Cube Surfer! Mod Apk – Vô hạn tiền

Android Android Trò chơi điện tử
Name Cube Surfer! Cube Surfer! is the most famous version in the Cube Surfer! series of publisher VOODOO
Publisher VOODOO
Genre Trò chơi điện tử
Size 120M
Version 2.5.2
Mod Version 2.5.2
Total installs 50,000,000+
Content Rating PEGI 3
Update March 19, 2021 (7 giây ago)
Get it On Google Play
Read 1 views
4.0 ( 552 ratings )
Price: $0
Download (120M)

Cube Surfer! Mod Apk là trò chơi chạy cùng các khối hình nhiều màu sắc. Một trò chơi có lối chơi đơn giản nhưng đầy thử thách. Người chơi sẽ phải điều khiển nhân vật để di chuyển các khối lập phương tới đích yêu cầu. Trong thứ mà bạn phải quan chỉ là làm sao để giữ số lượng khối lập phương nhiều nhất tới cuối con đường. Những cung đường trong trò chơi này là những giải đường băng chứa nhiều cạm bẫy và vật cản. Người chơi phải có khả năng phản xạ linh hoạt mới có thể vượt qua được.

Cube Surfer! được hàng chục triệu người chơi yêu thích và tải về. Sự thành công của game đã đưa tên tuổi và doanh thu vượt trội cho hãng phát triển VOODOO. Càng chơi Cube Surfer! càng khiến các game thủ thích thú. Các khối lập phương sẽ biến mất nếu như bạn không biết cách tránh vật cản. Hãy thử cùng thử sức với trò chơi, chắc chắn nó sẽ không khiến bạn thất vọng đâu.

Cube Surfer! – Cuộc chạy đua trên các khối hình lập phương

Trong Cube Surfer! bạn sẽ bắt đầu cuộc chơi với một khối vuông màu vàng. Nhân vật của bạn sẽ đứng trên khối vuông này và di chuyển về phía trước. Nhưng trước hết bạn cần phải nắm rõ quy tắc chơi của Cube Surfer!. Khi đó bạn sẽ biết cách để gia tăng điểm số.

Có 2 thứ mà bạn cần quan tâm là các khối vuông và vật cản. Những khối vuông cùng màu với khối vuông bạn đang đứng trên là thứ cần thu thập. Khối vuông khác màu và vật cản sẽ khiến bạn có thể thất bại hoặc giảm sút điểm. Bạn chỉ cần điều khiển nhân vật chạy về phía trước và tránh chướng ngại vật.

Các khối vuông màu sắc sẽ xuất hiện ngẫu nhiên. Đôi khi còn có cả những chiếc nam châm xuất hiện. Có được nam châm bạn có thể hút được nhiều khối vuông trong một thời gian ngắn. Hãy tận dụng cơ hội quý giá này để có thêm khối vuông.

Gia tăng số lượng khối lập phương

Số lượng khối lập phương còn lại chính là nhân tố giúp bạn gia tăng điểm số. Đồng thời nó cũng giúp bạn hoàn thành được màn chơi để đến với màn chơi cao hơn. Do vậy bạn cần tích cực thu thập các khối vuông cùng màu để chiều cao của bạn được gia tăng. Bạn càng có chạm được vào nhiều khối vuông cùng màu cơ hội giữ lại cho tới lúc chạm đích càng thuận lợi hơn.

Hãy cố gắng duy trì số lượng tối đa các khối vuông dưới chân. Đừng để nó trở về con số 0. Khi đó bạn sẽ phải trở lại vạch xuất phát và bắt đầu lại từ đầu đấy.

Rèn luyện kỹ năng phản xạ

Cube Surfer! Mod apk là trò chơi đòi hỏi kỹ năng từ người chơi. Nhiệm vụ quan trọng nhất chính là có thể di chuyển tới đích trên số lượng khối lập phương nhiều nhất có thể. Nhưng bạn biết đấy những khối vuông có màu khác cũng luôn xuất hiện trên cung đường. Nó có thể khiến khối vuông của bạn giảm sút và làm cản trở quá trình di chuyển. Bạn cần phải xử lý nhanh chóng các tình huống này để không chạm phải chúng.

Di chuyển một cách khéo léo và linh hoạt sang hai bên sẽ giúp người chơi hạn chế được số lượng khối lập phương biến mất. Kỹ năng di chuyển của bạn càng nhuần nhuyễn thì càng dễ dàng vượt qua.

Tải Cube Surfer! Mod Apk dành cho Android

Mặc dù chỉ sở hữu thiết kế và lối chơi đơn giản nhưng không dễ dàng để người chơi có thể hoàn thành được các thử thách trong game. Cube Surfer! mod apk sẽ khiến bạn thất bại không ít lần đâu. Đừng từ bỏ hãy lấy đó làm động lực và kinh nghiệm. Rèn luyện thường xuyên chắc chắn bạn sẽ có được thành tích và điểm số nổi trội.


Download Cube Surfer! Mod Apk – Vô hạn tiền

Download (120M)

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *