Bus Simulator Ultimate mod apk – Vô hạn tiền

Android Android Mô phỏng
Name Bus Simulator : Ultimate Bus Simulator : Ultimate is the most famous version in the Bus Simulator : Ultimate series of publisher Zuuks Games
Publisher Zuuks Games
Genre Mô phỏng
Size 66M
Version 1.5.2
Mod Version 1.5.2
Total installs 50,000,000+
Content Rating Everyone
Update May 4, 2021 (3 tháng ago)
Get it On Google Play
Read 46 views
4.3 ( 911 ratings )
Price: $0
Download (66M)

Giao thông đã và đang là một trong những mối quan tâm hàng đầu của xã hội. Những con số thống kê về tình trạng tai nạn giao thông luôn là bản tin nóng được mọi người chú ý. Chính vì thế lái xe an toàn được coi là yêu cầu cũng như giải pháp được các cấp và mọi người đặt lên hàng đầu. Vấn đề này đã được Zuuks Games khéo léo đưa vào trò chơi mang tên Bus Simulator Ultimate mod apk. Game được hàng trăm nghìn người chơi đón nhận và yêu thích khi nắm bắt đúng xu hướng của thời đại.

Bus Simulator Ultimate không chỉ là một trò chơi mang tính giải trí. Nó còn cho phép bạn làm được nhiều thứ hơn thế nữa. Bắt đầu từ một tài xế đơn thuần với nỗ lực bạn còn có thể xây dựng nên một công ty vận tải thương hiệu. Tham gia vào Bus Simulator người chơi sẽ có những khoảng thời gian thư giãn đầy bổ ích và lý thú. Với lối chơi mô phỏng game sẽ dẫn dắt người chơi phát triển qua mỗi ngày với những thử thách mà mang tới.


Game mô phỏng lái xe an toàn

Bus Simulator Ultimate mod apk được biết đến là một trò chơi mô phỏng lái xe hiệu và và chân thực hàng đầu. Trong trò chơi này người chơi sẽ tự mình vận hành những chiếc xe bus khổng lồ. Với hai mục đích chính là vận chuyển hành khách và hàng hóa.

Người chơi sẽ lưu thông trên các cung đường cùng những phương tiện khác. Bạn cần phải làm sao để có thể đưa người hoặc hàng hóa tới đúng địa điểm một cách an toàn. Đó là những chuyến đi đầy trách nhiệm mà mỗi người chơi sẽ phải trải qua. Người chơi sẽ được khám phá rất nhiều địa điểm khác nhau ở những quốc gia trên thế giới. Bắt đầu chuyến hành trình của mình và phát triển sự nghiệp lên một tầm cao mới.

Những trải nghiệm mà Bus Simulator mang tới sẽ rất thú vị đấy. Nhanh tay chọn cho mình một chiếc xe yêu thích và khởi động cho hành trình dài của mình nào.

Xây dựng những tuyến đường hiện đại

Những chiếc xe của bạn khó cơ thể di chuyển thuận lợi trên những cung đường cũ kỹ và hẹp. Muốn lái xe an toàn và thuận lợi trước tiên phải có cơ sở hạ tầng phục vụ tốt nhất. Xây dựng và mở rộng các tuyến đường được coi là yêu cầu tất yếu.

Trong Bus Simulator Ultimate mod apk người chơi có thể tạo ra những tuyến đường của riêng mình. Chúng được khai thác ở rất nhiều quốc gia. Có một danh sách các nước khác nhau được Bus Simulator đưa vào khai thác. Theo đó người chơi có thể lựa chọn những địa điểm mà mình mong muốn để tạo ra những tuyến đường phục vụ cho hành trình của mình.

Tuy nhiên để có được điều này bạn phải bỏ ra một khoản đầu tư nhất định. Đổi lại người chơi sẽ nhận được những kết quả mà mình mong muốn.

Mở rộng danh sách các loại xe

Trong Bus Simulator Ultimate mod apk khởi đầu của mỗi người chơi sẽ chỉ có một tới 2 chiếc xe. Để có thể xây dựng và trở thành một công ty vận tải số lượng đó cần nhiều hơn thế. Chính vì vậy nhiệm vụ của người chơi sẽ phải tăng thêm nhiều chiếc xe mới. Nó sẽ bổ sung vào hệ thống xe mà doanh nghiệp của bạn đang cần. Từ đó mà khả năng phục vụ khách hàng cũng phát triển theo

. Đồng thời cũng cần tuyển thêm một số lái xe mới. Người chơi không thể tự mình vận hành tất cả các xe cùng lúc. Hệ thống nhân viên sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn. Sẽ có các Job Offer ở bên phải đưa ra để người chơi lựa chọn. Mỗi tài xế sẽ có mức giá khác nhau. Tùy vào quyết định của bạn để có được tài xế phù hợp nhất. Kinh doanh mở rộng nhờ đó mà người chơi cũng sẽ thu về thêm nhiều lợi nhuận.

Đồ họa tuyệt vời

Bus Simulator Ultimate mod apk mọi hình ảnh đều rất hào nhoáng. Bạn có thể nhận ra những chiếc xe buýt hiện đại với đầy đủ màu sắc. Các thiết kế cũng rất đẹp mắt và chi tiết.

Những cung đường cũng được khai thác tối đa. Không chỉ là sự đa dạng mà khung cảnh trải dài theo các cung đường cũng có sự thay đổi linh hoạt. Vừa lái xe người chơi vừa được thăm thú và ngắm nhìn những cảnh đẹp bên đường. Tất cả những hiệu quả đó có được dưới nền tảng công nghệ 3D mà Bus Simulator mang tới.

Tải Bus Simulator Ultimate mod apk dành cho Android

Bus Simulator Ultimate mod apk là trò chơi mang tính thực tế cao. Nó không chỉ mang đến những phút giây giải trí đơn thuần. Vượt lên tất cả trò chơi còn mang tới giá trị giáo dục cao cả cho người chơi. Bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều thứ từ trò chơi này. Ngay cả những phản hồi giá trị từ phía khách hàng cũng sẽ được đề cập trong trò chơi. Cùng tham gia lái xe an toàn và xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp mà mình xây dựng.


Download Bus Simulator Ultimate mod apk – Vô hạn tiền

Download (66M)

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *