Buddy Toss Mod Apk – Vô hạn tiền

Android Android Thông thường
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Thông thường
Version -
Mod Version
Update - (17 giây ago)
Get it On Google Play
Read 1 views
( 344 ratings )
Price: $0
Download

Tuổi thơ các bạn có từng được bồng bế bởi đôi tay của người cha không? Chắc hẳn đó phải là quãng thời gian vô cùng hạnh phúc nhỉ. Giờ đây khi đã trưởng thành đã đến lúc ta lại trở thành người bố năm xưa bồng bế các con. Nhưng với Buddy Toss Mod Apk, hành động đó lại không hề nhẹ nhàng một chút nào. Nhân vật thậm chí còn có thể bay ra ngoài vũ trụ. Bạn không tin ư? Nhưng đó là sự thật đấy.

Được tạo ra bởi hãng BIGDOG GAMES, Buddy Toss là một trò chơi mạo hiểm nhưng cũng không kém phần hài hước. Nếu là một người ưa thích những tựa game phi khoa học, chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Người chơi sẽ phải dùng đôi tay chắc khỏe của mình để đưa nhân vật trong game lên cao nhất có thể. Còn cao được tới mức nào ư? Dường như trong Buddy Toss điều đó không hề có giới hạn.

Buddy Toss – Bay lên nào

Trong Buddy Toss Mod Apk, người chơi sẽ vào vai một gã cơ bắp với sức mạnh phi thường. Anh ta có nhiêm vụ phải hất văng một cậu thanh niên gầy còm bằng đôi tay của mình. Sau lần chạm đầu tiên, cậu thanh niên kia sẽ rơi xuống nhanh chóng. Tuy nhiên sau mỗi lần như vậy, chàng lực sĩ của bạn lại hất cao hơn trước nhiều lần. Giữ càng lâu thì quãng đường bay được cũng càng xa. Tới nỗi, mục tiêu có thể bị văng ra khỏi quỹ đạo trái đất.

Nghe thật phi lí phải không những đó là sự thật đấy. Nhà phát hành BIGDOG GAMES luôn khiến người chơi phải ngỡ ngàng bởi sự sáng tạo của mình. Giống như đa số những game khác của hãng, Buddy Toss hoàn toàn không hề tồn tại bất cứ quy tắc vật lí nào cả.

Mọi định nghĩa mà ta từng biết tới hồi học cấp ba đều sẽ biến mất. Việc khám phá vũ trụ do đó cũng trở nên thật dễ dàng miễn là bạn giữ được thanh niên kia trên không.

Khám phá vũ trụ

Như đã nói ở trên, nhân vật của bạn hoàn toàn có thể vượt khỏi quỹ đạo trái đất. Đặc biệt mỗi lần rơi xuống anh ta lại càng bị ném lên cao hơn. Cứ như vậy chàng thanh niên tội nghiệp kia sẽ bị văng ra khỏi quỹ đạo mặt trời.

Ngoài kia có rất nhiều hành tinh bí ẩn đang chờ đợi bạn. Thậm chí nếu may mắn ta còn có thể bắt gặp cả người ngoài hành tinh. Tuy nhiên cần lưu ý rằng, tốc độ rơi xuống của mục tiêu cũng ngày một nhanh chóng. Vì vậy, bạn cần tập trung cao độ trong mọi tình huống.

Cải thiện sức mạnh

Tuy rằng bạn có ném mục tiêu bay ra ngoài không gian nhưng game vẫn có giới hạn nhất định. Tới một lúc nào đó, chàng lực sĩ sẽ mệt mỏi và không đủ sức để tiếp tục cuộc chơi. Chính vì vậy, bạn cần phải nâng cấp cho nhân vật của mình nếu muốn bay xa nhất có thể. Bằng cách nào ư? Đơn giản thôi, hãy tích lũy số lượng sao có được sau mỗi trận đấu, chúng sẽ giúp cho chỉ số sức mạnh của bạn tăng lên đáng kể.

Ngoài ra đừng quên mua thêm trang bị thêm cho nhân vật những phụ kiện mới nhé. Kính, giày hay các món đồ trang sức chắc hẳn là sự lựa chọn không tồi. Thậm chí bạn cũng có thể thay đổi một lực sĩ mới. Hình tượng người đàn ông cao lớn đã nhàm chán rồi ư? Hãy dùng thử một chú chó vàng nhé. Còn nếu là một fan của King Kong thì sao, Buddy Toss có ngay cho bạn đây.

Tải Buddy Toss Mod Apk cho Android

Nhà phát hành BIGDOG GAMES quả là biết cách khiến người chơi thích thú phải không nào? Cùng bay cao trên những vì sao và khám phá vũ trụ. Thay đổi những nhân vật mới lạ để làm tăng trải nghiệm của bản thân. Nếu là người yêu thích những tựa game độc đáo phá vỡ mọi định luật vật lí thì Buddy Toss Mod Apk chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.


Download Buddy Toss Mod Apk – Vô hạn tiền

Download

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *