Bike Jump Mod Apk – Vô hạn tiền

Android Android Trò chơi điện tử
Name Bike Jump Bike Jump is the most famous version in the Bike Jump series of publisher BoomBit Games
Publisher BoomBit Games
Genre Trò chơi điện tử
Size 101M
Version 1.3.2
Mod Version 1.3.2
Total installs 10,000,000+
Content Rating PEGI 3
Update April 28, 2021 (15 giây ago)
Get it On Google Play
Read 1 views
3.8 ( 280 ratings )
Price: $0
Download (101M)

Bike Jump là một trò chơi táo bạo được BoomBit Games cho ra mắt cách đây không lâu. Ban đầu mình nghĩ đây là một trò chơi đua xe địa hình nhưng mình đã nhầm. Thực tế thì Bike Jump là trò chơi điều khiển xe để bay lên cao và rơi xuống một cách tự do. Không hề đòi hỏi bạn phải chinh phục các cung đường bằng tốc độ hay vượt qua chướng ngại vật. 

Bike Jump mod apk cho phép người chơi trở thành những tay đua điên rồ khi thực hiện các thao tác mạo hiểm. Đây cũng chính là yếu tố hấp dẫn người chơi. Trong thế giới ảo của Bike Jump bạn sẽ leo lên những con dốc cao nhất để bay được thật cao. Không cần lo lắng tới vấn đề tai nạn và rủi ro. Mục tiêu mà bạn quan tâm chỉ cần là tạo được quãng đường xa nhất. Bike Jump sẽ khiến bạn có được những cảm xúc đặc biệt khi chơi game. Bạn đã sẵn sàng leo lên xe và bắt đầu thử thách chưa nào?

Bike Jump – Điều khiển xe để tạo ra những cú bay xa nhất

Trong Bike Jump người chơi sẽ phải sử dụng chiếc xe của mình để tạo ra các cú bay đỉnh cao. Kết quả thành tích mà bạn có thể đạt được sẽ phụ thuộc vào khả năng bay của bạn. Leo lên xe và vít ga để cả hai bay về phía trước. Bạn sẽ tạo ra các cú rơi tự do. Nhưng không sao nó không khiến bạn phải kết thúc thúc cuộc chơi đâu.

Bike Jump không yêu cầu bạn lái xe an toàn. Ngược lại nếu bạn có thể chạm tới chiếc cờ ở vị trí đích hoặc vượt xa hơn thì điểm số đạt được càng cao. Vì vậy bạn cần tính toán và cân nhắc để có những màn trình diễn có kết quả cao nhất.

Mặc dù Bike Jump không hề có chế độ chơi khác nhau để người chơi lựa chọn nhưng game vẫn thu hút được rất nhiều người chơi yêu thích. Thay vào đó sẽ có nhiều cấp độ chơi với mức thử thách và yêu cầu khác nhau để bạn vượt qua.

Lựa chọn xe yêu thích

Bike Jump mod apk cho phép người chơi lựa chọn rất nhiều mẫu xe độc đáo. Có một đặc điểm chung ở hệ thống xe trong trò chơi là chúng đều là những chiếc xe phân phối lớn. Nhờ vậy mà bạn có thể tạo ra những cua hardtrick đặc biệt khi vít ga. Hàng chục mẫu xe độc đáo với thiết kế đặc biệt được đưa vào trò chơi. Chúng không chỉ giúp người chơi đạt được thành tích mà còn khiến bạn thích thú khi điều khiển.

Khám phá các địa hình khác nhau

Dù không được lựa chọn chế độ chơi nhưng Bike Jump luôn có sự thay đổi linh trong địa hình. Trò chơi mang tới rất nhiều địa điểm thú vị cho bạn thể hiện. Bãi biển, đồi núi hay những toà nhà cao tầng đều có thể trở thành nơi thi đấu của bạn. Vừa chinh phục thử thách vừa được khám phá vẻ đẹp thiên nhiên và phong cảnh xung quanh sẽ thú vị lắm đúng không?

Hệ thống trang bị và vật phẩm hỗ trợ

Nâng cấp là đòi hỏi tất yếu khi tham gia các cấp độ cao hơn. Trong Bike Jump nâng cấp được áp dụng cho hệ thống xe. Các nâng cấp này tập trung vào 2 yếu tố cơ vản là tốc độ và phản lực. Mỗi một loại nâng cấp sẽ tạo ra hiệu quả khác nhau. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua thử thách hơn.

Ngoài ra Bike Jump còn cho phép người chơi nâng cấp phần thưởng để có được số tiền lớn hơn. Vì vậy đừng bao giờ bỏ quên tính năng nâng cấp trong trò chơi nhé.

Tải Bike Jump Mod Apk dành cho Android

Bike Jump mod apk sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm chân thực và tuyệt vời. Với sự tái hiện sống động của nền đồ hoạ 3D trò chơi sẽ để lại những ấn tượng đặc biệt về nhân vật và bối cảnh trong game. Trở thành tay đua nhào lộn với những cua bay đỉnh cao và chinh phục mọi thử thách khó khăn.


Download Bike Jump Mod Apk – Vô hạn tiền

Download (101M)

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *