Homescapes Mod Apk – Vô Hạn Sao

Android Android Thông thường
Name Homescapes Homescapes is the most famous version in the Homescapes series of publisher Playrix
Publisher Playrix
Genre Thông thường
Size 146M
Version 4.7.2
Mod Version 4.7.2
Total installs 100,000,000+
Content Rating PEGI 3
Update July 19, 2021 (11 giây ago)
Get it On Google Play
Read 1 views
4.3 ( 621 ratings )
Price: $0
Download (146M)

Homescapes mod apk là một trò chơi được khéo léo kết hợp giữa 2 thể loại giải đố và trang trí phong cảnh. Tấm poster với hình ảnh gương mặt tươi cười và hạnh phúc của nhân vật chính của trò chơi để lại ấn tượng sâu đậm. Homescapes luôn chiếm thứ hạng top đầu trên Play Store. Cùng với Gardenscapes hai trò chơi đã làm cho cộng đồng game thủ đứng ngồi không yên. Chính sự khôn khéo và tâm huyết của hãng phát triển Playrix đã mang lại sự thành công cho trò chơi. 

Homescapes sẽ đưa người chơi bước vào thế giới của một nhân vật mang tên Austin. Những biến cố và những câu xảy ra trong gia đình và cuộc đời của nhân vật này sẽ tạo nên một câu chuyện ly kỳ. Homescapes luôn biết cách tạo ra sự bất ngờ cho người chơi. Bạn sẽ không thể đoán trước được sự kiện gì sẽ xảy ra tiếp theo. Hòa vào mạch truyện và khám phá những điều thú vị mà trò chơi mang tới. Bạn đã sẵn sàng cho những bất ngờ phía trước mà Homescapes tạo ra chưa nào?

Homescapes – Khôi phục căn nhà cũ nát

Austin là một quản gia có thâm niên và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Sau nhiều năm bôn ba ông quyết định trở về quê hương nơi có căn nhà gắn liền với  thời thơ ấu. Nhưng ông lại nhận được tin rằng ba mẹ ông muốn bán căn nhà đó.

Với sự yêu mến Austin quyết định thuyết phục ba mẹ giữ lại căn nhà. Bằng cách thực hiện lời hứa tu sửa và trang hoàng lại ngôi nhà đẹp và mới hơn. Đây cũng chính là nhiệm vụ của người chơi để giúp nhân vật quản gia này có thể hoàn thành lời hứa.

Biến khung cảnh hỗn độn và bụi bặm trở nên gọn gàng và mới mẻ là một nhiệm vụ đòi hỏi nhiều công sức. Bạn sẽ phải bắt đầu với nhiều công việc. Từ việc quyết dọn, lát lại sàn, sơn sửa cho tới sắp xếp lại đồ đạc trong ngôi nhà. Dưới bàn tay và sự chăm chỉ, sáng tạo của mỗi người chơi sẽ có những biến đổi lớn được tạo ra. Hãy sử dụng kinh nghiệm vốn có của mình để tạo nên ngôi nhà trong mơ.

Lối chơi giải đố cuốn hút

Homescapes mod apk có lối chơi giải đố vô cùng hấp dẫn. Những thay đổi trong căn nhà được tạo ra khi người  chơi hoàn thành các câu đố. Đó là những mảnh ghép để bạn có được cơ hội sắp xếp lại mọi thứ. Khi vượt qua được câu đố người chơi sẽ nhận được một khoản tiền.

Để có thể mua sắm thêm đồ đạc và trang bị mới dĩ nhiên là cần phải có nguồn kinh phí. Số tiền thu được từ việc chiến thắng các câu đố chính là nguồn kinh phí mà bạn có thể dùng vào các mục đích. Với rất nhiều màn chơi và độ khó khác nhau người chơi sẽ được rèn luyện trí não. Càng những câu hỏi khó số tiền thu được càng lớn. Hãy phát huy lối tư duy của mình và chinh phục từng màn chơi.

Mở khóa những căn phòng mới

Homescapes có hàng chục căn phòng khác nhau để người chơi khám phá. Mỗi căn phòng sẽ mang tới một trải nghiệm mới lạ. Phòng khách, thư viện, phòng nghệ thuật, phòng tập thể hình và rất nhiều nơi thú vị khác nữa. Những căn phòng đặc biệt đòi hỏi người chơi phải vượt qua một số yêu cầu cấp độ nhất định.

Không chỉ dừng lại ở đó, trò chơi còn đưa người chơi khám phá thế giới bên ngoài. Tiệm bánh, nhà hải đăng, nông trại… là những nơi mà bạn có thể đặt chân tới. Hãy cố gắng để mở khóa thật nhiều căn phòng mới.

Tải Homescapes Mod Apk dành cho Android

Homescapes mod apk ngoài nhân vật chính Austin còn có một hệ thống những nhân vật đa dạng khác. Tất cả tạo nên sự mới lạ  và sôi động cho trò chơi. Cùng vượt qua các câu đố và giúp chàng quản gia tân trang lại ngôi nhà tuổi thơ mới mẻ và sang trọng.


Download Homescapes Mod Apk – Vô Hạn Sao

Download (146M)

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *