Box Office Tycoon Mod Apk – Mở Khóa Phần Thưởng

Android Android Thông thường
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Thông thường
Version -
Mod Version
Update - (10 phút ago)
Get it On Google Play
Read 1 views
( 267 ratings )
Price: $0
Download

Rạp chiếu phim chắc hẳn là nơi thu hút rất nhiều giới trẻ. Đặc biệt là những cặp đôi đang yêu hay một nhóm bạn nào đó thì quả thực đây là một điểm đến quá đỗi hoàn hảo. Chính bởi sự thu hút quá lớn, rất nhiều người đã quyết định tự mở một rạp phim cho riêng mình. Vậy nhưng liệu điều đó có đơn giản hay không? Nếu vẫn còn đang loay hoay chưa biết bắt đầu từ đâu hãy thử trải nghiệm Box Office Tycoon Mod Apk bạn nhé.

Đây là tựa game siêu thú vị của hãng Hothead Games. Tại đây, người chơi sẽ vào vai một nhà quản lí các rạp chiếu phim. Ước mơ trở thành triệu phú sẽ không còn xa vời nữa. Xuyên suốt trò chơi, công việc của bạn là điều hành và quản lí từng căn phòng và nhân viên của mình. Hãy biến, nơi đây trở thành trung tâm giải trí lớn nhất thành phố. Với hàng ngàn lượt đánh giá tích cực, chắc chắn người hâm mộ sẽ không phải thất vọng khi được thưởng thức tác phẩm của Hothead Games.

Box Office Tycoon – Khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng

Mọi doanh nghiệp lớn đều phải bắt đầu từ con số không. Có như vậy thì các starup mới đủ kinh nghiệm để điều hành. Trong Box Office Tycoon Mod Apk điều này cũng không ngoại lệ. Rạp phim của bạn ban đầu trông vô cùng xập xệ và bừa bộn. Cơ sở vật chất thì cũ kĩ và rỉ sét với không một nhân viên sửa chữa. Chắc chắn việc thiếu vắng khách hàng cũng là điều đương nhiên. Đứng trước viễn cảnh đó, liệu bạn sẽ làm gì để giải quyết tình hình. Hoặc là bỏ cuộc hoặc là tiếp tục cố gắng đến cùng.

Thật là may mắn cho bạn, vẫn có những vị khách đầu tiên tới ghé thăm. Khi này với số tiền kiếm được, quản lí cần vạch ra một chiến lược cụ thể để phát triển kinh doanh. Hãy bắt đầu bằng việc sửa sang và nâng cấp cơ sở vật chất. Sau đó, thuê thêm nhân viên mới để giúp bạn tiếp đãi những vị khách đến rạp. Điều này chắc chắn sẽ làm hài lòng các “thượng đế”. Cứ như thế, số tiền kiếm được từ việc kinh doanh cũng ngày một tăng lên. Lúc này, người chơi có thể thoải mái đầu tư nhiều hơn để phát triển dịch vụ.

Tuyển dụng nhân sự

Khi mà công việc kinh doanh bắt đầu tăng trưởng chắc chắn sẽ có hàng trăm vị khách mỗi ngày. Người chơi không nên chủ quan mà ngủ quên trên chiến thắng. Thay vào đó, doanh nghiệp của bạn cần liên tục đổi mới để không gây nhàm chán. Đừng ngại ngần đầu tư thêm những món ăn mới để làm đa dạng thực đơn. Nếu khách hàng cảm thấy đói bụng, các bạn cần chuẩn bị cho một ít bắp rang bơ và bánh ngọt để đáp ứng nhu cầu.

Nhưng như vậy đâu có đủ, người chơi cũng cần liên tục tuyển dụng thêm nhân viên. Những vị trí cần thiết có thể kể đến như bán vé, thu ngân và lao công dọn vệ sinh. Có điều họ chỉ có thể làm việc với năng suất cao nhất nếu được đáp ứng đủ về mặt tài chính. Ngoài ra quản lí cũng cần phải có khả năng phân bổ công việc một cách rõ ràng. Tránh để xảy ra tình trạng thiếu công bằng khiến cho nhân viên dễ ghen ghét và đố kị lẫn nhau.

Mở rộng kinh doanh

Nếu như đã kiếm được số tiền khổng lồ đừng ngần ngại chi tiêu để mở rộng thị trường. Box Office Tycoon cho phép người chơi liên tục đầu tư thêm nhiều cơ sở kinh doanh khác nhau. Hãy tử nghĩ đến việc mở những vũ trường hay các trung tâm thương mại khổng lồ. Chắc chắn rằng tên tuổi của bạn sẽ được cả thế giới biết đến. Vấn đề lúc này là làm sao để điều hành được hàng chục cơ sở khác nhau.

Chính bởi vậy hãy mời thêm những người cố vấn để giúp bạn làm điều này trong Box Office Tycoon, họ sẽ có rất nhiều tiêu chí đánh giá khác nhau để kiểm chứng độ uy tín. Tất nhiên những cố vấn càng giỏi thì giá lại càng cao. Do đó, cần phải cân nhắc thật kĩ xem người nào là cần thiết ở thời điểm hiện tại.

Tải Box Office Tycoon Mod Apk

Thỏa sức trổ tài kinh doanh trong Box Office Tycoon. Hãy trở thành nhà quản lí xuất sắc nhất. Đưa con thuyền doanh nghiệp của bạn đi lên từ con số không. Hãy đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng các món ăn hấp dẫn. Đừng quên thuê thêm thật nhiều nhân viên để hỗ trợ trong mọi việc nhé. Nếu bạn là một người ưa thích kinh doanh mạo hiểm hãy tải ngay Box Office Tycoon Mod Apk, biến bản thân trở thành triệu phú hàng đầu trong kinh doanh.


Download Box Office Tycoon Mod Apk – Mở Khóa Phần Thưởng

Download

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *