DEEMO Mod Apk – Mở Khóa Tất Cả

Android Android Nhạc
Name DEEMO DEEMO is the most famous version in the DEEMO series of publisher Rayark International Limited
Publisher Rayark International Limited
Genre Nhạc
Size 48M
Version 4.1.1
Mod Version 4.1.1
Total installs 5,000,000+
Content Rating PEGI 3
Update July 2, 2021 (41 phút ago)
Get it On Google Play
Read 3 views
4.6 ( 351 ratings )
Price: $0
Download (48M)

DEEMO mod apk là trò chơi âm nhạc được hàng triệu người chơi say mê. Trò chơi mang tới một cốt truyện có chiều sâu để tạo ra những nhiệm vụ cho người chơi. Được nhà phát triển Rayark đầu tư và chăm chút kỹ lưỡng trong từng chi tiết nhỏ. DEEMO đã không làm người chơi thất vọng khi sở hữu một lối chơi cuốn hút.

Game mang tới muôn vàn các thử thách xoay quanh các bản nhạc. Hàng chục cấp độ chơi thách thức cho bạn thỏa sức chinh phục. DEEMO còn cho phép người chơi chia sẻ thành tích đạt được qua trang mạng xã hội Facebook. Bạn sẽ có những khoảng thời gian thư giãn thú vị và mang lại rất nhiều niềm vui. Cùng lan tỏa niềm yêu thích âm nhạc qua một trò chơi điện tử mang tên DEEMO sẽ thật khác biệt đúng không? Bạn đã sẵn sàng bước vào thế giới âm nhạc của trò chơi chưa nào?

DEEMO – Hành trình trở về thế giới của Alice

Một câu chuyện đầy giá trị nhân văn được DEEMO mang tới trò chơi. Đó chính là nỗ lực của chàng nhạc sĩ ẩn danh muốn giúp cô gái Alice trở về nơi mà cô sinh sống. Dùng âm nhạc để cảm hóa và lấy lại ký ức cho Alice chính là cách mà chàng nhạc sĩ sử dụng. Từ một cây đàn sẽ có một chiếc cây đặc biệt lớn lên. Những căn phòng bí ẩn sẽ lần lượt xuất hiện. Để bước vào các căn phòng đó người chơi phải vượt qua được thử thách.

Trong DEEMO thử thách chính là chạm đúng các nốt nhịp điệu để khớp với bản nhạc. Chúng sẽ nối tiếp nhau liên tục từ đơn giản cho tới phúc tạp. Thử thách kết thúc khi Alice bước được tới căn phòng cuối cùng. Đó cũng là lúc cô phục hồi trí nhớ và phải trở về với thế giới của mình.

Kho dữ liệu các bài hát lớn

DEEMO mod apk là trò chơi có số lượng bài hát khủng. Hơn 300 bài hát được trò chơi mang tới cho người chơi trải nghiệm. Các bài hát này thuộc nhiều thể loại âm nhạc khác nhau. Đó là những bài hát đến từ những quốc gia khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc… Vì vậy nên trò chơi khiến người chơi có được nhiều cảm xúc khác nhau.

Sự đa dạng trong các tác phẩm chính là một nhân tố quan trọng gây được sự chú ý đối với game thủ. Hơn 500 nghìn người chơi đã đánh giá tốt về DEEMO. Con số này càng khẳng định sức hấp dẫn của game.

Chinh phục thử thách

DEEMO không hề là những thử thách đơn điệu. Cũng giống như các trò chơi điện tử khác trò chơi luôn có sự phát triển cấp độ. Mới đầu sẽ là những thử thách nhẹ nhàng hầu hết người chơi đều dễ dàng vượt qua. Theo thời gian và sự tiến bộ của người chơi tốc độ của các nốt nhạc bắt đầu nhanh hơn. Đòi hỏi người chơi phải phản ứng nhanh nhẹn hơn để bắt kịp nhịp độ. Tần suất của các nốt nhạc kép cũng liên tục hơn. 

Khoe thành tích cá nhân với bạn bè

Trong DEEMO người chơi có thể theo dõi sự tiến bộ của mình qua bảng thành tích. Không chỉ vậy bạn cũng có thể chia sẻ kết quả mình đạt được tới bạn bè và người chơi khác. Tính năng này được thực hiện thông qua trang mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay là Facebook. Còn gì tuyệt vời hơn khi có thể khoe với người khác những nỗ lực và thành công mà bạn tạo nên. Đối với DEEMO chính là khả năng bắt nhạc tuyệt vời của bạn.

Tải DEEMO Mod Apk dành cho Android

DEEMO mod apk là trò chơi mang tới thông điệp sâu sắc. Nó cho thấy sức mạnh từ âm nhạc thật to lớn. Vượt lên tất cả là khả năng gắn kết tình cảm giữa mọi người với nhau. Đây là tựa game âm nhạc hàng đầu mà bạn không thể bỏ lỡ.


Download DEEMO Mod Apk – Mở Khóa Tất Cả

Download (48M)

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *