Zombie Age 3 MOD APK – Vô hạn tiền/ Đạn

Android Android Hành động
Name Zombie Age 3: Shooting Walking Zombie: Dead City Zombie Age 3: Shooting Walking Zombie: Dead City is the most famous version in the Zombie Age 3: Shooting Walking Zombie: Dead City series of publisher DIVMOB
Publisher DIVMOB
Genre Hành động
Size 49M
Version 1.7.8
Mod Version 1.7.8
Total installs 10,000,000+
Content Rating Teen
Update May 7, 2021 (2 tháng ago)
Get it On Google Play
Read 25 views
4.5 ( 929 ratings )
Price: $0
Download (49M)

Hãng sản xuất game DIVMOB đang trở thành cái tên quen thuộc trên thị trường. Sự nổi lên của hãng này được tạo nên bởi sự thành công của một loạt game ăn khách mà hãng này đưa ra.  Series Zombie Age chính là một trong những trò chơi nổi tiếng của DIVMOB. Với sự thành công vượt trội sau 2 phiên bản tiền nhiệm. Hãng này đã mạnh dạn phát triển phiên bản tiếp nối mang tên Zombie Age 3 Mod Apk. Ở phiên bản mới nhất này người chơi càng hài lòng hơn với những cải thiện vượt trội.

Zombie Age 3 sẽ đẩy người chơi vào cuộc chiến khốc liệt với những xác sống nguy hiểm. Trò chơi này nhận được hàng trăm nghìn đánh giá tích cực với số điểm gần như tuyệt đối từ người chơi. Vẫn là một lối chơi nhập vai hành động đầy mê hoặc từ những phiên bản trước. Lần này người chơi sẽ được khám phá thêm nhiều vũ khí mạnh mẽ và nhân vật mới.

Vượt qua những nhiệm vụ và thử thách đầy khó khăn và nguy hiểm. Mọi thứ chỉ mới bắt đầu, hãy chứng tỏ sự dũng cảm và gan dạ của mình khi đối đầu với quái vật Zombie.


Cuộc chiến với những quái vật Zombie nguy hiểm

Nếu bạn đã từng thử sức với 2 phiên bản đầu thì sẽ nhận ra lối chơi và cốt truyện lần này không có gì thay đổi nhiều. Vẫn là bối cảnh hoang tàn và nguy hiểm từ nguồn dịch bệnh lây lan tạo ra những xác sống di động. Người chơi sẽ vào vai bất cứ nhân vật nào mình yêu thích. Dù là dân thường hay là anh hùng nào thì sự dũng cảm cũng là yêu cầu đầu tiên mà người chơi phải có.

Những quái vật mà bạn sẽ phải chiến đấu sở hữu rất nhiều sức mạnh. Không dễ gì để có thể tiêu diệt và loại bỏ chúng. Không những vậy người chơi không thể biết được số lượng và sự xuất hiện của Zombie khi nào. Chỉ có một cách duy nhất là luôn chuẩn bị tinh thần và trang bị sẵn sàng cho mọi tình huống.

Hãy luôn cảnh giác với mọi thứ xung quanh. Zombie sẽ luôn hành động không kiểm soát. Chúng sẽ tấn công tất cả những gì mà nhìn thấy. Vì vậy đừng để chúng có cơ hội tiếp cận và tấn công mình.

Chiến đấu cùng những nhân vật mạnh mẽ

Những khó khăn và thử thách trong Zombie Age 3 mod apk là điều không thể lường trước. Vô vàn những cạm bẫy và thách thức buộc người chơi phải tìm cách vượt qua. Với mỗi nhân vật nhập vai người chơi sẽ phải tìm hiểu thông tin và kỹ năng mà nhân vật đó sở hữu. Biết được thế mạnh của bản thân là một lợi thế chiến đấu rất hiệu quả mà người chơi có được.

Zombie Age 3 mang tới 20 nhân vật khác nhau cho bạn khám phá. Mỗi một nhân vật đều có những kỹ năng riêng biệt. Chỉ khi nhập vai vào nhân vật đó người chơi mới thấy hết được điểm thú vị của mỗi nhân vật. Bạn sẽ phải sử dụng thuần thục các phím chức năng trên giao diện của trò chơi. Khả năng điều hướng, tấn công hay phòng thủ sẽ trở nên nhanh chóng hơn.

Sức mạnh từ hơn 30 loại vũ khí tối tân

Vũ khí là nguồn sức mạnh và lợi thế lớn nhất mà người chơi có được. Chính vì vậy bộ sưu tập súng và vũ khí càng đa dạng thì khả năng chiến đấu của bạn càng cao. Hãng sản xuất đã đưa vào Zombie Age 3 mod apk hơn 30 loại vũ khí khác nhau. Mỗi một loại sẽ có khả năng gây sát thương và tấn công khác nhau. Tùy từng loại súng mà người chơi sẽ lựa chọn theo mỗi tình huống.

Chiến đấu cận chiến hay tấn công từ xa đều có những vũ khí phù hợp hơn cả. Hãy nắm bắt chắc ưu thế của từng loại . Bạn sẽ biết cách sử dụng hiệu quả nhất.

Lựa chọn chế độ chơi yêu thích

Zombie Age 3 mod apk là trò chơi được thiết kế tới 10 chế độ chơi khác nhau. Mỗi một chế độ là một sự hấp dẫn riêng. Người chơi có thể lần lượt khám phá từng chế độ chơi để thấy sự thú vị mà mỗi chế độ mang tới. Nhưng có một điều chắc chắn là mỗi chế độ đều là những trận chiến khốc liệt.

Hãy vượt qua các level và cấp độ mà trò chơi mang tới. Những nâng cấp vũ khí hay nhân vật sẽ là yêu cầu tất yếu nếu như muốn vượt qua được những level ngày càng khó.

Tải Zombie Age 3 MOD APK dành cho Android

Zombie Age 3 Mod Apk sẽ luôn là tựa game thu hút được những người chơi. Đặc biệt là những ai yêu thích cảm giác chiến đấu mạnh. Nỗ lực hết mình và phát huy hết kỹ năng chiến đấu để đánh bại những con quái vật. Vượt qua những màn chơi khó khăn bạn sẽ chứng tỏ được kỹ năng đỉnh cao mà bạn có được.


Download Zombie Age 3 MOD APK – Vô hạn tiền/ Đạn

Download (49M)

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *