Burrito Bison: Launcha Libre Mod Apk – Vô Hạn Tiền

Android Android Trò chơi điện tử
Name Burrito Bison: Launcha Libre Burrito Bison: Launcha Libre is the most famous version in the Burrito Bison: Launcha Libre series of publisher Kongregate
Publisher Kongregate
Genre Trò chơi điện tử
Size 83M
Version 3.55
Mod Version 3.55
Total installs 10,000,000+
Content Rating PEGI 3
Update April 28, 2021 (18 giây ago)
Get it On Google Play
Read 1 views
4.7 ( 325 ratings )
Price: $0
Download (83M)

Burrito Bison: Launcha Libre mod apk là trò chơi vui nhộn được phát triển bởi Kongregate. Game mang tới những nhân vật ngộ nghĩnh với tạo hình đặc biệt. Tham gia vào trò chơi bạn sẽ phải giúp nhân vật của mình đánh bại các quái vật và lấy lại cuốn sách nấu ăn  quý giá. Burrito Bison: Launcha Libre hiện đã có tới 15 triệu người chơi cài đặt và yêu thích.

Game mang tới những cuộc đối đầu kịch tính và hấp dẫn. Quãng đường mà người chơi có thể đạt được sẽ quyết định điểm số đạt được. Vì vậy bạn cần phải tạo ra những cú bật có sức mạnh đáng kể. Việc lựa chọn được góc độ chính xác sẽ khiến bạn bật xa hơn. Burrito Bison: Launcha Libre là trò chơi được cung cấp miễn phí nên bạn sẽ rất dễ dàng để trải nghiệm. Hãy cho những con yêu tinh và quái vật thấy khả năng bật xa đỉnh cao và nội lực mạnh mẽ trong bạn. Sẽ chẳng đối thủ nào có thể cản bước của bạn trong trò chơi.

Burrito Bison: Launcha Libre – Đánh bại quái vật và lấy lại cuốn bí kíp nấu ăn

Burrito Bison: Launcha Libre xây được cốt truyện để dẫn dắt người chơi đi tới các nhiệm vụ. Mục tiêu mà trò chơi đặt ra là việc giành lại cuốn bí kíp về công thức nấu ăn đã bị đánh cắp. Cuốn sách này khiến cho cả những con quái vật cũng muốn tranh giành. Đó chính là điều khiến cho việc giành lại cuốn sách trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Người chơi sẽ phải điều khiển nhân vật để đẩy lùi những con quái vật đang cản đường.

Bạn sẽ cần dựa vào chiếc dây căng ở võ đài để tạo ra sức bật mạnh nhất. Nhưng không đơn giản chỉ là vậy, ngoài lực bật thì hướng di chuyển cũng phải chính xác. Vì thế người chơi phải tính toán các góc độ để điều chỉnh vị trí bật cho nhân vật. Bộ mặt và biểu cảm nhân vật  đnag ra sức để bật trông rất thú vị đấy.

Nâng cấp sức mạnh

Nâng cấp coa vai trò đặc biệt quan trọng trong Burrito Bison: Launcha Libre mod apk. Nó không chỉ cải thiện sức bật cho bạn mà còn có thể mở rộng khả năng bay xa của bạn. Người chơi phải cố gắng thu thập các vật phẩm xuất hiện trên đường. Tuy răng số lượng không có nhiều nhưng nếu may mắn bạn vẫn có thể bắt gặp. Nhiên liệu, lò xo hay quả bóng nảy đều mang lại lợi thế cho nhân vật.

Ngoài ra bạn cũng có thể thực hiện nâng cấp khi lựa chọn mua sâm ở cửa hàng. Những áp dụng nâng câp này có thể tạo ra sức mạnh phá vỡ những bức tường hay mở rộng bình nhiên liệu… Rất nhiều lợi ích từ việc nâng cấp, hãy tận dụng chúng để vượt qua quái vật dễ dàng hơn.

Liên minh chiến đấu

Burrito Bison: Launcha Libre còn cho phép nhân vật nhận được sự giúp đỡ từ những người bạn. Người chơi có thể tạo ra một đội liên minh để chống lại các con quái vật dễ dàng hơn. EI Pollo và Pineapple Spank là những người bạn rất đắc lực và hữu ích.

Đồng hành cùng những người bạn này nhân vật của bạn sẽ không còn đơn độc chiến đấu nữa. Hãy cố gắng gia tăng thành tích để mở khóa những nhân vật mới mẻ này. Bạn sẽ thấy được những ưu thế rất có lợi trong cuộc chiến chống lại quái vật đấy.

Tải Burrito Bison: Launcha Libre Mod Apk dành cho Android

Burrito Bison: Launcha Libre mod apk là trò chơi phù hợp cho những game thủ yêu thích sự phá cách. Đến với trò chơi bạn sẽ được hòa mình vào những trận đấu căng thẳng và thú vị. Khám phá những nhân vật có ngoại hình và phong cách vui nhôn. Trở thành những võ sư có sức mạnh tuyệt vời để đánh bay những con quái vật cản đường phía trước.


Download Burrito Bison: Launcha Libre Mod Apk – Vô Hạn Tiền

Download (83M)

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *