Idle Arks: Build at Sea Mod Apk – Vô hạn tiền/ Tài nguyên

Android Android Thông thường
Name Idle Arks: Build at Sea Idle Arks: Build at Sea is the most famous version in the Idle Arks: Build at Sea series of publisher BHome
Publisher BHome
Genre Thông thường
Size 115M
Version 2.3.1
Mod Version 2.3.1
Total installs 10,000,000+
Content Rating PEGI 3
Update July 2, 2021 (20 giây ago)
Get it On Google Play
Read 1 views
4.3 ( 529 ratings )
Price: $0
Download (115M)

Idle Arks: Build at Sea mod apk là một trò chơi sinh tồn trên đại dương. Hãng phát triển game BHome đã ra mắt trò chơi với nhiều kỳ vọng và sự đầu tư. Lối chơi sinh tồn chắc hẳn không còn xa lạ gì với nhiều người chơi. Đặc biệt là những trò chơi có yếu tố quái vật Zombie. Tuy nhiên trong Idle Arks: Build at Sea bạn sẽ có những trải nghiệm ở một không gian và bối cảnh khác biệt. Không còn là những trận chiến nghiệt thở và đẫm máu nữa. Tuy nhiên sự khắc nghiệt của Idle Arks: Build at Sea không hề thua kém các trò chơi này.

Trò chơi có nhiều nét khá giống với Minecraft. Người chơi sẽ có những trải nghiệm về cuộc sống trên đại dương theo cách tiếp cận của một trò chơi điện tử. Vẫn là những thiết kế từ khối hình 3D nhưng lại khiến người chơi có thể nghiện trong hàng giờ. Với nhiều điểm được mô phỏng sát với thực tế Idle Arks: Build at Sea luôn chiếm được lòng tin và sự yêu thích của người chơi.

Idle Arks: Build at Sea – Sống sót và sinh tồn trên đại dương

Idle Arks: Build at Sea đặt người chơi vào một hoàn cảnh khắc nghiệt trên đại dương bao la. Có bao giờ bạn nghĩ mình sẽ làm gì khi thức dậy thấy mình đang lênh đênh một chiếc bè xung quanh là đại dương rộng lớn? Idle Arks: Build at Sea sẽ đưa bạn tới tình huống đó. Đừng vội hoảng sợ, hãy trấn tĩnh và tìm cách sống sót.

Những mảnh ghép và tài nguyên để xây dựng nơi trú ẩn là điều đầu tiên cần thực hiện. Những khúc gỗ trôi lênh đênh trên biển là thứ dễ dàng nhất để thu thập. Hãy tận dụng những thứ này để mở rộng chiếc bè.

Trong Idle Arks: Build at Sea còn có 1 cái cây lớn được trồng trên chiếc bè của người chơi. Khi nó lớn bạn có thể khai thác chúng để ghép thêm vào chiếc bè của mình. Ngoài ra hãy để ý sự xuất hiện của những chiếc rương hiếm hoi. Tận dụng những chiếc rương này bạn có thể có được tài nguyên nhờ xem quảng cáo đấy.

Khám phá những bản đồ mới

Là game sinh tồn trên đại dương những Idle Arks: Build at Sea mod apk cũng mang tới nhiều khu vực bản đồ khác nhau. Những địa điểm như Odyssey, Lost Temple, Red and Sand đều ẩn chứa nhiều điều thú vị. Tuy nhiên để đặt chân tới những vùng đất này bạn cần phải vượt qua những yêu cầu nhất định.

Nâng cấp và số lượng sao là sẽ là điều kiện để người chơi mở khóa vùng đất mới. Tại những khu vực này người chơi sẽ có rất nhiều nhiệm vụ mới để thực hiện. Ngoài ra đây còn là nơi mà bạn có thể bắt gặp những loài động vật có thể trở thành thú cưng hoặc nguồn tài nguyên quý giá.

Chiêu mộ thêm đồng đội

Có lẽ ban đầu ai cũng nghĩ rằng mình là người gặp nạn duy nhất đơn độc trên biển cả. Nhưng không phải vậy đâu nhé. Hành trình lênh đênh trên biển người chơi sẽ bắt gặp những người chung cảnh ngộ khác nữa. Thậm chí họ còn không có chiếc bè như bạn nữa cơ. Hãy giúp đỡ những nhân vật này và cho họ gia nhập bè của bạn. Những người này sẽ hỗ trợ việc xây dựng bè của người chơi rất hiệu quả.

Với bản tính chăm chỉ và nguyên tắc những người của bộ tộc Viking sẽ trở thành thủy thủ đắc lực sát cánh bên người chơi. Nhưng đừng đánh thức họ khi đang nghỉ ngơi nhé! Họ sẽ không tuân lệnh bạn đâu.

Tải Idle Arks: Build at Sea Mod Apk dành cho Android

Trò chơi sinh tồn hấp dẫn như Idle Arks: Build at Sea mod apk sẽ không làm bạn thất vọng. Trải nghiệm sự khác nghiệt trên biển cả và tìm cách vượt qua mọi khó khăn thử thách để sống sót trở về đất liền. Còn chần chừ gì mà không thử sức với Arks: Build at Sea.


Download Idle Arks: Build at Sea Mod Apk – Vô hạn tiền/ Tài nguyên

Download (115M)

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *