Magic Tiles 3 Mod Apk – Vô Hạn Tiền/Mạng

Android Android Nhạc
Name Magic Tiles 3 Magic Tiles 3 is the most famous version in the Magic Tiles 3 series of publisher AMANOTES PTE LTD
Publisher AMANOTES PTE LTD
Genre Nhạc
Size Varies with device
Version 8.074.006
Mod Version 8.074.006
Total installs 100,000,000+
Content Rating PEGI 3
Update August 11, 2021 (36 phút ago)
Get it On Google Play
Read 3 views
4.0 ( 751 ratings )
Price: $0
Download (Varies with device)

Magic Tiles 3 mod apk là trò chơi sở hữu hơn 80 triệu lượt cài đặt từ người dùng. Trò chơi này mang tới những trải nghiệm và hiểu biết về âm nhạc dưới sự kết hợp với những thử thách hấp dẫn. Trải qua hơn 10 năm kể từ ngày ra mắt đầu tiên nhưng sức hút của Magic Tiles 3 vẫn không ngừng tăng lên. Là một trò chơi miễn phí nên game càng có ưu thế tiếp cận người chơi tốt hơn. Magic Tiles 3 trở thành trò chơi gắn liền với tên tuổi của hãng sả xuất AMANOTES.

Magic Tiles 3 sẽ cho bạn thỏa sức khám phá những bản nhạc đình đám đến từ những nghệ sỹ nổi tiếng. Với những đúc rút từ 2 phiên bản trước đó AMANOTES đã có những cải thiện nhằm khắc phục hạn chế để có một Magic Tiles 3 hoàn thiện nhất. Bạn sẽ có thể trở thành người chơi đàn Piano tài năng với những bản nhạc hấp dẫn.

Magic Tiles 3 – Trở thành nghệ sĩ Piano thực thụ

Trong Magic Tiles 3 người chơi sẽ giống như những nghệ sĩ chơi đàn Piano. Nhiệm vụ của bạn là bắt trúng những phím màu đen di chuyển trên màn hình. Đồng thời không được chạm vào các phím màu trắng. Mỗi một phím màu đen sẽ là một nốt nhạc. Với việc nhấn đúng và không bỏ sót bất cứ phím đen nào sẽ tạo nên những bản nhạc khác nhau.

Lối chơi của Trong Magic Tiles 3 khá đơn giản nhưng không dễ để người chơi có thể hoàn thành. Bởi vì tốc độ di chuyển của các phím đen luôn thay đổi và bạn cũng rất dễ bị chạm vào phím trắng. Do vậy người chơi cần phải có sự phản xạ linh hoạt và thao tác chính xác. Nếu không bạn rất dễ phải kết thúc trò chơi nhanh chóng. Hãy cố gắng tạo ra thật nhiều bản nhạc hấp dẫn của riêng mình.

Hệ thống nhạc cụ đa dạng

Trong Magic Tiles 3 mod apk các nhạc cụ không chỉ có Piano. Trò chơi còn đưa vào một số nhạc cụ âm nhạc vẫn thường thấy trong đời sống như trống, kèn Trumpet. Các nhạc cụ này khi kết hợp với nhau sẽ tạo nên hiệu quả khác biệt. Người chơi có thể khám phá sự độc đáo từ các nhạc cụ. Chúng có thể tạo nên những bản nhạc có giai điệu du dương.

Với hệ thống hơn 200 bài hát khác nhau bạn nghĩ sẽ tạo ra bao nhiêu sự kết hợp âm nhạc? 

So tài cùng những nhạc công khác

Chế độ thi đấu trong Magic Tiles 3 luôn thu hút sự chú ý của người chơi. Đây được coi là đấu trường để người chơi so tài cao thấp. Bạn vừa được thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc riêng của mình người chơi. Vừa còn có thể khẳng định khả năng của mình với những đối thủ của mình.

Đồng thời khi bạn giành được chiến thắng trong các trận so tài này sẽ mang về những phần thưởng hấp dẫn. Tài năng của bạn sẽ được mọi người đánh giá và ghi nhận.

Kết nối bạn bè

Magic Tiles 3 có một cộng động người chơi đông đảo. Đó là những game thủ chung niềm đam mê âm nhạc đến từ mọi nơi. Tính năng chia sẻ qua trang mạng xã hội Facebook thực sự phát huy hiệu quả. Đây là phương tiện giúp người chơi có thể khoe thành tích của mình dễ dàng. Nó cũng góp phần tạo nên sự tương tác giữa các thành viên trong cộng đồng Magic Tiles 3.

Hãy cho mọi người thấy những điểm số và hệ thống bản nhạc vượt trội mà bạn tự tay tạo ra.

Tải Magic Tiles 3 Mod Apk dành cho Android

 Magic Tiles 3 mod apk mang tới những ca khúc được tuyển chọn kỹ càng. Trò chơi luôn biết cách bắt kịp xu thế âm nhạc thế giới. Đến với trò chơi bạn sẽ được cháy với niềm đam mê âm nhạc theo một cách tiếp cận hoàn toàn mới lạ. Cùng thử sức với những giai điệu âm nhạc trong  Magic Tiles 3 ngay thôi.


Download Magic Tiles 3 Mod Apk – Vô Hạn Tiền/Mạng

Download (Varies with device)

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *