My Singing Monsters Mod Apk – Vô hạn tiền

Android Android Nhạc
Name My Singing Monsters My Singing Monsters is the most famous version in the My Singing Monsters series of publisher Big Blue Bubble
Publisher Big Blue Bubble
Genre Nhạc
Size 36M
Version 3.2.2
Mod Version 3.2.2
Total installs 10,000,000+
Content Rating PEGI 3
Update July 14, 2021 (13 giờ ago)
Get it On Google Play
Read 3 views
4.6 ( 797 ratings )
Price: $0
Download (36M)

My Singing Monsters mod apk là tựa game giải trí thuộc thể loại âm nhạc. Đến với trò chơi bạn sẽ được sống trên một hòn đảo đặc biệt nơi cho bạn thỏa sức tạo nên những tác phẩm âm nhạc độc đáo. Không những thế bạn còn có những người bạn là các con thú đang sinh sống trên hòn đảo này. Một sự kết hợp mới lạ giữa những bản nhạc và thu thập quái vật sẽ khiến bạn rất thích thú. Chính điều này đã giúp hãng phát triển Big Blue Bubble thu về những khoản lợi nhuận khổng lồ.

My Singing Monsters phát triển trên hai hệ điều hành phổ biến hiện nay là IOS và Android. Nếu như gọi trò chơi là một game nuôi thú đặc biệt thì cũng không có gì sai. Với số lượng hàng trăm con vật khác nhau sẽ mang tới những khám phá thú vị cho người chơi. Sức hút của game đã được khẳng định bởi chính lượng game thủ mà trò chơi có được.

My Singing Monsters – Hòn đảo của những bản nhạc hấp dẫn

Sở hữu một hòn đảo riêng nghe có vẻ viển vông đúng không nào? Nhưng trong My Singing Monsters mod apk thì bạn hoàn toàn có thể trở thành chủ nhân của một hòn đảo nhiệt đới. Điều đặc biệt hơn nữa là những con thú trên hòn đảo này còn có thể hát cho bạn nghe. Trong game nhiệm vụ của người chơi là thu thập những con quái vật trên hòn đảo để chúng tạo nên những bài hát. Cùng với đó là quá trình xây dựng và phát triển hòn đảo theo phong cách riêng.

Từ các công trình kiến trúc cho tới hệ thống cây cối sẽ tạo nên cảnh quan thú vị. Hòn đảo của bạn càng phát triển các con vật càng vui vẻ ca hát hơn.

My Singing Monsters mang đến một thế giới những bản nhạc được tập thể các con quái vật tạo ra. Những bài hát sẽ được cất vang khắp hòn đảo. Một không khí tuyệt vời được chính những con vật trên hòn đảo tạo ra.

Khám phá hệ thống quái thú

Hai nhân tố chính trong My Singing Monsters là bản nhạc và quái vật. Chính vì vậy nên không có gì khó hiểu khi trò chơi mang tới rất nhiều quái vật khác nhau. Số lượng những ca sĩ đặc biệt này lên tới con số 150. Gọi là quái vật nhưng chúng không hề gây hại cho người chơi. Ngược lại khi bạn thu thập được càng nhiều quái vật thành tích của bạn càng cao. Số lượng bản nhạc được tạo ra cũng gia tăng theo lượng quái vật thu thập được.

Người chơi cũng có thể nhân giống và tăng cấp cho các con quái vật thu thập được. Nó không chỉ giúp thay đổi vóc dáng của quái vật mà còn giúp bài hát trở nên hay hơn. Hãy cố gắng sưu tập thật nhiều những con quái vật khác nhau.

Thử sức cùng bạn bè

Trong My Singing Monsters mod apk nhiệm vụ chính của bạn là phát triển hòn đảo và hệ thống quái vật. Với việc thu thập và hoàn thành các nhiệm vụ người chơi sẽ có những chuyển biến về thành tích. Bạn có thể theo dõi sự phát triển đó dựa trên thống kê của trò chơi.

Nhằm tăng thêm sự hứng khỏi cho người chơi My Singing Monsters cho phép bạn cùng thử sức với bạn bè. Cùng nỗ lực xem ai là người thu thập được nhiều quái vật và có nhiều bài hát hay hơn sẽ là cuộc đua hấp dẫn.

Tải My Singing Monsters Mod apk dành cho Android

My Singing Monsters Mod Apk cho bạn một cách thưởng thức âm nhạc mới lạ. Đó là những giây phút thư giãn thú vị khi khám phá thế giới động vật muôn màu. Người chơi sẽ luôn cảm thấy phấn khích và thích thú với kết quả và nỗ lực mà mình tạo ra. Hãy biến hòn đảo của bạn thành thiên đường biểu diễn ca nhạc cho các con thú trên đảo.


Download My Singing Monsters Mod Apk – Vô hạn tiền

Download (36M)

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *