DRAGON VILLAGE MOD APK – Vô hạn tiền

Android Android Mô phỏng
Name DRAGON VILLAGE -city sim mania DRAGON VILLAGE -city sim mania is the most famous version in the DRAGON VILLAGE -city sim mania series of publisher Tap Pocket
Publisher Tap Pocket
Genre Mô phỏng
Size Varies with device
Version 12.03
Mod Version 12.03
Total installs 5,000,000+
Content Rating Everyone 10+
Update March 9, 2021 (3 tháng ago)
Get it On Google Play
Read 64 views
4.4 ( 545 ratings )
Price: $0
Download (Varies with device)

DRAGON VILLAGE mod apk – Nuôi thú cưng đã không còn xa lạ gì trong cuộc sống hiện tại. Những con vật như chó, mèo, gà… đã trở thành một phần trong cuộc sống của nhiều người. Không chỉ là một thú vui chúng là những người bạn thân thiết mỗi ngày. Nhưng bạn nghĩ sao khi mình trở thành chủ nhân của những con thú cưng. Mà điều đặc biệt là đó lại là những con rồng mạnh mẽ. Sẽ rất thú vị và tuyệt vời đúng không nào?

Vâng, điều đó hoàn toàn có thể trở thành hiện thực khi bạn tham gia vào trò chơi mang tên DRAGON VILLAGE. Trò chơi sẽ mang tới cho bạn những con rồng mạnh mẽ và kỳ dị. Nó vẫn luôn được coi là một vị thần và được tôn sùng ở nhiều quốc gia Đông Nam Á.

Lần này người chơi sẽ được tiếp cận và nuôi dưỡng chúng từ khi còn trong quả trứng. Với sự tâm huyết và yêu mến của mình bạn sẽ biến chúng trở thành những chiến binh dũng mãnh. Rất nhiều những thử thách và nhiệm vụ sẽ được tái hiện trong DRAGON VILLAGE.


Xây dựng đế chế của loài rồng

Người chơi sẽ bắt đầu cùng những con rồng từ khi chúng là những quả trứng. Bắt đầu quá trình ấp trứng và chờ đợi những con rồng của mình ra đời. Rất nhiều thứ mà người chơi sẽ phải làm trong DRAGON VILLAGE mod apk.

Bạn không thể chỉ tạo ra những con rồng. Để cho chúng phát triển và lớn mạnh còn có rất nhiều yếu tố khác. Từ thức ăn, chăm sóc cho tới môi trường sinh sống. Những điều kiện đó sẽ do chính người chơi tạo ra.

Bạn sẽ phải tìm hiểu và cân nhắc để có thể có một môi trường thuận lợi nhất cho sự tăng trưởng của thú cưng. Chẳng mấy chốc dưới bàn tay và khả năng hoạch định của mình một thế giới rồng sẽ được hình thành. Nó là một quần thể rồng đa dạng hoạt động dưới quyền kiểm soát và quản lý của mỗi người chơi. 

Sức mạnh từ hệ thống +300 rồng

Làm sao có thể bỏ qua sự đa dạng của những con rồng được DRAGON VILLAGE mod apk tạo ra. Những con rồng trong trò chơi này được chia theo các cấp độ. Chúng thuộc những hệ nguyên tố nhất định. Tương ứng với mỗi loại là một môi trường sống ưu thế.

Với hàng trăm loại rồng khác nhau bạn sẽ có cơ hội sở hữu và khám phá thế giới rồng mạnh mẽ trong game. Ngoài những con rồng mặc định khi mới bắt đầu chơi thì còn những con đòi hỏi phải mở khóa. Đó là những con rồng đặc biệt sở hữu nguồn sức mạnh vượt trội.

Người chơi cũng có thể kết hợp giữa những loại rồng khác nhau để lai tạo ra một loại rồng mới. Một thế giới những con rồng vô cùng đặc sắc sẽ là kết quả mà bạn có thể tạo ra.  

Những trận chiến máu lửa

Bạn đã mất rất nhiều công sức và thời gian để có được một thị trấn rồng mạnh mẽ. Nhưng không thể chỉ tạo ra chơi chơi như vậy. Những con rồng trong DRAGON VILLAGE mod apk cần phải khẳng định sức mạnh của mình. Đó là cách mà chúng có thể trả ơn cho chủ nhân đã chăm sóc và huấn luyện chúng mỗi ngày.

Những trận chiến chính là đấu trường để chúng phô diễn sức mạnh của mình. Lựa chọn 3 chiến binh rồng mạnh nhất để ra đấu trường và chiến đấu. Đối thủ của bạn có thể là những người chơi khác. Hoặc cũng có thể là những màn đấu được thiết lập sẵn trên hệ thống.

Những chiến thắng sẽ giúp người chơi có được rất nhiều phần thưởng hữu ích. Đồng thời cũng khẳng định khả năng huấn luyện thú cưng tài ba của bạn.

Nâng cấp rồng và những công trình thiết yếu

Nâng cấp và những công trình là hai yếu tố không thể thiếu trong DRAGON VILLAGE mod apk. Nâng cấp ở đây được hiểu là những áp dụng để cải thiện sức mạnh và ngoại hình cho các con rồng. Đó là một hoạt động bắt buộc để có thể đáp ứng được mức độ khó tăng lên sau từng cấp độ.

Các công trình thiết yếu trong trò chơi này có khá nhiều hạng mục. Bao gồm các công trình ấp trứng, môi trường sống. Bên cạnh đó là các trang trại rộng lớn. Nó sẽ là hệ thống cung cấp lương thực cho cả thị trấn rồng rộng lớn.

Tải DRAGON VILLAGE MOD APK dành cho Android

Bạn sẽ nhận thấy nhiều nét tương đồng của trò chơi này với những tựa game như Dragon City hay Monster Legend nổi tiếng một thời. Tuy nhiên cảm giác chơi mà DRAGON VILLAGE mang tới lại hoàn toàn mới mẻ và khác biệt. DRAGON VILLAGE mod apk là một trò chơi giả lập nuôi thú cưng hấp dẫn. Khám phá thế giới rồng và những trận chiến phân chia thắng bại của chúng. Bạn sẽ được hòa mình vào thị trấn rồng và trở thành huấn luyện viên tài năng.


Download DRAGON VILLAGE MOD APK – Vô hạn tiền

Download (Varies with device)

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *