Dragon Hills 2 MOD APK – Vô hạn tiền

Android Android Hành động
Name Dragon Hills 2 Dragon Hills 2 is the most famous version in the Dragon Hills 2 series of publisher Rebel Twins
Publisher Rebel Twins
Genre Hành động
Size 82M
Version 1.1.8
Mod Version 1.1.8
Total installs 5,000,000+
Content Rating Everyone 10+
Update January 13, 2021 (2 tháng ago)
Get it On Google Play
Read 29 views
4.2 ( 506 ratings )
Price: $0
Download (82M)

Dragon Hills 2 là trò chơi điều khiển rồng tiêu diệt quái vật. Trò chơi được phát triển bởi Rebel Twins sau thành công của  phiên bản tiền nhiệm nhưng với hình ảnh hoàn toàn mới mẻ. Luôn biết cách để tạo ra những tựa game hấp dẫn. Hãng sản xuất này đã đạt được thành công khi khai thác một đề tài quen thuộc. Ngay từ phiên bản trước đó đã có hàng chục triệu người chơi tải về. Đó cũng là một tiền đề quan trọng giúp Dragon Hills 2 mod apk nhanh chóng tiếp cận các game thủ.

Trò chơi này tương thích tốt trên 2 nền tảng thiết bị phổ biến hiện nay là Android và IOS. Một trò chơi vui nhộn với những câu chuyện thú vị xung quanh cuộc hành trình của nàng công chúa xinh đẹp. Trò chơi đã trở thành cái tên quen thuộc đối với rất nhiều game thủ.

Không còn là sự thù hận và khát khao trả thù chàng hoàng tử bội bạc nữa. Lần này bạn sẽ phải giúp công chúa của mình tiêu diệt toàn bộ những con quái vật nguy hiểm. Liệu bạn có thể giúp  cô hoàn thành tốt nhiệm vụ với những kết quả vượt trội hay không? Hãy cùng bước vào thế giới của Dragon Hills 2.


Hủy diệt tất cả những con quái vật đáng ghét

Nếu như trong phiên bản đầu tiên công chúa đang vui mừng với sự tự do và cuộc sống bình yên. Ở phiên bản tiếp nối Dragon Hills 2 mod apk này mọi sự đã không còn như vậy. Chưa hòa bình được bao lâu vương quốc của công chúa lại phải đối mặt với sự tấn công từ hệ thống quái vật. Chúng cực kỳ nguy hiểm và độc ác.

Bạn sẽ là người giúp công chúa tiêu diệt tất cả những con quái vật đó. Cưỡi trên lưng rồng người chơi sẽ điều khiển những chiến binh đặc biệt này hủy diệt tất cả quái vật.

Trong chuyến hành trình gian khó này bạn sẽ tìm ra nguyên nhân tạo ra những con quái vật Zombie và nguồn lây lan dịch bệnh. Thách thức còn tới từ chính những vật cản trên con đường mà bạn trải qua. Hãy tìm cách vượt qua các tấm chắn và các chất độc hại một cách an toàn. Nếu không bạn sẽ phải dừng cuộc chơi sớm đấy.

Lối chơi nhập vai quen thuộc

Dragon Hills 2 mod apk mang phong cách nhập vai quen thuộc. Người chơi sẽ tham gia vào những cuộc chiến có nhịp điệu nhanh trong một khoảng thời gian ngắn. Điều khiển rồng di chuyển theo hướng mà người chơi muốn nó đi theo.

Bạn cần phải rất nhanh chóng phản xạ và quan sát. Các địa hình và kẻ thù sẽ liên tục thay đổi. Chỉ một chút lơ là, xao nhãng là người chơi phải dừng cuộc chơi bất cứ lúc nào.

Trong Dragon Hills 2 yếu tố kinh nghiệm quen thuộc ở các địa hình và tốc độ phản xạ có vai trò vô cùng quan trọng. Nguy hiểm từ quái vật có thể có mọi thứ xung quanh người chơi. Chính vì vậy hãy luôn đề cao cảnh giác và tập trung cao độ cho màn chơi. Chỉ có như vậy bạn mới có thể vượt qua được các thách thức mà trò chơi đòi hỏi.

Chinh phục mọi địa hình

Trong Dragon Hills 2 mod apk địa hình có ảnh hưởng rất lớn tới cuộc hành trình của người chơi. Bạn sẽ phải trải qua rất nhiều địa điểm với sự khác biệt về yếu tố địa hình. Từ tầng hầm cho tới đồi núi hay cả những cây cầu đổ vỡ.

Mỗi một địa hình là một thách thức và sự khó khăn khác nhau. Làm sao để có thể di chuyển tốt qua mọi địa hình đòi hỏi sự khéo léo từ mỗi người chơi. Hãy cho mọi người thấy khả năng điều khiển nhân vật tốt nhất của bạn bằng chính những sự thách thức từ những cung đường.

Những phương tiện chiến đấu mới mẻ

Không chỉ là cưỡi rồng để đánh bại quái vật. Rất nhiều loại rồng với hình dạng và sức chiến đấu khác biệt. Dragon Hills 2 mod apk còn có những phương tiện khác cũng rất hiệu quả. Người chơi có thể sử dụng và thu thập các loại xe như xe hơi. Nó có thể giúp bạn nghiền nát những con quái vật.

Khi độ khó của các màn chơi càng gia tăng bạn cần có những cải thiện về mặt sức mạnh. Hãy chú ý tới việc nâng cấp rồng và phương tiện. Khả năng phòng thủ và tấn công của bạn sẽ có những bước tiến đáng kể. Số lượng tiền coin mà người chơi thu thập được sẽ giúp ích cho việc nâng cấp các yếu tố này.

Tải Dragon Hills 2 MOD APK dành cho Android

Mặc dù Dragon Hills 2 chỉ sử dụng đồ họa 2D truyền thống. Tuy nhiên nó vẫn tạo nên những điểm nhấn và sự thú vị cho trò chơi. Sự hài hòa về màu sắc và hoạt cảnh có sự thay đổi linh hoạt chính là điều khiến người chơi hứng thú. Cùng với đó là những âm thanh vui nhộn hay hiệu ứng khi va chạm và tiêu diệt Zombie cũng không kém phần sống động. Đồng hành cùng nàng công chúa xinh đẹp và hoàn thành sứ mệnh tiêu diệt quái vật bảo vệ vương quốc.


Download Dragon Hills 2 MOD APK – Vô hạn tiền

Download (82M)

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *