DEAD TRIGGER 2 MOD APK – Vô hạn đạn/ Tiền

Android Android Hành động
Name DEAD TRIGGER 2 - Zombie Game FPS shooter DEAD TRIGGER 2 - Zombie Game FPS shooter is the most famous version in the DEAD TRIGGER 2 - Zombie Game FPS shooter series of publisher MADFINGER Games
Publisher MADFINGER Games
Genre Hành động
Size 44M
Version 1.7.9
Mod Version 1.7.9
Total installs 50,000,000+
Content Rating Mature 17+
Update June 4, 2021 (2 tháng ago)
Get it On Google Play
Read 32 views
4.5 ( 237 ratings )
Price: $0
Download (44M)

DEAD TRIGGER 2 mod apk sẽ buộc người chơi phải đối mặt với một thế giới ảo đầy rẫy những nguy hiểm. Bạn sẽ bị ném vào một bản đồ và sống chung với những con Zombie đáng sợ. Vào vai một anh hùng với khả năng đặc biệt có thể cứu nhân loại khỏi tình thế diệt vong. Cả thế giới và những người dân lương thiện trông mong vào khả năng tiêu diệt dịch bệnh và những thây ma ăn thịt người ở bạn.

DEAD TRIGGER 2 có một cốt truyện quen thuộc đã được nhiều game khai thác. Mặc dù vậy nhưng đó không phải là vấn đề có thể làm suy giảm sức hút của trò chơi. DEAD TRIGGER 2 xây dựng cho mình phong cách bắn súng ở góc nhìn thứ nhất. Ở phiên bản tiếp nối này người chơi dễ dàng nhận ra sự mở rộng tầm vóc về cả hai phương diện nội dung lẫn hình ảnh.

Nếu như ở phiên bản đầu người chơi đã hài lòng thì DEAD TRIGGER 2 còn vượt trội hơn nữa. Người chơi sẽ phải đối mặt với nhiều nguy hiểm hơn, tiết tấu của game cũng dồn dập hơn. Đó cũng là lý do mà hàng trăm nghìn game thủ cày đêm chỉ để chinh phục các thử thách trong trò chơi.


Anh hùng bắn súng tiêu diệt quái vật Zombie

Trái đất và loài người phải đối mặt với những ngày đen tối. Sự lây lan nhanh chóng của một loại virus nguy hiểm chính là mầm mống khiến cho thảm kịch này xảy ra. Người chơi sẽ đóng vai là một trong số ít người sống sót và có khả năng tiêu diệt những thây ma đáng sợ. Mọi thứ đảo lộn, cơ sở vật chất và y tế bị tàn phá khiến cho xác chết la liệt. 

Vượt lên nỗi sợ hãi và khung cảnh hoang tàn ngàn cân treo sợi tóc. Bạn sẽ phải sử dụng những khẩu súng và trang bị mình có để hạ gục kẻ thù. Bạn sẽ phải tiếp tục sứ mệnh của nhóm No Hope. Chính là đánh bại đội quân Zombie và âm mưu phá hủy thế giới của chúng.

DEAD TRIGGER 2 mod apk sẽ mang tới cho người chơi hàng trăm trận chiến ở nhiều quốc gia và vùng đất khác nhau. Hãy chứng minh khả năng sát thủ và bắn tỉa chuẩn xác của mình và mang về những chiến thắng vang dội.

Khám phá hệ thống vũ khí có độ sát thương cao

Vũ khí được coi là điểm mấu chốt đối với game bắn súng. DEAD TRIGGER 2 mod apk mang tới hàng chục những khẩu súng và trang bị hiệu quả. Có trong tay một khẩu súng mạnh coi như bạn đã nắm được 50% chiến thắng. Phần còn lại phụ thuộc vào khả năng phản ứng và sử dụng vũ khí linh hoạt từ mỗi game thủ.

Đối với mỗi một khẩu súng đều có những ưu thế riêng. Tùy từng hoàn cảnh mà người chơi cần phải biết cách lựa chọn sao cho đạt được hiệu quả cao nhất. Với 50 khẩu súng khác nhau mà trò chơi mang tới. Bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn và nâng cấp để có thể hạ gục được những con quái vật nguy hiểm kia.

Trải nghiệm nhiều chế độ chiến đấu với những kịch bản hấp dẫn

DEAD TRIGGER 2 mod apk có rất nhiều chế độ chơi khác nhau cho bạn trải nghiệm. Không chỉ là những trận solo một mình đối đầu với quái vật. Người chơi có thể cùng bạn bè tạo ra một team hùng mạnh cùng nhau hành động tiêu diệt cái ác. Sự khác biệt về cấp độ sẽ tạo nên những thử thách và độ khó thay đổi linh hoạt.

Khi người chơi đã trải qua một quá trình rèn luyện kỹ năng và có những chuyển biến vượt trội. Bạn có thể cùng tranh tài với những game thủ khác trong cuộc chiến thứ hạng. Với hơn 600 trận chiến máu lửa người chơi sẽ thỏa sức thể hiện kỹ  thuật bắn súng và chiến đấu tuyệt vời của mình.

Hàng chục chiến trường khải huyền

Các chiến trường khác nhau được tạo ra trong DEAD TRIGGER 2 mod apk cũng là một điểm chú ý. Có thể nói trò chơi này đã có sự mở rộng về quy mô bản đồ. Bối cảnh chiến trường từ 33 quốc gia khác nhau được trò chơi khai thác hiệu quả.

Bạn sẽ thực sự hài lòng về sự đa dạng và rộng lớn mà DEAD TRIGGER 2  tạo ra. Đó cũng là một trong những lý do khiến người chơi mê mẩn các trận chiến. Không hề có sự làm lại và nhàm chán. Mỗi một chiến trường là một sự khác biệt. Nó đòi hỏi sự phản ứng và chiến thuật khác của người chơi.

Tải DEAD TRIGGER 2 MOD APK dành cho Android

DEAD TRIGGER 2 Mod Apk luôn là một siêu phẩm bắn súng hành động được nhiều người đón nhận. Với sự đầu tư kỹ lưỡng về mặt đồ họa mang tới chất hình ảnh tuyệt vời. Bạn sẽ không thể bỏ qua những bất ngờ và hấp dẫn mà trò chơi này tạo ra. Trở thành xạ thủ diệt Zombie giải cứu thế giới sẽ là nhiệm vụ hàng đầu mà bạn phải hoàn thành.


Download DEAD TRIGGER 2 MOD APK – Vô hạn đạn/ Tiền

Download (44M)

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *