Blade Master Mod Apk – Vô hạn tiền/ Coins

Android Android Trò chơi điện tử
Name Blade Master - Mini Action RPG Game Blade Master - Mini Action RPG Game is the most famous version in the Blade Master - Mini Action RPG Game series of publisher Gameley
Publisher Gameley
Genre Trò chơi điện tử
Size 67M
Version 0.1.28
Mod Version 0.1.28
Total installs 5,000,000+
Content Rating PEGI 12
Update December 7, 2020 (23 giây ago)
Get it On Google Play
Read 1 views
4.2 ( 965 ratings )
Price: $0
Download (67M)

Blade Master mod apk là một trò chơi nhập vai  mang phong cách chém quái vật hấp dẫn trên điện thoại. Trò chơi được biết đến cách đây không lâu nhưng số lượng người chơi đã lên đến hàng triệu người. Được phát triển bởi Blade X-Games, trò chơi được đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh và chất lượng nội dung. Blade Master mang tới cho bạn những màn chém đã tay. Những trận chiến kịch tính với những con quái vật khiến người chơi thực sự hài lòng.

Blade Master có lối chơi đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn. Người chơi sẽ có những chuyến phiêu lưu không thể quên trong Blade Master. Với hàng chục nhiệm vụ và thử thách được sắp xếp theo các cấp độ khác nhau. Trò chơi sẽ mang tới những cuộc chiến khốc liệt. Hãy nỗ lực và phát huy mọi kỹ năng chiến đấu để trở thành người dẫn đầu bảng thành tích.

Blade Master – Trở thành sát thủ tiêu diệt quái vật

Trong Blade Master nhiệm vụ của người chơi là phải đánh bại hệ những con quái vật xuất hiện. Trang bị của bạn chính những thanh kiếm sắc bén. Người chơi cần di chuyển tới gần quái vật để tiếp cận và ra đòn. Mỗi loại quái vật đều sở hữu sức mạnh riêng. Bạn cần phải nắm rõ cách thức di chuyển và cách tấn công của chúng.

Không chỉ là tìm cách hạ gục quái vật, người chơi còn phải tránh được những đòn tấn công của chúng. Kết quả của mỗi màn đấu phụ thuộc vào kỹ năng đối phó và số lượng quái vật mà bạn đã tiêu diệt. Trên giao diện của trò chơi sẽ hiển thị mức suy giảm máu của các con quái vật. Dựa vào đó người chơi có thể theo dõi và biết được khi nào quái vật tử vong.

Ngoài ra bạn còn có thể thu thập các vũ khí chiến đấu để tạo ra những vòng xoáy chém nhỏ. Chúng cũng rất hiệu quả đặc biệt là trong những tình huống cận chiến.

Bản đồ chiến đấu đa dạng

Blade Master mod apk có hệ thống đa dạng. Mỗi bản đồ sẽ mang tới những quái vật và khung cảnh khác nhau. Bạn sẽ được trải nghiệm chiến đấu ở nhiều đấu trường bản đồ riêng biệt. Sự đa dạng bản đồ khiến cho người chơi có được nhiều cảm xúc chiến đấu mới lạ và hào hứng. Từ các khu rừng rậm, cho tới những hầm ngục tối tăm hay sa mạc khô hạn đều trở thành đấu trường chiến đấu của bạn.

Những con quái vật ở mỗi bản đồ cũng khác nhau. Chúng có thể bắn tia laser, phun axit hay tạo ra những cú phát nổ khiến người chơi bị thương. Hàng chục bản đồ sẽ là những thách thức không hề  đơn giản mà bạn sẽ phải vượt qua.

Hoàn thành nhiệm vụ

Những nhiệm vụ đặt ra cho người chơi vô cùng đa dạng. Các nhiệm vụ này có độ khó thay đổi tỉ lệ thuận theo cấp độ. Càng lên cấp độ cao đòi hỏi kỹ năng của người chơi càng cao. Những con quái vật cũng mạnh mẽ hơn rất nhiều. Các trùm boss sẽ càng xuất hiện nhiều hơn thách thức người chơi. Việc chiến thắng và đánh bại các con quái vật sẽ mang về những khoản tiền thưởng cho người chơi.

Bạn có thể sử dụng nó vào việc nâng cấp vũ khí và nhân vật. Đó là yêu cầu tất yếu để bước tới những màn đấu khó khăn trong Blade Master.

Tải Blade Master Mod Apk dành cho Android

Blade Master mod apk sẽ là trò chơi mang lại cho bạn những khoảng thời gian thú vị cùng những trận chiến khốc liệt. Hãy sử dụng những chiếc kiếm sắc bén để kết liễu những con quái vật nguy hiểm. Blade Master mang tới hàng trăm cấp độ và trận chiến để bạn thoải mái thể hiện kỹ năng của mình. Trở thành bậc thầy chém quái vật và liên tục cải thiện vị trí của mình trên bảng thành tích chiến đấu.


Download Blade Master Mod Apk – Vô hạn tiền/ Coins

Download (67M)

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *