Anger of stick 5 MOD APK – Vô hạn vàng, kim cương

Android Android Hành động
Name Anger of stick 5 : zombie Anger of stick 5 : zombie is the most famous version in the Anger of stick 5 : zombie series of publisher COWON
Publisher COWON
Genre Hành động
Size 41M
Version 1.1.48
Mod Version 1.1.48
Total installs 100,000,000+
Content Rating Everyone
Update June 9, 2021 (3 tháng ago)
MOD Info Vô hạn tiền
Get it On Google Play
Read 143 views
4.3 ( 259 ratings )
Price: $0
Download (41M)
MOD Info

Vô hạn tiền

Một lần nữa chúng ta gặp lại những chiến binh người que trong tựa game Anger of stick 5 mod apk. Nhưng lần này không phải là trong một khung cảnh đen sì nữa. Game màu của trò chơi này là một màu sắc tươi sáng trái ngược hoàn toàn với những tựa game quen thuộc stickman khác.

Anger of stick 5 được đánh giá là nổi trội hơn cả trong series cùng tên trước đó. Hãng J-PARK vẫn tiếp tục phát triển chuỗi game hành động kết hợp chiến thuật này thêm một lần nữa.

Anger of stick 5 lấy bối cảnh hoàn toàn khác biệt. Khai thác câu chuyện về mặt trái của sự phát triển khoa học kỹ thuật. Mặc dù sự tiến bộ của khoa học mang lại nhiều lợi ích to lớn cho loài người. Nhưng ngược lại nếu rơi vào tay những kẻ xấu xa thì đó lại trở thành một nguy cơ vô cùng nguy hiểm. Hậu quả của nó chính là sự biến mất hàng loạt của nhiều người. Đồng thời là sự xuất hiện và tấn công từ những thây ma nguy hiểm tới thành phố nơi bạn đang sinh sống. Anh hùng que của bạn sẽ là người đứng lên là đập tan những âm mưu xấu xa đó. Xóa sổ những thây ma và trả lại cuộc sống bình yên ban đầu.


Bảo vệ thành phố trước thảm họa diệt vong

Anger of stick 5 mod apk khai thác bối cảnh tro h một thành phố rộng lớn. Nơi mà trở thành mục tiêu của một âm mưu huỷ hoại từ vũ khí sinh học. Mọi chuyện trở nên phức tạp khi tốc độ lan tràn và số lượng thây ma tăng lên liên tục.

Ở thời điểm đó tất cả đều hoảng loạn. Chỉ có những anh hùng que mang trong mình nguồn sức mạnh của những chiến binh thực thụ mới dám đứng lên hành động. Bảo vệ thành phố thoát khỏi mối nguy hại và tấn công từ quái vật. Một trận chiến mang tính sống còn.

Không có chỗ cho sự khoan nhượng hay mềm lòng. Kẻ thù của bạn sẽ không từ chối bất cứ cơ hội nào để nuốt chửng bạn hay bất kỳ người chơi nào khác. Phải thật sự kiên định và nhanh chóng tiêu diệt chúng trước khi bị biến thành con mồi. Tương lai sống còn của thành phố và những người dân phụ thuộc cả vào hành động của bạn. Đừng để bi kịch xảy ra với thành phố.

Những nhiệm vụ đa dạng

Mặc dù cốt truyện chính của Anger of stick 5 mod apk không quá đi sâu vào từng tình tiết. Tuy nhiên các nhiệm vụ xoay quanh cốt truyện này lại rất đa dạng. Khởi đầu của trò chơi sẽ là những nhiệm vụ và thử thách có phần cơ bản. Gần như mọi người chơi đều có thể vượt qua được. Nhưng bạn đừng coi thường với những chiến thắng ban đầu đó. Mọi chuyện vẫn còn ở phía trước.

Càng về sau người chơi càng cảm nhận và thấy rõ sự kịch tính cũng như độ khó không ngừng tăng lên sau mỗi màn chơi. Lúc đó bạn mới nhậ ra chiến thắng khởi đầu chỉ là bước đệm thôi. Nếu không có sự chuẩn bị kỹ càng bạn không thể tiến sâu vào những màn chơi tiếp theo trong Anger of stick 5.

Vũ khí – Thần hộ mệnh của người chơi

Bạn không thể tay không đối đầu với những thây ma đáng sợ kia được. Càng không thể chạy trốn khỏi chúng. Len lỏi trong từng ngõ ngách và đương phố không có nơi nào là an toàn cho bạn.

Thật may mắn là hệ thống vũ khí mà Anger of stick 5 mod apk vô cùng đa dạng. Chúng là những lưỡi kiếm sắc bén luôn sát cánh cùng người chơi. Mỗi một loại sẽ mang tới tính năng chiến đấu khác biệt.

Càng tiến sâu vào những màn chơi cao dần nhiều loại vũ khí sẽ được mở khoá. Bạn sẽ phải ngạc nhiên về những vũ khí mà mình đang sử dụng. Nó có thể giúp bạn chém nát con quái vật thành nhiều mảnh. Hãy tự mình khám phá tất cả các loại vũ khí trong Anger of stick 5.

Hình ảnh và hoạt cảnh sắc nét

Một game thành công không thể không nhắc tới sự đóng góp về mặt đồ hoạ và âm thanh. Anger of stick 5 đã làm tốt phần thiết kế này. Hình ảnh sắc nét, chuyển động mượt mà. Âm thanh chiến đấu lột tả được sự căng thẳng, khốc liệt trong từng hành động. Bối cảnh chiến đấu có sự thay đổi liên tục khiến người chơi không cảm thấy nhàm chán.

Nhìn chung Anger of stick 5 mod apk đã không làm người chơi thất vọng. Đây cũng là một lý do quan trọng góp phần tạo nên thương hiệu cho Anger of stick 5.

Tải Anger of stick 5 MOD APK dành cho Android

Với hàng loạt các điểm cộng được chính những người chơi trực tiếp đánh giá Anger of stick 5 sẽ luôn là trò chơi hấp dẫn. Nhập vai thành những chiến binh người que liệu bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ và giải cứu thành phố khỏi thảm kịch hay không? Câu trả lời có trong Anger of stick 5 mod apk.


Download Anger of stick 5 MOD APK – Vô hạn vàng, kim cương

Download (41M)

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *