Crowd City Mod Apk – Mở khóa Skins/ Vô hạn thời gian

Android Android Trò chơi điện tử
Name Crowd City Crowd City is the most famous version in the Crowd City series of publisher VOODOO
Publisher VOODOO
Genre Trò chơi điện tử
Size 84M
Version 1.8.0
Mod Version 1.8.0
Total installs 100,000,000+
Content Rating PEGI 3
Update July 23, 2021 (4 phút ago)
Get it On Google Play
Read 1 views
4.2 ( 820 ratings )
Price: $0
Download (84M)

VOODOO là ông hoàng của những trò chơi gây nghiện. Phần lớn các sản phẩm của hãng phát triển game này luôn được người chơi đón nhận và yêu thích. Crowd City mod apk cũng là một tựa game tạo được nhiều dấu ấn đối với người chơi. Trò chơi được ra mắt vào cuối năm 2018 nhưng tới nay con số người chơi phải khiến chúng ta trầm trồ. Hơn 100 triệu game thủ đã, đang và sẽ còn tiếp tục nâng con số người tải trò chơi về hơn nữa. 

Thành công của Crowd City không chỉ là số lượng người chơi đông đảo. Trò chơi còn được xếp hạng trong top đầu của App Store với thể loại trò chơi điện tử Arcade. Những thành tích này là nguồn động viên to lớn để hãng phát triển tiếp tục hoàn thiện trò chơi hơn. Những bản cập nhật với nhiều tính năng mới được đưa ra để hài lòng khách hàng hơn. Một tựa game tuyệt vời và có sức ảnh hưởng lớn như Crowd City thật không thể thiếu trong bộ siêu tập của những game thủ sành sỏi. Đừng bỏ lỡ một trò chơi như này.

Crowd City – Cuộc chạy đua để trở thành đám đông lớn nhất

Trong Crowd City người chơi sẽ tham gia vào một cuộc chạy đua tập thể. Bạn và 9 người chơi khác sẽ cùng nhau tranh tài. Nhiệm vụ của người chơi là người chỉ huy dẫn dắt đội quân hùng hậu của mình trong thành phố. Chắc là bạn đang nghĩ tới những cuộc chiến đấu khốc liệt đúng không nào? Nhưng điều đó hoàn toàn sai lầm.

Mục tiêu mà người chơi cần đạt được lại là gia tăng số lượng thành viên trong đội hình của mình. Bằng cách liên tục di chuyển tới các vị trí đông đúc. Đó là nơi để những người trên phố gia nhập vào nhóm của mình. Nhưng hãy chú ý thận trọng.

Bạn chỉ nên tiếp cận những vị trí có số lượng thành viên ít hơn nhóm của mình. Bởi nếu như bạn va phải nhóm có lượng lượng thành viên lớn hơn nhóm bạn sẽ mất đi số người đang có. Và bạn sẽ phải nhận kết cục thua cuộc. Những màn chơi trong có thời gian tương đối ngắn nên hãy nhanh chóng tận dụng cơ hội để chiến thắng.

Tạo nên sự khác biệt

Trong Crowd City mod apk người chơi có thể tạo nên sự khác biệt cho đội hình của mình. Với nhiều tính năng thú vị bạn sẽ cá biệt hoá cho đội quân của mình. Màu sắc của các thành viên chính là điều mà bạn có thể thay đổi. Với màu xanh lục mặc định khi tham gia vào game bạn có thể biến nó thành màu sắc khác theo ý thích.

Nhóm người của những đội chơi khác nhau sẽ phân biệt nhau qua màu sắc.  Người chơi sẽ không bị nhầm lẫn và dễ dàng quan sát để có hướng đi đúng. Những top người có màu trắng sẽ là những người tự do. Đây là đối tượng dễ dàng và an toàn sát nhập vào đội hình nhất. 

Khẳng định vị trí top 1

Crowd City là một cuộc chạy đua đặc biệt. Nơi mà bạn có thể tranh tài cùng những người chơi khác để giành lấy vị trí top 1. Những chiến thắng liên tiếp chính là yếu tố quyết định. Càng nhiều chiến thắng số lượng sao thu thập được càng nhiều. Nó sẽ giúp người chơi cải thiện thứ hạng.

Ngoài ra lượng sao này còn mang tới một lợi thế đặc biệt. Người chơi có thể trao một số lượng sao nhất định để có thêm quân số khi bước vào mỗi màn chơi. Nhờ đó mà khả năng cạnh tranh với đối thủ sẽ có nhiều thuận lợi hơn.

Tải Crowd City Mod Apk dành cho Android

Mặc dù Crowd City mod apk chỉ là một trò chơi có lối chơi đơn giản nhưng lại có khả năng gây nghiện. Trở thành thủ lĩnh đám đông và cố gắng thu thập thêm nhiều thành viên vào đội nhóm của mình. Hãy chứng tỏ khả năng sát nhập thành viên đỉnh cao của bạn với những chiến thắng liên tiếp.


Download Crowd City Mod Apk – Mở khóa Skins/ Vô hạn thời gian

Download (84M)

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *