Fallout Shelter MOD APK – Vô hạn tiền

Android Android Mô phỏng
Name Fallout Shelter Fallout Shelter is the most famous version in the Fallout Shelter series of publisher Bethesda Softworks LLC
Publisher Bethesda Softworks LLC
Genre Mô phỏng
Size 38M
Version 1.14.10
Mod Version 1.14.10
Total installs 10,000,000+
Content Rating Teen
Update April 20, 2021 (3 tháng ago)
Get it On Google Play
Read 50 views
4.6 ( 247 ratings )
Price: $0
Download (38M)

Đề tài ngày tận thế không còn xa lạ gì với các tựa game. Tuy nhiên hầu hết các game này thường khai thác yếu tố quái vật. Vẫn chủ đề ấy nhưng ở Fallout Shelter mod apk là một điều hoàn toàn mới mẻ. Không còn là chiến đấu với quái vật.

Trong trò chơi này toàn bộ người dân sẽ tìm cách để vượt qua thảm họa hạt nhân. Nguồn sức mạnh đó chính là sự đoàn kết và phối hợp giữa những người dân với nhau. Cuộc sống sau thảm họa sẽ không hề đơn giản. Nhưng với sự đồng lòng cùng với định hướng tuyệt vời mà người chơi đưa ra có thể vượt qua tất cả.

Nói về sức mạnh và sự tàn phá của vũ khí hạt nhân thì có lẽ chúng ta không còn xa lạ gì. Trên thực tế vấn đây cũng là một vấn đề đang nóng diễn ra giữa các nước trên thế giới. Đặc biệt là có một số quốc gia với tham vọng phát triển vũ khí hạt nhân.


Fallout Shelter đã đưa vào trò chơi một cốt truyện rất thực tế. Đối mặt với hoàn cảnh này bạn sẽ làm gì để giúp người dân vượt chúng và trả lại cuộc sống yên bình trước đó. Hãy cùng mình đi tìm câu trả lời dưới bài viết bên dưới.

Xây dựng căn cứ trú ẩn an toàn trong Fallout Shelter mod apk

Fallout Shelter mod apk là một game mô phỏng. Chính vì thế người chơi dễ dàng nhận ra khung cảnh hoang tàn . Đó là kết quả không thể tránh khỏi. Trước tình cảnh đó là một người quản lý nhiệm vụ đầu tiên là phải xây dựng lại cuộc sống.

Căn cứ trú ẩn là một trong những nhiệm vụ hết sức quan trọng. Trước ảnh hưởng của phóng xạ nhiều thứ đã biến đổi và trở nên nguy hiểm. Các loại động vật nhỏ bé như gián, chuột giờ đã biến thành những sinh vật khổng lồ. Chúng có thể gây nguy hiểm cho người dân bất cứ lúc nào. Nếu không có một nơi trú ẩn an toàn sẽ không thể tránh khỏi sự tấn công đó.

Hãy tập trung và tạo ra những thiết kế và công trình thông minh, hợp lý. Nó sẽ có khả năng đáp ứng nhu cầu và sự gia tăng dân cư đông đúc. Đồng thời cũng phải quan tâm tới nguồn cung cấp năng lượng và lương thực thực phẩm. Đó là những nhu cầu thiết yếu để duy trì cuộc sống trong căn cứ.

Nắm bắt và phát huy sức mạnh từ người dân

Trên thực tế mỗi người dân trong Fallout Shelter mod apk đều có một lợi thế nhất định. Tất cả gói gọn trong cụm từ SPECIAL. Bao gồm các chỉ số về sức mạnh, may mắn, kiến thức… Nắm rõ từng người bạn sẽ biết sắp xếp và bố trí vào vị trí phù hợp nhất. Nhờ đó mà hiệu quả sử dụng và hoàn thành công việc sẽ được tối ưu hóa.

Làm việc mình thích, việc mình có ưu thế bao giờ cũng tạo cho họ cảm giác hứng khởi và nguồn động lực tích cực. Chỉ số sinh sản cũng đóng vai trò quan trọng. Số lượng cư dân sẽ được gia tăng và bổ sung vào nguồn nhân lực. Đây cũng là một cách rất hiệu quả ngoài việc thu hút cư dân từ bên ngoài. 

Thu thập tài nguyên và phát triển phòng nghiên cứu

 Xây dựng phòng nghiên cứu có vai trò  trọng. Nhưng nó là đòi hỏi chi phí rất lớn. Người chơi cần cân nhắc lựa chọn một trong 2 Stimpack hoặc Radaway. Nó sẽ giúp bạn đảm bảo tính mạng cho người dân. Được biết đến là phương tiện chống lại sự tấn công từ mầm bệnh hiệu quả. Vậy thì bỏ là một khoản và lợi ích thu về đáng kể tội gì mà không đầu tư.

Các tài nguyên trong Fallout Shelter mod apk cũng khá đa dạng. Đây là nguồn nguyên liệu để tạo nên các công trình trú ẩn. Để thu thập được chúng người dân buộc phải bước ra ngoài căn cứ. Từ đây bạn phải đối mặt với nguy hiểm để thu thập thêm được nhiều tài nguyên. Đó là yêu cầu tất yếu. Nhưng bạn chỉ nên cử một số thành viên có khả năng tốt hơn cả để ra ngoài căn cứ. Bạn sẽ hạn chế được việc tổn thất quân số khi đưa những người có khả năng chống lại nguy hiểm hơn hẳn.

Tải Fallout Shelter MOD APK dành cho Android

Fallout Shelter mod apk là một trò chơi hấp dẫn và lôi cuốn. Vào vai nhà quản lý tài ba bạn sẽ phải làm mọi việc để nâng cao chỉ số hạnh phúc cho cư dân của mình. Cuộc chiến và xây dựng lại cuộc sống sẽ có rất nhiều khó khăn và thách thức. Nhưng đừng vì thế mà nản chí. Hãy giữ vững tinh thần của một người dẫn đầu. Mọi người trông chờ vào bạn để mang lại cuộc sống bình yên vốn có trước kia. Một môi trường mới tốt hơn, hoàn thiện hơn là những gì mà tất cả đều đang mong chờ.


Download Fallout Shelter MOD APK – Vô hạn tiền

Download (38M)

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *