhất bạn còn phải biết né chúng nữa.

Đa dạng thử thách

Ball Blast mod apk không đơn giản là nhwungx thử thách bắn bóng thông thường. Dự đa dạng trong các cấp độ tạo nên nhiều màn chơi có tính thửu thách cao. Càng ở những cấp độ cao việc chinh phục màn chơi càng khó khăn. Kích thước cũng như số lượng và tốc độ rơi của những quả bóng ngày càng phát triển. Vì vậy đừng vội tham lam với những quả bóng lớn.

Tỉ lệ những quả bóng kiểu này rơi trúng khẩu pháo của bạn thường lớn hơn rất nhiều. Đôi khi cứ chăm chỉ và kiên trì với những trái bóng nhỏ lại làm nên kỳ tích. Chăm cóp nhặt sẽ đầy bị mà.

Hệ thống vũ khí và nâng cấp

Những khẩu pháo trong Ball Blast cũng có sự đa dnagj như các cấp độ chơi. Càng ở nhwungx level cao yêu cầu về khả năng công phá của các pháo đài này cũng phát triển theo. Người chơi có thể dùng số tiền thưởng có được để mở khóa thêm nhiều loại pháo mới.

Hình dạng của những khẩu pháo này cũng sẽ thay đổi với nhiều mẫu mã lạ mắt. Bạn cũng có thể mua thêm các vật phẩm để nâng cấp sức mạnh cho hệ thống pháo. Đây là cách tốt nhất để có đử khả năng và điều kiện vượt qua các màn chơi ngày càng khó khăn.

Tải Ball Blast Mod Apk dành cho Android

Ball Blast là một trò chơi có thời lượng các màn chơi ngắn. Vì vậy nó rất linh hoạt cho những game thủ bận rộn. Sau những giờ làm việc và học tập mệt mỏi bạn có thể tận dụng thời gian nghỉ ngơi thư giãn cùng Ball Blast mod apk. Trò chơi sẽ mang lại cảm giác phấn khích và vui vẻ cho người chơi. Điều khiển các khẩu pháo bắn hạ những trái bóng chứa điểm số và xá lập nhiều thành tích cao.


Download Ball Blast Mod Apk – Vô hạn tiền

Download (84M)

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *