Major Mayhem 2 Mod Apk – Vô hạn tiền

Android Android Hành động
Name Major Mayhem 2 - Gun Shooting Action Major Mayhem 2 - Gun Shooting Action is the most famous version in the Major Mayhem 2 - Gun Shooting Action series of publisher Rocket Jump Games
Publisher Rocket Jump Games
Genre Hành động
Size 83M
Version 1.163.2021031813
Mod Version 1.163.2021031813
Total installs 10,000,000+
Content Rating PEGI 16
Update March 17, 2021 (49 giây ago)
Get it On Google Play
Read 1 views
4.4 ( 69 ratings )
Price: $0
Download (83M)

Major Mayhem 2 là trò chơi hành động hấp dẫn của hãng phát triển game Rocket Jump Games. Trò chơi mang tới cho người chơi những cuộc đối đầu với nhiều kẻ thù nguy hiểm. Bạn sẽ phải phát huy mọi kỹ năng chiến đấu của mình để sinh tồn và hoàn thành nhiệm vụ. Hàng chục bản đồ và địa điểm khác nhau được đưa vào khai thác. Đó sẽ là những chiến trường khốc liệt mà bạn phải vượt qua. 

Major Mayhem 2 sẽ ném bạn vào những cuộc chiến sinh tử. Là trò chơi được phát triển trên 2 nền tảng IOS và Android. Tính tới thời điểm hiện tại Major Mayhem 2 đã sở hữu hơn 10 triệu người chơi. Và cũng mang về tiếng tăm cho hãng sản xuất. Trở thành những viên cảnh sát gan dạ và dũng cảm xông pha vào nguy hiểm sẽ mang lại những cảm xúc đặc biệt cho người chơi. Major Mayhem 2 là những thách thức vô cùng khó khăn mà không phải ai cũng có thể vượt qua. Hãy cho tất cả những tên tội phạm thấy sức mạnh của bạn và khiến chúng phải khiếp sợ.

Major Mayhem 2 – Cuộc chiến giải cứu con tin

Trong Major Mayhem 2 người chơi sẽ trở thành người hùng giải cứu con tin. Với lối chơi hành động hấp dẫn người chơi phải nhanh chóng hạ gục kẻ xấu để giải thoát con tim. Mỗi khi di chuyển tới những khu vực mới bạn cần phải tìm những vị trí ẩn nấp an toàn trước tiên. Ngoài việc bắn trúng kẻ địch thì bạn cũng cần quan tâm tới sự an toàn của con tin.

Hãy quan sát trước khi bóp cò để tránh việc bắn nhầm phải con tin. Điều này không phải là mong muốn xảy ra và nó sẽ khiến bạn sẽ mất một số tiền thưởng có thể nhận được đấy. Mỗi màn chơi sẽ xuất hiện nhiều khu vực chiến đấu khác nhau. Điều này là để tăng phần hứng thú cho người chơi.

Với hơn 150 nhiệm vụ hấp dẫn trong Major Mayhem 2 sẽ luôn khiến bạn hứng thú. Hãy cố gắng hoàn thành nhiều nhiệm vụ để có được nhiều khoản tiền thưởng nhé.

Nhiều kẻ thù nguy hiểm

Major Mayhem 2 mod apk mang tới hàng tá các loại kẻ thù khác nhau. Mỗi một màn chơi sẽ là một thách thức hoàn thành nhiệm vụ với từng loại kẻ thù. Bạn phải học cách chiến đấu linh hoạt trong từng hoàn cảnh.

Với 2 lối chơi khác biệt Major Mayhem 2 sẽ khiến người chơi không thể rời mắt khỏi màn hình. Ngay cả chế độ khám phá câu chuyện cũng sẽ khiến bạn phải luôn cảnh giác và tập trung cao độ với hệ thống kẻ thù đa dạng. Ngoài ra còn có 5 trận đấu đặc biệt. Nơi mà bạn sẽ phải đối đầu với boss lớn vô cùng nguy hiểm. 

Vũ khí và nâng cấp

Major Mayhem 2 có hệ thống vũ khí đa dạng đủ sức trang bị cho người chơi đối đầu với mọi kẻ địch. Có thể kể tới các loại súng trường, súng ngắn, Sniper Rifles, Shotgun. đều sẽ trở thành vũ khí sát thương hiệu quả dưới bàn tay người chơi. Bạn có thể có được đầy đủ thông tin và đặc điểm của mỗi loại súng dựa vào giao diện của từng loại.

Bên cạnh đó người chơi còn có thể sử dụng số tiền thưởng kiếm được để nâng cấp sức mạnh và hiệu quả của vũ khí. Bạn sẽ có thêm nhiều lợi thế khi bước vào những màn chơi tiếp theo. Ngoài ra ở phiên bản nối tiếp này trò chơi còn có sự xuất hiện của trực thăng, cano. Đó sẽ là phương tiện giúp người chơi di chuyển thuận lợi và nhanh hơn.

Tải Major Mayhem 2 Mod Apk dành cho Android

Major Mayhem 2 mod apk sẽ cho bạn hòa mình vào không gian chiến đấu máu lửa. Bạn sẽ là người giúp những con tin đang sợ hãi thoát khỏi bàn tay của những kẻ độc ác. Hãy biến khả năng bắn súng đỉnh cao của bạn thành phương tiện giúp bạn hoàn thành sứ mệnh cao cả. Và quan trọng hơn hết chính là khẳng định vị trí của mình trên bảng xếp hạng thành tích.


Download Major Mayhem 2 Mod Apk – Vô hạn tiền

Download (83M)

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *