Beat Blade: Dash Dance Mod Apk – Vô hạn tiền/ Mở khóa

Android Android Nhạc
Name Beat Blade: Dash Dance Beat Blade: Dash Dance is the most famous version in the Beat Blade: Dash Dance series of publisher BattleCry HQ Studio
Publisher BattleCry HQ Studio
Genre Nhạc
Size 106M
Version 2.5.5
Mod Version 2.5.5
Total installs 10,000,000+
Content Rating PEGI 12
Update August 2, 2021 (2 tháng ago)
Get it On Google Play
Read 3 views
4.2 ( 922 ratings )
Price: $0
Download (106M)

Beat Blade: Dash Dance mod apk là trò chơi âm nhạc có số lượng người chơi đông đảo. Trước nhu cầu lớn của các game thủ các trò chơi theo phong cách âm nhạc ngày càng phát triển. Người chơi đã có thêm nhiều lựa chọn hấp dẫn. Tuy nhiên Beat Blade: Dash Dance vẫn luôn dành được sự ưu ái từ những game thủ. Trò chơi mang tới một không gian âm nhạc sống động được kết hợp cùng nhiều thử thách thú vị. Bạn sẽ có những khoảng thời gian được sống trong thế giới âm nhạc huyền ảo.

Beat Blade: Dash Dance là sản phẩm của hãng sản xuất tên tuổi Big Blue Bubble. Với sự đầu tư và chăm chút trong từng hình ảnh khiến người chơi vô cùng hài lòng. Sẽ có rất nhiều cấp độ gắn liền với từng bản nhạc cho bạn thử sức. Beat Blade: Dash Dance sẽ giúp đam mê âm nhạc của bạn được cháy với những bản nhạc huyền thoại. Một sân chơi âm nhạc hấp dẫn không thể bỏ qua cho những tín đồ cho những ai yêu thích âm nhạc.

Beat Blade: Dash Dance – Game nghe nhạc chém khối lập phương

Trong Beat Blade: Dash Dance người chơi sẽ phải điều khiển nhân vật chạy theo các bản nhạc. Độ khó và bản nhạc là do bạn tự lựa chọn. Mỗi một màn chơi có giới hạn thời gian bằng chính bản nhạc bạn lựa chọn. Điều đó có nghĩa là khi bản nhạc kết thúc là màn chơi kết thúc. Người chơi cần quan tâm tới 2 đối tượng các khối lập phương và chướng ngại vật. Số lượng khối lập phương thu thập và bị chém sẽ quyết định thành tích mà người chơi đạt được. Mặc dù nhân vật sẽ tự động chém khi gặp các khối lập phương. Tuy nhiên để tiếp cận được các khối hình này bạn cần phải có sự di chuyển linh hoạt. Các chướng ngại vật sẽ cản đường và khiến người chơi phải kết thúc màn chơi nhanh chóng nếu chạm phải chúng. Điều này làm cho các game thủ cảm thấy hứng thú hơn khi phải vượt qua các chướng ngại vật.

Hệ thống các bài hát

Beat Blade: Dash Dance luôn được người chơi đánh giá cao về hệ thống các bản nhạc. Trò chơi mang tới hàng trăm ca khúc thuộc nhiều thể loại âm nhạc khác nhau. Những bài hát mang phong cách EDM, Hip Hop, KPop và Anime luôn mang lại sự sôi động. Tất cả đều là những tác phẩm được tuyển chọn từ hệ thống các bộ sưu tập nhạc đang thịnh hành. Mỗi bản nhạc sẽ mang tới những nhịp điệu khác nhau. Nó cũng chính là thách thức mà người chơi phải tìm cách thích nghi theo. Bạn phải thực sự tập trung và phản ứng nhanh nhạy với sự thay đổi nhịp điệu. Ngoài ra còn có những bài hát đặc biệt đòi hỏi người chơi phải mở khóa nếu muốn trải nghiệm.

Trang bị vũ khí

Vũ khí trong Beat Blade: Dash Dance mod apk sẽ giúp người chơi nghiền nát những khối lập phương. Những trang bị vũ khí cho nhân vật đóng vai trò quan trọng giúp bạn cải thiện thành tích. Trong Beat Blade: Dash Dance các vũ khí này rất đa dạng. Chúng được lấy cảm hứng từ rất nhiều đồ vật quen thuộc. Đó có thể là một thanh kiếm sắc lẹm. Hay chiếc kẹo mút, chảo rán trứng, cây kem đều có thể tạo nên hiệu quả đặc biệt. Dù là Flying Pan, Star Wand hay Demon Blade, Watermelon đều sẽ trở thành vũ khí vạn năng nếu như bạn biết cách sử dụng hiệu quả.

Tải Beat Blade: Dash Dance Mod Apk dành cho Android

Phải dành những lời khen ngợi đặc biệt cho hệ thống đồ họa của Beat Blade: Dash Dance. Người chơi phải choáng ngợp trước những hiệu ứng màu sắc và âm thanh chất lượng trong game. Trò chơi mang tới một sân chơi âm nhạc mới lạ và hoành tráng. Hãy cùng tới và tận hưởng âm nhạc trong một trò chơi điện tử hấp dẫn mang tên Beat Blade: Dash Dance Mod Apk.


Download Beat Blade: Dash Dance Mod Apk – Vô hạn tiền/ Mở khóa

Download (106M)

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *