Block City Wars MOD APK – Vô hạn tiền, đạn

Android Android Mô phỏng
Name Block City Wars: Pixel Shooter with Battle Royale Block City Wars: Pixel Shooter with Battle Royale is the most famous version in the Block City Wars: Pixel Shooter with Battle Royale series of publisher D-Games Apps
Publisher D-Games Apps
Genre Mô phỏng
Size 192 MB
Version 7.2.3
Mod Version 7.2.3
Total installs 10,000,000+
Content Rating Teen
Update March 3, 2021 (4 tháng ago)
Get it On Google Play
Read 92 views
4.1 ( 302 ratings )
Price: $0
Download (192 MB)

Bạn nghĩ sao về một thành phố hiện đại nhưng lại liên tiếp xảy ra những cuộc đấu súng nguy hiểm? Vâng mình đang nói đến thành phố trong trò chơi Block City Wars mod apk. Một thành phố choáng ngợp với những tòa nhà chọc trời.

Phát triển là thế nhưng cuộc sống trong thành phố này lại không hề êm đềm chút nào. Tội phạm, các trùm Mafia, và bạo lực tồn tại và gây ra những cuộc đụng độ. Bạn có dám bước vào và sinh sống trong thành phố khắc nghiệt này hay không?

Block City Wars là một game mô phỏng được hàng triệu người yêu thích. Nó có thiết kế và tạo hình nhân vật là các khối hình lập phương. Block City Wars khiến người chơi liên tưởng tới trò chơi quen thuộc Roblox huyền thoại.

Cũng không kém phần thành công Block City Wars khẳng định sức hút của mình với vị trí cao trên các trang tìm kiếm game. Với sự đa dạng về chế độ chơi cùng những nhiệm vụ khác nhau. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác chiến đấu tuyệt vời mà trò chơi mang tới.

Khẳng định vị trí trong thành phố bạo lực

Block City Wars mang tới một thành phố không hề đơn giản. Nơi mà luật pháp và sự công bằng không tồn tại. Ở đây kẻ nào mạnh kẻ đó có quyền. Nếu muốn sống sót bạn cần trở thành kẻ mạnh nhất.

Người chơi sẽ bước vào thế giới của Block City Wars mod apk. Học cách chiến đấu và tìm cho mình một vị trí vững chắc. Súng và vũ khí sẽ là công cụ giúp người chơi thực hiện điều này.

Đối đầu với nguy hiểm, tìm cách tẩu thoát và hạ bệ tất cả những kẻ cản đường. Bạn sẽ là người giúp nhân vật của mình hoàn thành các phi vụ cướp bóc và chạy trốn. Các sự kiện và nhiệm vụ này diễn ra ở bất cứ đâu trong thành phố. Từ những ngôi nhà cao tầng cho tới các trung tâm mua sắm, hay ngay cả trên đại lộ đông đúc. Có rất nhiều câu chuyện thú vị và hấp dẫn sẽ được tiết lộ đấy.

Đa dạng chế độ chơi hấp dẫn

Chế độ chơi của Block City Wars mod apk được chia làm 2 nhóm. Một là chế độ ngoại tuyến không yêu cầu kết nối dữ liệu. Hai là chế độ trực tuyến với yêu cầu kết nối internet. Tùy vào lựa chọn của mình bạn có thể có được lựa chọn mà mình mong muốn.

Người chơi sẽ nhận thấy sự hứng khởi mà mỗi chế độ chơi mang tới. Phải công nhận là từng chế độ là một sự lô cuốn nhất định. Đòi hỏi người chơi phải thực sự tập trung và nỗ lực mới có  thể hoàn thành và vượt qua.

Đặc biệt trong chế độ chiến đấu với quái vật Zombie người chơi còn có thể chiến đấu cùng các đồng đội. Đó sẽ là một sự đổi gió cho người chơi khi đã ngán ngẩm với việc một mình chiến đấu.

Phương tiện hỗ trợ

Không chỉ là di chuyển bằng cách chạy bộ. Trong Block City Wars mod apk người chơi còn được hỗ trợ bởi các phương tiện khác nhau. Trước sự rượt đuổi của cảnh sát cũng như các đối thủ khác những phương tiện này sẽ phát huy vai trò của nó. Di chuyển nhanh hơn là điều mà người chơi có được khi leo lên xe tẩu thoát.

Có rất nhiều cách để có được những chiếc xe này. Bạn có thể bắn hạ những viên cảnh sát. Có điều lúc đó bạn cũng phải đối mặt với nhiều cảnh sát xuất hiện hơn. Nhưng càng khiến trò chơi kịch tính và căng thẳng hơn chứ sao đâu nhỉ?

Block City Wars cung cấp tới hơn 50 phương tiện di chuyển như ô tô, trực thăng , mô tô, đôi khi cả xe ngựa nữa đấy.

Vũ khí hiện đại

Không thể quên đóng góp của hệ thống vũ khí trong Block City Wars mod apk. Một game bắn súng như này làm sao có thể thiếu được hệ thống vũ khí được chứ. Hơn 100 loại vũ khí hiện đại được tái hiện trong trò chơi này. Từ các loại súng Ak47 cho tới các loại súng bắn tỉa, Kanata sẽ là vũ khí sát cánh cùng người chơi.

Bạn sẽ được trang bị đầy đủ cho một cuộc chiến quy mô. Hệ thống vũ khí này còn có thể được nâng cấp để cải thiện khả năng chiến đấu. Người chơi cần bỏ ra một khoản để có được sự nâng cấp cần thiết. Đổi lại là hiệu quả chiến đấu gia tăng đáng kể.

Tải Block City Wars MOD APK dành cho Android

Block City Wars sở hữu đồ họa Pixel ấn tượng. Người chơi sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời khi đến với trò chơi. Hàng trăm lượt chơi trực tuyến mỗi ngày chính là minh chứng cho sức hấp dẫn của game. Khám phá thành phố và đối đầu với những nguy hiểm. Bạn hãy chứng tỏ bản lĩnh của một kẻ dẫn đầu. Block City Wars MOD APK chính là đấu trường khốc liệt mà bạn sẽ phải vượt qua.


Download Block City Wars MOD APK – Vô hạn tiền, đạn

Download (192 MB)

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *