Candy Crush Saga MOD APK – Vô hạn mạng

Android Android Thông thường
Name Candy Crush Saga Candy Crush Saga is the most famous version in the Candy Crush Saga series of publisher King
Publisher King
Genre Thông thường
Size Varies with device
Version 1.203.0.2
Mod Version 1.203.0.2
Total installs 1,000,000,000+
Content Rating Everyone
Update June 4, 2021 (3 tháng ago)
Get it On Google Play
Read 56 views
4.6 ( 891 ratings )
Price: $0
Download (Varies with device)

Candy Crush Saga mod apk – Trò chơi giải đố match-3 thành công nhất từ trước tới nay. Con số hàng tỉ lượt cài đặt là câu trả lời thuyết phục nhất dành cho trò chơi này. Candy Crush Saga được biết đến là là sản phẩm mang lại nguồn doanh thu lớn nhất cho hãng sản xuất game King.

Khởi đầu khi ra mắt không ai nghĩ là trò chơi này lại có thể phát triển ra ngoài nền tảng Facebook. Đến nay sau hơn 10 năm có mặt trên thị trường Candy Crush Saga đã tương thích với cả 3 hệ điều hành IOS, Android và Windows. Candy Crush Saga luôn là lựa chọn top đầu trên Google và App store. Với lối chơi đơn giản nhưng đầy lôi cuốn. Game khiến người chơi bị các màn thử thách hút hồn . Bạn sẽ cày nó liên tục trong thời gian dài để cố gắng chinh phục các màn chơi.

Có một điều mà người chơi sẽ khá lợi thế trong trò chơi này. Đó chính là Candy Crush Saga không giới hạn thời gian. Người chơi sẽ có thời gian suy nghĩ tìm ra lời giải lâu hơn so với trò chơi khác. Một thế giới những viên kẹo đầy màu sắc đúng như cái tựa game của trò chơi. Liệu bạn có thể vượt qua được bao nhiêu level trong trò chơi này. Hãy cùng đến và trả lời cho câu hỏi này với chính những trải nghiệm từ bản thân.


Logic và lối chơi dễ hiểu

Không sai khi nhận xét Candy Crush Saga mod apk là một trò chơi có lối chơi đơn giản. Bất kỳ người chơi nào cũng có thể nhanh chóng hiểu được logic của trò chơi.

Bạn sẽ không mất đến vài phút để biết cách ăn điểm trong trò chơi giải đó này. Đơn giản chỉ là ghép những viên kẹo có cùng màu sắc để tạo thành 1 đường thẳng. Nhưng mà ghép như thế nào, hoán đổi vị trí ra sao thì Candy Crush Saga không cung cấp. Điều đó phụ thuộc vào khả năng tư duy của mỗi một người chơi khác nhau.

Khi đã tạo được một đường thẳng như vậy tự khắc chúng sẽ biến mất. Và người chơi sẽ nhận được một số điểm tăng lên tương ứng với số đường tạo ra. Không chỉ là 3 viên kẹo, đường thẳng đó có thể là 4 hoặc 5 viên. Với những đường thẳng như thế hiệu ứng ăn điểm sẽ được double lên nhiều lần. 

Nhiều chế độ chơi hấp dẫn

Candy Crush Saga mod apk có những chế độ chơi khác nhau lôi cuốn các game thủ. Có thể kể tới các chế độ như Classic, Target score, Clear the Jelly hay Order Mode. Mỗi chế độ là một kiểu thách thức với những câu đố hóc búa. Một thế giới những viên kẹo màu sắc nhưng cũng chính là những bài toán mà người chơi phải tìm ra câu trả lời.

Các màn chơi trong các chế độ này được chia theo các cấp độ. Xuất phát điểm sẽ là những màn chơi tương đối dễ. Nhưng càng lên cao sự khó khăn và thách thức càng gia tăng. Không còn dễ dàng vượt qua như những màn khởi đầu nữa. Người chơi phải tập trung quan sát và đưa ra cách di chuyển chính xác.  Candy Crush Saga thực sự gây nghiện cho người chơi với thiết kế của nó.

Chia sẻ trò chơi tới bạn bè

Một trò chơi tuyệt vời như Candy Crush Saga mod apk mà không chia sẻ tới nhiều người thì thật đáng tiếc. Người chơi có thể lan tỏa sức hút của trò chơi tới nhiều người khác. Nó được thực hiện qua tính năng mời bạn bè cùng chơi.

Các trang mạng xã hội sẽ hỗ trợ cho người chơi thực hiện điều này. Nó không chỉ tạo nên một cộng đồng người chơi đông đảo nhờ hiệu quả quảng cáo. Nó còn cho người giới thiệu nhận thêm được một số lượt chơi them. Và chúng ta cũng dễ dàng nhận ra thành tích của bạn bè trên bản đồ cấp độ ở các trang xã hội.

Phần thưởng và hình ảnh bắt mắt

Với bánh xe tăng cường người chơi có thể biết được phần thưởng của mình. Người chơi nên thường xuyên kiểm tra bánh xe này hằng ngày. Bạn sẽ không bỏ lỡ cơ hội nhận những phần thưởng hấp dẫn. Đặc biệt là cơ hội thăng cấp và tham gia các thử thách giới hạn thời gian. Đó cũng là cơ hội kiếm thêm phần thưởng.

Candy Crush Saga có thiết kế tươi mới với nhiều màu sắc. Người chơi sẽ cảm thấy rất hài lòng và thích thú với thế giới kẹo ngọt trong trò chơi này. Các hiệu ứng nổ tung khi ăn điểm double cũng rất ấn tượng. Nói chung cá nhân mình và nhiều người chơi khác đánh giá cao thiết kế của game này.

Tải Candy Crush Saga MOD APK dành cho Android

Candy Crush Saga mod apk là một trò chơi vừa mang tính giải trí. Nhưng đồng thời cũng là trò chơi đòi hỏi trí não cao. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn trải nghiệm trong những lúc rảnh rỗi. Chơi bất kỳ lúc nào bất cứ nơi đâu mà không cần kết nối mạng. Hãy chứng tỏ khả năng ghi điểm của mình với thành tích cao trên bảng xếp hạng.


Download Candy Crush Saga MOD APK – Vô hạn mạng

Download (Varies with device)

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *