DEAD TARGET MOD APK – Vô hạn tiền

Android Android Hành động
Name DEAD TARGET: Zombie Offline - Shooting Games DEAD TARGET: Zombie Offline - Shooting Games is the most famous version in the DEAD TARGET: Zombie Offline - Shooting Games series of publisher VNG GAME STUDIOS
Publisher VNG GAME STUDIOS
Genre Hành động
Size 173M
Version 4.60.0
Mod Version 4.60.0
Total installs 100,000,000+
Content Rating Mature 17+
Update June 4, 2021 (3 tháng ago)
Get it On Google Play
Read 59 views
4.4 ( 375 ratings )
Price: $0
Download (173M)

Cuộc chiến với quái vật Zombie có lẽ là đề tài gây ấn tượng cho người chơi nhiều nhất. Không chỉ là sự đáng sợ từ hình ảnh của những quái vật khát máu. Nó còn là thách thức khi phải đối diện với sự tấn công liên tục, dồn dập. Chúng ta phải thực sự nể phục khả năng tưởng tượng và sáng tạo của những người sản xuất game. Họ luôn biết cách làm mới và biến các ý tưởng trở nên hấp dẫn người chơi. Dead Target mod apk cũng đã làm rất tốt điều này.

Với những người yêu thích những trò chơi thách thức tâm lý và đòi hỏi kỹ năng chiến đấu thì tựa game này là một lựa chọn chưa bao giờ hết hot. Dead Target mang đến cho người chơi những trang bị và vũ khí hiện đại. Một game đấu súng được tái hiện tuyệt vời dưới công nghệ 3D sắc nét. Thế giới mà người chơi bước vào trong Dead Target thật rộng lớn và hoành tráng. Nhưng nó cũng chính là nơi ẩn chứa những nguy hiểm đáng sợ.

Sức mạnh từ ý chí và khả năng thích nghi với hoàn cảnh sẽ giúp người chơi được quyền đi tiếp. Rất nhiều điều bất ngờ đang chờ đón người chơi khám phá.


Game bắn súng tiêu diệt Zombie

Dead Target mod apk khai thác thể loại game hành động bắn súng ở góc nhìn thứ nhất. Trò chơi mang tới những loại vũ khí 3D thể hiện sự hiện đại và hoành tráng. Mục tiêu mà người chơi phải đạt được là gia tăng số lượng quái vật bị hạ gục.

Bạn sẽ vào vai những thợ săn tài năng. Không sợ nguy hiểm và khó khăn. Trực tiếp đối mặt và tìm mọi cách xóa sổ những con Zombie trước mặt. Đặt sự can đảm và niềm tin vào lý tưởng bảo vệ thế giới lên trên hết.

Mặc dù làn sóng quái vật có thể tấn công từ khắp mọi hướng với tốc độ dồn dập nhưng chúng không thể khiến người chơi lùi bước. Không để bất cứ quái vật nào có thể tiến lại gần và gây nguy hiểm cho mình. Hãy tiêu diệt tất cả Zombie trước khi nó hành động. Bản lĩnh của một chiến binh thực thụ sẽ giúp bạn trở thành những anh hùng cứu thế. Chiến thắng vang dội sẽ là kết quả tốt nhất chứng minh sức mạnh của thợ săn Zombie.

Dead Target mod apk hội tụ những loại Zombie đa dạng nhất

Dead Target mod apk sẽ khiến người chơi phải ngỡ ngàng trước những kẻ thù xuất hiện trong trò chơi. Nó được biết đến là một game có số lượng Zombie đông đảo hàng đầu.

Phải ghi nhận sự đầu tư và tâm huyết từ những người sản xuất của Dead Target. Nhờ vậy mà chúng ta được biết đến nhiều loại quái vật khác nhau. Không chỉ là sự đa dạng về  ngoại hình bên ngoài. Nó còn là sự phân biệt về hệ thống kỹ năng mà mỗi loại quái vật sở hữu. Chính vì thế mà các thử thách mà người chơi sẽ phải đối mặt luôn được làm mới.

Bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán mà lại tạo nên hứng thú trong từng trận chiến. Tiến sâu vào những màn đấu cao hơn đồng nghĩa là bạn sẽ đối đầu với những trùm boss mạnh mẽ hơn rất nhiều. Hãy chuẩn bị thật kỹ lưỡng cho những gì sắp tới.

Sự hỗ trợ đắc lực từ vũ khí tối tân

Với một lực lượng quái vật hùng hậu và nguy hiểm như vậy thì chắc chắn bạn cần phải có sự trợ giúp đỡ đắc lực từ vũ khí. Yên tâm đi Dead Target mod apk không để bạn phải đơn độc đối mặt với Zombie đâu. Một hệ thống vũ khí hiện đại và đa dạng sẽ luôn sát cánh và hỗ trợ người chơi một cách tối đa.

Trò chơi cung cấp tất cả các loại súng ngắm bắn với đặc điểm và thông số kỹ thuật khác nhau. Bao gồm cả những vũ khí được nâng cấp và mở khoá nhờ những chiến thắng và vật phẩm mang tới. Người chơi sẽ phát huy khả năng ngắm bắn chính xác của mình. Chiến thắng liên tiếp sẽ nhanh chóng trở thành hiện thực nếu bạn biết cách phát huy sức mạnh từ vũ khí đang có.

Tham chiến trên những bản đồ rộng lớn

Dead Target mod apk mang tới khá nhiều bản đồ chiến đấu với quy mô hoành tráng. Rất nhiều vùng đất để người chơi di chuyển và khám phá. Đặc biệt trong chế độ chơi trực tuyến Dead Target mod apk sẽ là một cuộc chiến quy mô nhất.

Sự xuất hiện của quái vật cũng phức tạp hơn. Bên cạnh đó còn là sự cạnh tranh với những người chơi với mục tiêu thứ hạng trong bảng xếp hạng thành tích.

Tải Dead Target MOD APK dành cho Android

Dead Target Mod Apk là trò chơi có tính cộng đồng cao. Người chơi có thể trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm chiến đấu cùng nhau. Với hiệu quả tuyệt vời từ đồ hoạ 3D bạn sẽ được trải nghiệm với hình ảnh sắc nét và chân thực nhất. Trở thành những chiến binh diệt Zombie và mang về chiến thắng vang dội khẳng định vị thế của mình.


Download DEAD TARGET MOD APK – Vô hạn tiền

Download (173M)

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *