Base Attack Mod Apk – Vô Hạn Tiền

Android Android Thông thường
Name Base Attack Base Attack is the most famous version in the Base Attack series of publisher Lion Studios
Publisher Lion Studios
Genre Thông thường
Size 213M
Version 1.13
Mod Version 1.13
Total installs 1,000,000+
Content Rating PEGI 7
Update January 19, 2021 (15 giây ago)
Get it On Google Play
Read 1 views
3.1 ( 570 ratings )
Price: $0
Download (213M)

Base Attack mod apk là trò chơi có thể khiến các game thủ xóa tan đi những mệt mỏi và áp lực cuộc sống. Một tựa game được phát hành bởi Lion Studios sẽ không khiến bạn phải thất vọng. Sở hữu lối chơi gây nghiện Base Attack nhanh chóng được người chơi chú ý và đánh giá cao. Trò chơi có độ phủ sóng với tốc độ vượt trên cả mong đợi của hãng phát triển. Có thể nói đây là một trò chơi hoàn hảo để giải quyết vấn nạn stress của con người.

Sau Meteors Attack thì Base Attack chính là tựa game góp phần củng cố thêm tên tuổi cho Lion Studios. Một trò chơi đơn giản nhưng lại có hiệu quả và sức hút vượt trội. Base Attack là lựa chọn lý tưởng cho mọi lứa tuổi. Với hai tông màu chủ đạo người chơi sẽ được tiếp cận thế giới của những chiến binh tí hon. Nền đồ họa 3D làm nổi bật lên hình ảnh các NPC một cách thú vị và mới lạ. Nhanh tay đến và trải nghiệm cảm giác bắn súng mà Base Attack mang tới.

Base Attack – Phá hủy mọi thứ bằng súng bắn

Luôn biết cách thu hút người chơi bởi sự sáng tạo mới mẻ. Base Attack cũng không nằm ngoài ngoại lệ. Trò chơi ném bạn vào một thế giới giả tưởng. Tại đây bạn có thể thoải mái phá hủy mọi thứ. Không cần phải lo lắng về bất cứ hậu quả gì mà sự phá hủy tạo ra. Ngược lại kết quả của sự phá hủy lại là nhân tố làm nên thành tích cho người chơi. Những thứ xuất hiện xung quanh bạn chính là mục tiêu cần phá hủy.

Base Attack đưa game thủ chinh phục những không gian khác nhau. Bạn sẽ dồn hết tâm trí và suy nghĩ để phá hủy những tòa nhà. Mỗi một hành động sẽ giúp bạn như trút bỏ được gánh nặng và mệt mỏi trong cơ thể. Điều mà trong thực tế không phải lúc nào ta cũng có thể sẵn sàng hi sinh cho việc đập phá. Vậy thì Base Attack sẽ giải quyết điều đó giúp bạn.

Vô vàn vũ khí

Những tòa nhàn kiên cố không thể dùng tay không phá hủy. Base Attack mod apk cung cấp vô vàn các loại vũ khí để người chơi hoàn thành nhiệm vụ. Chúng là những loại có sức công phá lớn. Hàng loạt các loại súng như M46, MK47, M42, Súng laze… được trang bị cho người chơi. Bạn có thể lựa chọn vũ khí sau khi nắm bắt rõ ưu nhược điểm của từng loại. Qua đó số tiền chi trả cho quyền sử dụng từng vũ khí lựa chọn sẽ hiệu quả hơn.

Không dùng lại chỉ ở các loại súng. Base Attack còn có các phương tiện hỗ trợ đắc lực như xe tăng, tên lửa, bom, mìn… Chúng sẽ giúp người chơi hoàn thành mục tiêu dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Những màn chơi thách thức

Base Attack tạo ra rất nhiều màn chơi có tính thử thách cao. Đây là cơ hội để người chơi khám phá giới hạn của bản thân. Tìm cách vượt qua những cấp độ khó khăn để khẳng định tài năng của mỗi người.

Những cấp độ cao sẽ đẩy độ khó của màn chơi lên. Để chinh phục được nhiều cấp độ người chơi phải không ngừng cải thiện kỹ năng của bản thân. Cùng với đó là áp dụng các nâng cấp cho hệ thống vũ khí. Sự kết hợp giữa hai yếu tố này sẽ tạo nên hiệu quả vượt trội. Chiến thắng sẽ là điều trong tầm tay của người chơi.

Tải Base Attack Mod Apk dành cho Android

Hình ảnh vui nhộn cùng nhiều tran bị hiện đại trong Base Attack mod apk sẽ khiến người chơi có những khoảng thời gian thú vị. Sử dụng vũ khí và phá hủy các công trình để vượt qua các màn chơi khó khăn. Hãy để Base Attack trở thành giải pháp giảm căng thẳng và áp lực cuộc sống theo một cách đặc biệt.


Download Base Attack Mod Apk – Vô Hạn Tiền

Download (213M)

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *