Cooking Madness Mod Apk – Vô hạn tiền/ Kim cương

Android Android Trò chơi điện tử
Name Cooking Madness - A Chef's Restaurant Games Cooking Madness - A Chef's Restaurant Games is the most famous version in the Cooking Madness - A Chef's Restaurant Games series of publisher ZenLife Games
Publisher ZenLife Games
Genre Trò chơi điện tử
Size 147M
Version 1.9.4
Mod Version 1.9.4
Total installs 100,000,000+
Content Rating PEGI 12
Update August 9, 2021 (21 giây ago)
Get it On Google Play
Read 1 views
4.6 ( 905 ratings )
Price: $0
Download (147M)

Nấu ăn là sở thích và đam mê của rất nhiều người. Người đầu bếp chuyên nghiệp sẽ tạo nên những món ăn hấp dẫn. Nó không chỉ là yếu tố vị giác mà còn là cả nghệ thuật trang trí và bày biện món ăn của mỗi người. Cooking Madness mod apk sẽ là một trò chơi giúp bạn có những trải nghiệm thú vị về lĩnh vực này. Được phát hành bởi ZenLife Games tính tới nay trò chơi đã có một cộng đồng người chơi lên tới hơn 100 triệu người. Những đánh giá mà trò chơi nhận được cũng luôn đạt con số mơ ước 4.7/5 sao.

Cooking Madness sẽ biến người chơi thành những đầu bếp chuyên nghiệp. Rất nhiều nhiệm vụ và thử thách thú vị xoay quanh hoạt động nấu ăn sẽ được đưa vào trò chơi. Game có lối chơi cuốn hút và sự đầu tư kỹ lưỡng về hình ảnh và nội dung. Chắc chắn bạn sẽ không thể cưỡng lại sức hút của trò chơi. Hãy tham gia và cùng cảm nhận những điều tuyệt vời mà Cooking Madness mang tới.

Cooking Madness – Trở thành đầu bếp tạo ra những món ăn tuyệt vời

Cooking Madness mang tới những đầu bếp với tạo hình khá giống với những hình ảnh đầu bếp người Pháp. Vóc dáng đậm người và nét vui vẻ, hạnh phúc tạo nên cảm giác thân thuộc của những đầu bếp chuyên nghiệp.

Bạn sẽ vào vai một đầu bếp với nhiệm vụ là tạo ra những món ăn độc đáo. Và một nhiệm vụ quan trọng hơn hết chính là làm hài lòng những thực khách khó tính đến từ khắp nơi. Bạn sẽ phải xử lý rất nhiều công việc.

Từ nguồn nguyên liệu cho tới món ăn, cách trang trí và thời gian phục vụ khách hàng. Đó là những thử thách rất thú vị mà chỉ những người đầu bếp tâm huyết và tài năng mới có thể hoàn thành. Cooking Madness đã tái hiện lại mọi thứ với những hình ảnh sắc nét và chân thực khiến ai cũng thích thú.

Mở rộng chuỗi nhà hàng

Sự nghiệp của một đầu bếp tài năng được thể hiện qua chính sự phát triển sự nghiệp. Trong Cooking Madness mod apk người chơi không chỉ có một nhà hàng cố định. Trò chơi cho phép bạn đi tới nhiều đất nước khác nhau thử sức với nhiều món ăn. Mỗi cấp độ sẽ là một trải nghiệm mới với những mục tiêu và yêu cầu khác nhau. Đó chính là sự đa dạng và lý thú mà Cooking Madness mang tới.

Người chơi sẽ phải đáp ứng được những yêu cầu đó để tiếng tăm và sự nghiệp ngày càng phát triển. Nó giống như việc bạn phải đáp ứng được những nhu cầu và món ăn yêu thích của những thực khách khác nhau vậy.

Nguyên phụ liệu và nâng cấp

Trong nấu ăn nguyên liệu có vai trò quan trọng. Chúng phải thật sự tươi mới và chất lượng mới có thể tạo ra những món ngon. Trước tiên bạn cần phải ghi nhớ được công thức của mỗi món ăn. Đó là cơ sở để người chơi lựa chọn nguyên liệu. Cooking Madness có hẳn một cửa hàng cung cấp các loại nguyên liệu. Càng nhiều công tức nấu ane được mở khóa việc chuẩn bị nguyên liệu cành phức tạp.

Ngoài ra các dụng cụ để chế biến món ăn cũng cần phải quan tâm. Cooking Madness cho phép người chơi các vật dụng trong bếp ăn. Chúng sẽ tạo nên nhiều lợi thế trong việc giảm thời gian chế biến và chờ đợi của khách. Hay đơn giản là cải thiện khả năng bảo quản nguyên liệu tốt hơn. Hãy tận dụng những nâng cấp này.

Tải Cooking Madness Mod Apk dành cho Android

Cooking Madness mod apk sẽ biến giấc mơ trở thành đầu bếp của bạn trở thành hiện thực. Bạn sẽ có những phút giây thư giãn thật thoải mái với những công thức nấu ăn độc đáo. Trở thành siêu đầu bếp tạo ra những món ăn hấp dẫn đáp ứng nhu cầu của những khách hàng khó tính.


Download Cooking Madness Mod Apk – Vô hạn tiền/ Kim cương

Download (147M)

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *