This War of Mine MOD APK – Mở khóa cốt truyện

Android Android Mô phỏng
Name This War of Mine This War of Mine is the most famous version in the This War of Mine series of publisher 11 bit studios
Publisher 11 bit studios
Genre Mô phỏng
Size 21M
Version 1.5.10
Mod Version 1.5.10
Total installs 500,000+
Content Rating Mature 17+
Update December 4, 2020 (3 tháng ago)
Get it On Google Play
Read 49 views
4.2 ( 885 ratings )
Price: $0
Download (21M)

This War of Mine mod apk – Hậu quả của chiến tranh sau khi nó diễn ra rất tàn khốc. Không chỉ để lại những tổn thất về vật chất mà những vết thương về mặt tinh thần cũng vô cùng lớn. Để thống kê được thành những con số cụ thể là điều rất khó. Thế giới đã từng trải qua những cuộc chiến tranh toàn cầu. Những người đã từng sống và vượt qua chúng là người hiểu rõ nhất về sự tàn khốc. Hiện nay chúng ta đang được tận hưởng cuộc sống trong hòa bình. Những người trẻ tuổi ít ai biết được những khó khăn mà cha ông đã từng trải qua.

This War of Mine là một cho chơi sẽ mang tới cơ hội cho bạn trải nghiệm điều đó. Nhưng là trong một thế giới ảo mà 11 Bit Studios tạo ra. Rust, Don’t Starve cũng là những tựa game khai thác cùng một đề tài về chiến tranh. Tuy nhiên This War of Mine lại là cái tên nổi trội hơn cả với lối chơi phát triển câu chuyện tự do. Chính điều này đã tạo nên dấu ấn và sức hút cho trò chơi.

This War of Mine sẽ mang tới một thế giới vô cùng khắc nghiệt mà người chơi sẽ phải vượt qua. Không còn chỉ là những hình ảnh qua phim ảnh, hay các tư liệu lịch sử. Tham gia vào trò chơi bạn sẽ có được những cảm xúc chân thực nhất khi tự mình hóa thân thành những nhân vật trong game.


Vượt qua cuộc chiến sinh tồn khốc liệt

Với This War of Mine mod apk bạn sẽ là một trong số ít những người còn sống sót trong cuộc chiến tranh. Rất nhiều khó khăn và nguy hiểm sẽ là những mối đe dọa cận kề. Bạn và đồng đội sẽ phải tìm cách vượt qua nỗi sợ hãi và tìm kiếm cách sinh tồn. Khi mà mọi nguồn thức ăn, nước uống và các nhu cầu thiết yếu đều trở nên khan hiếm.

Bạn không có thời gian chần chừ. Người chơi và đồng đội cần phải nhanh chóng thu thập những thứ đó bằng mọi cách chỉ cần sống sót. Mọi thứ không hề đơn giản. Kỹ năng sinh tồn sẽ giúp bạn lãnh đạo đội nhóm của mình vượt qua những khó khăn phía trước.

Vũ khí cũng là một điểm mà người chơi cần chú ý. Nó chính là phương tiện để bạn và đồng đội chiến đấu với kẻ thù.

Khai thác nhiều lớp nhân vật khác nhau

Không giống như những trò chơi sinh tồn thường xây dựng. This War of Mine mod apk không xây dựng những nhân vật anh hùng. Các nhân vật trong game là những người ở rất nhiều tầng lớp khác nhau.

Đó là những người dân vô tội bình thường. Hoặc cũng có thể là những con người tị nạn đến từ nhiều nơi. Tất cả đều có thể tạo ra những cốt truyện theo cách mà họ hành động. Đó là một trong những điều khiến người chơi cảm thấy rất hứng thú. Họ có thể tự do phát triển theo cách mà mình mong muốn.

Không có sự gò bó hay ép buộc. Mỗi nhân vật sẽ góp phần tạo nên một tổng thể xã hội đầy đủ. Cùng với đó là một lĩnh vực hay kỹ năng ưu thế được xây dựng riêng cho từng đối tượng. 

Hoàn thành nhiệm vụ

This War of Mine mod apk là một cuộc chiến dai dẳng và kéo dài. Chính vì vậy các nhiệm vụ cũng sẽ xuất hiện theo diễn biến của trò chơi. Có rất nhiều nhiệm vụ mà người chơi sẽ phải vượt qua. Tuy nhiên tất cả đều hướng tới một mục tiêu chung là sinh tồn. Đó có thể là những nhiệm vụ về tìm kiếm lương thực, chế tạo vũ khí và vật phẩm. Hoặc là những cuộc chiến chống lại sự tàn sát và truy đuổi của kẻ thù.

Mỗi nhiệm vụ đều đòi hỏi kỹ năng và phản xạ của người chơi nhanh chóng. Càng tiến sâu vào game người chơi càng cảm nhận sâu sắc sự khác nghiệt của chiến tranh. Đồng thời với đó những nhiệm vụ cũng ngày càng khó khăn hơn.

Không thể biết trước được điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Bạn luôn phải ở trong tư thế sẵn sàng trước mọi tình huống.

Tải This War of Mine MOD APK dành cho Android

Đồ họa của This War of Mine mod apk thực sự gây ấn tượng với người chơi. Nó tái hiện hoàn hảo khung cảnh khắc nghiệt và tan hoang mà chiến tranh gây ra. Dưới những nét vẽ 3D mọi thứ trở nên chân thực và gần gũi. Hiệu ứng trắng và đen từ tông màu được lựa chọn càng làm toát lên hoạt cảnh mà game muốn truyền tải. Con người sẽ phải tìm cách vượt qua đống tro tàn và đổ nát mà chiến tranh đã và đang gây ra. Liệu bạn có thể sống sót trong hoàn cảnh khắc nghiệt này?

Có thể nói This War of Mine mang tới bối cảnh ngàn cân treo sợi tóc cho những người chơi vượt qua. Bạn sẽ có được những trải nghiệm không khác gì so với hoàn cảnh chiến tranh đã diễn ra trong thực tế.


Download This War of Mine MOD APK – Mở khóa cốt truyện

Download (21M)

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *