Best Fiends Mod Apk – Vô Hạn Tiền/Năng Lượng

Android Android Thông thường
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Thông thường
Version -
Mod Version
Update - (7 phút ago)
Get it On Google Play
Read 1 views
( 77 ratings )
Price: $0
Download

Lũ ốc sên chắc hẳn là kẻ thù của rất nhiều người. Không chỉ phá hoại mùa mạng, chúng còn chính là thủ phạm của vô số căn bệnh nguy hiểm. Biết rõ tác hại là vậy rồi, nhưng vấn đề là ta vẫn không thể tiêu diệt hết được cái lũ đáng ghét này. Nhưng đừng quá lo, hãy để Best Fiends Mod Apk giúp bạn làm điều đó.

Lấy bối cảnh trong khu rừng Minutia xinh đẹp với thiên nhiên và khí hậu trong lành. Cứ ngỡ rằng đây là một thiên đường nhưng không, khu vực mà bạn sinh sống cũng là nơi cư trú của hàng trăm loài ốc sên đáng ghét. Chúng sống ở khắp mọi nơi và thường xuyên quấy nhiễu cuộc sống của người chơi. Nhiệm vụ của bạn lúc này là phải tìm mọi cách để có thể tiêu diệt được bọn chúng. Tuy vậy cách chơi Best Fiends lại khá đặc biệt, nhân vật sẽ thực hiện công việc thông qua những màn giải đố. Nghe thôi đã thấy thú vị phải không nào? Cùng tìm hiểu game nhé.

Best Fiends – Cách chơi độc đáo

Cùng khám phá thế giới kì diệu trong Best Fiends Mod Apk. Như đã nói ở trên, người chơi sẽ phải tham gia giải đố để tiêu diệt ốc sên. Bạn có thể ghép năm khối giống nhau lại thành một đường thẳng để tung đòn tấn công. Có rất nhiều sự lựa chọn như ghép chéo, ngang hoặc dọc. Hãy sử dụng một cách linh hoạt những chiêu thức trên, chắc chắn việc diệt trừ sâu bọ sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên nhà phát hành sẽ không thể để cho người chơi dễ dàng chiến thắng như vậy. Độ khó trong game sẽ tăng dần theo thời gian, đòi hỏi bộ não của ta phải nảy số liên tục. Nhưng tất nhiên đi kèm với đó là những phần quà vô cùng giá trị.

Sau mỗi chiến thắng, bạn sẽ nhận được một chiến chìa khóa bằng vàng. Sử dụng chúng để có thể mở những hộp quà đặc biệt. Nhân vật có thể kiếm được vàng, kim cương hay vô số những bộ trang phục đẹp mắt. Thật quá tuyệt vời phải không nào?

Những người bạn tuyệt vời

Chắc chắn bạn bè là người không thể thiếu trên chuyến hành trình gian nan này được rồi. Họ cũng chẳng ưa đám ốc sên này hệt như người chơi vậy. Ban đầu chỉ có vài côn trùng nhỏ tới hỗ trợ bạn một cách tự nguyện vì muốn cứu giúp khu rừng. Nhưng tất nhiên số lượng lúc này vẫn là quá ít. Nhân vật chính do đó phải không ngừng nỗ lực tìm kiếm thêm bạn đồng hành.

Yên tâm một điều rằng họ không ở quá xa đâu. Sau mỗi chuyến hành trình ta lại có thêm bạn đồng hành mới. Tuy xuất phát từ nhiều sinh vật khác nhau nhưng tất cả đều có chung mục đích là tiêu diệt sạch kẻ phá hoại. Cấp độ người chơi cũng tỉ lệ thuận với sức mạnh của những sinh vật đó.  Hãy đóng vai trò của một vị thủ lĩnh tài ba. Dẫn dắt liên minh huyền thoại của mình trong các cuộc chiến căng thẳng nhất.

Nâng cấp cho đồng đội

Đừng quên thăng cấp cho những người bạn đồng hành sau mỗi lần xuất trận nhé. Điều đó sẽ cực kì hữu ích trong rất nhiều trường hợp đấy. Chắc chắn những món đồ này còn khiến cho bọn ốc sên phải sợ khiếp vía mỗi lần nhìn thấy. Ví dụ như bọ Temper khi được cải tiến có thể trực tiếp phá hủy cả một hàng ngang. Hoặc nếu bạn muốn phá hủy theo hàng dọc, thì thăng cấp cho chú thằn lằn Howie cũng là lựa chọn không tồi. Thậm chí nếu quá giàu rồi, tội gì mà ta không kết hợp cả hai yếu tố trên nhỉ. Nếu làm được điều đó, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho những việc khác.

Tải Best Fiends Mod Apk cho Android

Quyết tâm tiêu diệt hết lũ ốc sên khỏi khu rừng Minutia xinh đẹp. Sử dụng bộ não của bạn để giải những câu đố khó nhằn nhất. Liên tục chiêu mộ thêm thật nhiều bạn mới trên chuyến hành trình này. Những phần quà thú vị mà phát hành mang tới chắc chắn sẽ khiến cho mọi người chơi đều hài lòng. Vậy còn chờ đợi gì nữa mà không cầm máy lên và trải nghiệm Best Fiends Mod Apk ngay bây giờ đi nào.


Download Best Fiends Mod Apk – Vô Hạn Tiền/Năng Lượng

Download

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *