Bowmasters MOD APK – Vô hạn tiền, Mở khóa

Android Android Hành động
Name Bowmasters Bowmasters is the most famous version in the Bowmasters series of publisher Miniclip.com
Publisher Miniclip.com
Genre Hành động
Size Varies with device
Version 2.14.8
Mod Version 2.14.8
Total installs 100,000,000+
Content Rating Teen
Update December 21, 2020 (3 tháng ago)
Get it On Google Play
Read 95 views
4.5 ( 965 ratings )
Price: $0
Download (Varies with device)

Kiểu trò chơi bắn súng tọa độ không phải là một thể loại mới mẻ. Trên thị trường game người chơi có thể tìm thấy rất nhiều lựa chọn hấp dẫn. Một số tên tuổi nổi trội như series Angry Bird đã quá quen thuộc. Gần đây là cái tên Bowmasters mod apk nổi lên rầm rộ khiến rất nhiều game thủ đam mê. Số lượng người chơi được thống kê trên App store và Google là con số phản ánh chính xác nhất về độ hấp dẫn của trò chơi này.

Bowmasters mang phong cách thiết kế nhân vật và hoạt cảnh đơn giản và ngộ nghĩnh. Nhưng không vì thế mà làm giảm sự cuốn hút của game. Mặc dù không quá khó khăn và yêu cầu cao trong các thử thách như game bắn súng FPS. Nhưng điều đó không có nghĩa là Bowmasters nhàm chán. Chỉ khi  tự mình trải nghiệm trò chơi này người chơi mới thấy sự thú vị mà game tạo ra.

Chắc chắn trò chơi này sẽ mang lại những giây phút sảng khoái và thư giãn cho mỗi người chơi. Một sự kết hợp vô cùng lý thú và hiệu quả giữa lối chơi hành động và xác định  hướng bắn chuẩn xác.


Game bắn cung tọa độ hấp dẫn

Mục tiêu mà Bowmasters mod apk hướng tới cho người chơi chính là sự chuẩn xác. Từ cơ chế vật lý thực tế người chơi sẽ phải xác định được lực bắn và tọa độ để dứt điểm. Chỉ khi giải quyết được hai yếu tố này thì người chơi mới có thể bắn trúng mục tiêu. Mà điều này lại phụ thuộc vào mỗi người chơi khác nhau. VÌ vậy khả năng quan sát và yếu tố kinh nghiệm là một điểm rất quan trọng giúp bạn giành chiến thắng trong Bowmasters.

Trong mỗi thử thách sẽ có giới hạn về thời gian hoàn thành nhất định. Người chơi cần phải làm sao để hạ gục mục tiêu trước khi thời gian đó kết thúc. Vì mỗi màn chơi thời gian giới hạn không quá dài nên đã tạo ra sự linh hoạt cho game thủ.

Bạn có thể tận dụng thời gian rảnh hay giải lao vẫn có thể hoàn thành được cơ số màn đấu. Rất tiện lợi và chủ động đúng không nào? Hãy biến nó thành khoảng thời gian vui vẻ cùng Bowmasters.

Lựa chọn chế độ chơi yêu thích

Bowmasters mod apk không sở hữ nhiều tính năng đặc biệt. Tuy nhiên nó vẫn có tới 5 chế độ chơi khác nhau để người chơi lựa chọn. Play, Tournament, vs Friend, birds hunt là những lựa chọn hấp dẫn mà người chơi có thể thử sức.

Lời khuyên cho bạn khi mới bắt đầu làm quen với  Bowmasters bạn nên lựa chọn chế độ Play cơ bản. Các thử thách sẽ không quá khó và vượt ngoài khả năng của người chơi mới. Đây là cơ hội để bạn thích nghi và tạo được kinh nghiệm chơi cho chính mình. Khi người chơi nhận thấy tay nghề điều khiển và kỹ năng của mình tốt hơn rồi thì có thể trải nghiệm các chế độ khác.

Đừng quá vội vàng và hấp tấp. Hãy căn tọa độ thật chính xác để có cú kéo thả chính xác. Mỗi một chế độ sẽ luôn là những ẩn chứa thách thức hấp dẫn mà bạn có thể khám phá và chinh phục.

Khám phá những nhân vật quen thuộc

Nếu bạn suy nghĩ Bowmasters mod apk là một game đơn giản nên sẽ không có nhiều lựa chọn nhân vật. Vậy thì bạn đã có nhận định hoàn toàn sai lầm.

Trò chơi này có tới 31 nhân vật khác nhau để cho người chơi lựa chọn. Với mỗi một nhân vật là một ưu thế kỹ năng và vũ khí gắn liền với từng nhân vật đó. Dart Gorsky, Lol Vein, Bad Girl là số ít những nhân vật có lượng lựa chọn nhiều nhất.

Người chơi sẽ phải tìm hiểu xem vũ khí nào hiệu quả và đồng hành với nhân vật đó tốt nhất. Khi đã nắm chắc điều đó việc vận dụng và giành chiến thắng chỉ là điều sớm muộn. 

Gia tăng bộ sưu tập huy hiệu và phần thưởng

Phần thưởng luôn là điều mà người chơi mong đợi sau mỗi màn chơi kết thúc. Với mỗi chiến thắng game thủ sẽ có cơ hội mở rương. Đó là nơi mang lại cho bạn những phần thưởng thú vị và hữu ích.

Trong Bowmasters mod apk việc vào điểm danh mỗi ngày cũng mang lại nhiều lợi ích. Đó là một trong những cách để nhận được phần thưởng miễn phí. Dù là nhân vật mới hay coin đều là những vật phẩm giúp ích cho người chơi.

Tải Bowmasters MOD APK dành cho Android

Cố gắng vượt qua thử thách bạn sẽ mở khóa được nhiều nhân vật mới. Hãy nỗ lực đa dạng bộ sưu tập nhân vật của mình cùng Bowmasters mod apk. 68 huy hiệu danh giá chính là phần thưởng lớn nhất mà người chơi có được. Chứng tỏ kỹ năng bắn cung siêu đỉnh của một cung thủ và tiêu diệt những đối thủ mà màn chơi mang tới.


Download Bowmasters MOD APK – Vô hạn tiền, Mở khóa

Download (Varies with device)

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *