Planet Bomber Mod Apk – Vô hạn tiền

Android Android Trò chơi điện tử
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Trò chơi điện tử
Version -
Mod Version
Update - (53 giây ago)
Get it On Google Play
Read 1 views
( 77 ratings )
Price: $0
Download

Sau một người làm việc vất vả, các bạn thường thích làm gì? Chắc hẳn ai cũng muốn nhảy lên ghế và làm ngay một ván game để xả stress phải không nào? Vậy hãy để Planet Bomber Mod Apk giúp bạn giải tỏa căng thẳng nhé.

Được sản xuất bởi Voodoo, hãng đã làm ra rất nhiều tựa game thú vị khác như Bubble Buster 2048 hay Stack Jump. Tại đây, người chơi có nhiệm vụ phải tiêu diệt hết các hành tinh gây nguy hiểm cho trái đất. Bạn sẽ có cơ hội sở hữu những món vũ khí hạng nặng. Tham gia vào cuộc chiến khốc liệt đầy nguy hiểm. Liệu bên nào sẽ giành được chiến thắng cuối cùng?

Planet Bomber – Lối chơi hấp dẫn

Với lối chơi khá đơn giản, bạn sẽ không cần phải mất quá nhiều thời gian tìm hiểu. Như đã nói ở trên, có vô số hành tinh lạ đang lăm le xâm chiếm trái đất. Đứng trước nguy cơ đó loài người đã tạo ra rất nhiều các chiến hạm để chống trả quân thù.

Bạn sẽ vào vai chàng phi công điều khiển những chiến hạm đó. Sử dụng phím bấm ở bên tay phải màn hình để điều khiển tên lửa tấn công mục tiêu. Hãy tiêu diệt chúng thật nhanh bởi chỉ cần chậm trễ một chút thôi, những hành tinh đó sẽ hồi phục và phá hủy phi thuyền của bạn.

Mỗi hành tinh lại có một điểm mạnh riêng và sẽ không bao giờ có sự lặp lại. Do đó, người chơi chắc chắn phải dành phần lớn thời gian cho việc luyện tập nếu muốn có được phần thắng. Hãy cố gắng bắn thật nhiều tên lửa vào trong tâm của các hành tinh, như vậy mới có thể gây được sát thương tối đa. Tiêu diệt càng nhiều mục tiêu, phần thường sẽ càng lớn. Người chơi có thể dùng chúng để nâng cấp cho tên lửa của mình cho những chuyến hành trình tiếp theo.

Những hành tinh nguy hiểm

Đừng nghĩ rằng những hành tinh nguy hiểm kia là những kẻ vô tri vô giác nhé. Chúng luôn có sự biển đổi tùy theo diễn biến trong game. Ban đầu thì còn còn khá nhỏ và dễ bị tiêu diệt. Tuy nhiên về sau những hành tinh này sẽ to lớn hơn gấp bội lần. Khả năng phòng thủ cũng vì thế mà được nâng lên. Thậm chí có cảm giác như dù người chơi có bắn hết sạch hỏa lực cũng chưa chắc hạ gục được mục tiêu.

Cố gắng vượt qua được những thử thách trên, bạn sẽ có cơ hội chạm trán với cả trùm cuối. Kẻ này có trí thông minh không thua kém gì con người khi có thể chỉ huy cả một đội quân tấn công theo chiến lược. Nếu chỉ đánh một mình, hiển nhiên bạn không phải là đối thủ cả hắn. Do vậy nếu muốn dành được phần thắng người chơi cần phải sử dụng cả một đội quân phi thuyền mạnh nhất của mình.

Nâng cấp hỏa lực

Rõ ràng sẽ thật ngu ngốc khi dùng những quả bom yếu ớt để đối đầu với các hành tinh khổng lồ. Bởi vậy, người chơi cần phải không ngừng cải tiến cho vũ khí của mình. Hãy bắt đầu với việc nâng cấp năng lượng. Nó sẽ giúp cho hỏa lực trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều lần. Với sức công phá khủng khiếp như vậy, người chơi có thể phá hủy một phần rất lớn diện tích của hành tinh.

Ngoài ra cũng đừng quên việc nâng cấp cho tốc độ bắn nữa nhé. Đây sẽ là một cách cực kì hữu ích để giúp giảm tối đa thời gian hạ gục mục tiêu. Tất nhiên với việc bắn liên tục như vậy, các hành tinh sẽ chẳng thể hồi phục kịp để phản công. Người chơi do đó còn có thể bắn hạ thêm nhiều mục tiêu khác trong khoảng thời gian cực ngắn. Thật tiện lợi phải không nào?

Tải Planet Bomber Mod Apk

Nếu bạn muốn tìm một tựa game để giải trí trong lúc rảnh rỗi, chắc chắn không gì có thể tuyệt vời hơn Planet Bomber Mod Apk rồi. Cùng tham gia vào những cuộc chiến khốc liệt. Tiêu diệt mục tiêu bằng dàn vũ khí hạng nặng. Hãy trở thành người hùng để giúp cứu thế giới cùng Planet Bomber Mod Apk.


Download Planet Bomber Mod Apk – Vô hạn tiền

Download

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *