Idle Legion Mod Apk – Vô Hạn Tiền

Android Android Thông thường
Name Idle Legion Idle Legion is the most famous version in the Idle Legion series of publisher YOULOFT GAMES
Publisher YOULOFT GAMES
Genre Thông thường
Size 55M
Version 1.0.97
Mod Version 1.0.97
Total installs 50,000+
Content Rating PEGI 3
Update May 6, 2021 (14 giây ago)
Get it On Google Play
Read 1 views
3.2 ( 955 ratings )
Price: $0
Download (55M)

Idle Legion mod apk là một trò chơi chiến thuật ở mức độ trung bình. Nó không quá đề cao yếu tố xây dựng chiến thuật từ người chơi. Ngược lại game biết cách kết hợp giữa yếu tố giải trí và các trận chiến. Là một trong những trò chơi dành được chỗ đứng cao trong thị trường game. Idle Legion được YOULOFT GAMES phát triển theo hơi hướng của các trận chiến trung cổ. Bước vào game người chơi sẽ quay ngược thời gian trở về thời kỳ tranh ngôi đoạt vị và lãnh thổ thời tiền sử.

Idle Legion là một trò chơi mới xuất hiện trên thị trường vào những tháng cuối năm 2021. Nhưng để mà đánh giá về mức độ thành công thì nhiều trò chơi còn phải kém cạnh. Bước vào những cuộc chiến đẫm máu và khốc liệt trong game bạn sẽ có cơ hội thử tài thao quân khiển tướng. Với hàng nghìn chiến trường và trận chiến hấp dẫn Idle Legion sẽ là một trò chơi không thể bỏ qua.

Idle Legion – Cuộc chiến mở rộng lãnh thổ và khẳng định vị thế

Những cuộc xung đột và mâu thuẫn giữa các quốc gia và đế chế là hình ảnh thường thấy thời trung cổ.Đó chính là nguồn cảm hứng mà Idle Legion tạo ra các trận chiến của mình. Vẫn là cuộc chiến về vị trí độc tôn và chủ quyền lãnh thổ quen thuộc. Người chơi sẽ phải chiến đấu với đội quân của đối thủ để khẳng định sức mạnh của mình.

Game thủ đóng vai trò như 1 quân sư quân sự. Bạn là người sẽ dẫn dắt đội quân đi tới chiến thắng. Quân lính và số lượng chính là 2 yếu tố tạo nên lợi thế cho mỗi đội quân.

Trong mỗi màn chơi các quân lính sẽ được bố trí một cách có chủ đích. Hai bên lực lượng ở hai chiến tuyến chính là 2 lực lượng đối đầu nhau. Mỗi bên cần sắp xếp quân lính vào các vị trí ô vuông để tạo nên chiến lược riêng. Biết cách bố trí quân đội logic sẽ tạo nên sự hỗ trợ và phối hợp ăn ý giữa các thành viên để tạo nên chiến thắng.

Quân đội và nâng cấp

Trong g mod apk kẻ địch ngày càng mạnh. Không chỉ là số lượng quân lính tăng lên nhanh chóng. Khả năng chiến đấu cũng thay đổi đáng kể. Quân đội ban đầu không thể đáp ứng được nhu cầu chiến đấu mới nếu không có những nâng cấp. Số tiền mà người chơi thu được từ những chiến thắng sẽ đánh đổi lấy những nâng cấp hiệu quả cho quân đội. Tùy theo từng loại binh lính mà những nâng cấp áp dụng sẽ có sự khác biệt.

Số tiền mà người chơi cần bỏ ra cũng sẽ khác nhau. Chẳng hạn như đấu sĩ thì cần áp dụng nâng cấp sức chịu đòn. Ngoài ra bộ binh, pháp sư, cung thủ… cũng là những lực lượng có rất nhiều lợi thế cần khai thác. Biết cách tận dụng và phát huy hết khả năng của từng loại binh lính sẽ mang về nhiều tài nguyên và mở rộng thêm chủ quyền lãnh thổ.

Vòng quay may mắn

Vòng quay may mắn là một tính năng được rất nhiều người chơi tận dụng. Nó có khả năng mang lại cho người chơi nhiều cơ hội khác nhau. Đó có thể là vàng, thẻ chiêu mộ quân, năng lượng hoặc các trang bị vũ khí khác nhau. Trong nhiều trường hợp chúng sẽ giúp người chơi vượt qua tình trạng khan hiếm tài nguyên và quân đội.

Hãy tận dụng và thử vận may từ vòng quay may mắn để cứu nguy cho mình và tiếp tục đến với những thử thách tiếp theo.

Tải Idle Legion Mod Apk dành cho Android

Idle Legion mod apk sẽ cho người chơi trải nghiệm những trận chiến đáng nhớ. Thành tích và vùng lãnh thổ giành được chính là những minh chứng rõ ràng và thuyết phục nhất mà người chơi tạo ra. Hãy trở thành một vị quân sư tài ba và xây dựng đế chế hùng mạnh cho riêng mình.


Download Idle Legion Mod Apk – Vô Hạn Tiền

Download (55M)

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *