Join Clash 3D Mod Apk – Vô Hạn Tiền, Mở Khóa

Android Android Trò chơi điện tử
Name Join Clash 3D Join Clash 3D is the most famous version in the Join Clash 3D series of publisher Supersonic Studios LTD
Publisher Supersonic Studios LTD
Genre Trò chơi điện tử
Size 68M
Version 2.24.12
Mod Version 2.24.12
Total installs 100,000,000+
Content Rating PEGI 7
Update July 12, 2021 (16 giây ago)
Get it On Google Play
Read 1 views
4.0 ( 301 ratings )
Price: $0
Download (68M)

Join Clash 3D mod apk là một trò chơi thừ hưởng những ưu điểm vượt trội của 2 trò chơi Crowd City và Big Battle 3D. Sự khéo léo kết hợp giữa 2 kiểu trò chơi này đã mang tới sự thành công vượt trội cho trò chơi. Người chơi vừa cảm thấy thân quen vừa cảm thấy sự mới lạ khi trải nghiệm Join Clash 3D. Thực tế thì Supersonic Studios LTD là một trong những hãng game rất biết cách chiều lòng khách hàng của mình. Với những ý tưởng sáng tạo hãng game này đã có rất nhiều tựa game thành công trên thị trường. Người chơi biết đến tên tuổi của Supersonic Studios LTD nhờ sự chia sẻ và truyền tai nhau qua các trò chơi hấp dẫn.

Join Clash 3D mod apk mang tới cho người chơi những thử thách về điều khiển đám đông vượt chướng ngại vật và chiến đấu với kẻ thù. Với những thiết kế đồ họa vui nhộn cùng các nhân vật ngộ nghĩnh. Join Clash 3D gây nghiện cho người chơi. Thiết kế đơn giản, giai điệu trò chơi vui vẻ của trò chơi chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn. Hãy bắt đầu và hoàn thành những nhiệm vụ mà Join Clash 3D trò chơi đưa ra để khẳng định kỹ năng vượt trội của mình thôi nào!

Join Clash 3D – Thủ lĩnh đám đông với sứ mệnh tiêu diệt kẻ thù

Trong Join Clash 3D người chơi sẽ bắt đầu với lượng quân lính tối thiểu. Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển đội quân của mình tiến về phía lâu đài của kẻ địch. Bạn sẽ phải vượt qua các chướng ngại vật xuất hiện trên cung đường. Đặc biệt là sự phản kháng của kẻ thù sẽ là một khó khăn không hề nhỏ. Với số lượng quân ít ỏi ban đầu bạn sẽ không thể chiến thắng nếu cứ duy trì như vậy. Hãy tìm cách gia tăng lượng quân bằng cách cố gắng tiếp cận những vị trí có người màu trắng. Đây sẽ là nguồn lực lượng bổ sung và đội hình của bạn.

Nhưng khi lượng quân lính tăng lên bạn cũng sẽ gặp khó khăn trong việc điều khiển hơn. Bởi những người này sẽ có xu hướng dàn ngang khiến cho diện tích đám đông tăng lên. Sẽ khó để tránh sang hai bên và vượt qua các vật cản. Nhưng chính điều này lại làm cho game thủ cảm thấy hứng thú bởi độ thách thức của trò chơi. Khác với Crown City các thử thách trong  Join Clash 3D không đòi hỏi người chơi phải hoàn thành trong một khoảng thời gian nhất định. Bạn chỉ cần hoàn thành mục tiêu tiếp cận và xâm chiếm thành công pháo đài của kẻ địch.

Nâng cấp sức mạnh

Join Clash 3D mod apk luôn tạo nên những thử thách ngày càng khó khăn. Càng ở những màn chơi cao độ khó và mức độ của thử thách càng được đẩy lên. Người choi không thể dậm chân tại chỗ với đội hình ban đầu. Lực lượng quân này chỉ có thể vượt qua một số màn chơi đơn giản ban đầu. Với những thách thức khó khăn cần có một sự đột phá về sức mạnh.

Không chỉ là số lượng quân lính và chất lượng của đội quân cũng phải được nâng cao. Hãy sử dụng tính năng nâng cấp để cải thiện khả năng tấn công, phòng thủ. Có một lưu ý nhỏ là bạn chỉ có thể áp dụng nâng cấp tương ứng với mức độ chơi và số tiền thưởng có được.

Vượt qua các trùm Boss

Trùm Boss trong Join Clash 3D chính alf kẻ thù khóa đánh bại nhất mà người chơi phải đối mặt. Có lẽ là hầu hết người chơi sẽ gặp thất bại và phải sau rất nhiều lần chơi lại mới có thể vượt qua. Không chỉ sở hữu vóc dáng nổi trội, vũ khí mà những con Boss này cũng khác hẳn. Chỉ với một cú ra tay nhiều quân lính trong lực lượng của bạn có thể bỏ mạng.

Nhưng có một điểm lợi thế dành cho người chơi trong game. Đó là khi chơi lại thể lực của Boss sẽ giữ nguyên như trước khi bạn thất bại. Tận dụng điều này bạn có thể sử dụng nâng cấp để vượt qua các màn chơi có Boss nguy hiểm.

Tải Join Clash 3D Mod Apk dành cho Android

Khác với Crown City các thử thách trong  Join Clash 3D không đòi hỏi người chơi phải hoàn thành trong một khoảng thời gian nhất định. Bạn chỉ cần hoàn thành mục tiêu tiếp cận và xâm chiếm thành công pháo đài của kẻ địch. Trở thành thủ lĩnh điều khiển đội quân đông đảo tiêu diệt kẻ thù và giành lấy quyền nắm giữ các pháo đài.


Download Join Clash 3D Mod Apk – Vô Hạn Tiền, Mở Khóa

Download (68M)

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *