DEAD TRIGGER MOD APK – Vô hạn tiền, đạn

Android Android Hành động
Name DEAD TRIGGER - Offline Zombie Shooter DEAD TRIGGER - Offline Zombie Shooter is the most famous version in the DEAD TRIGGER - Offline Zombie Shooter series of publisher MADFINGER Games
Publisher MADFINGER Games
Genre Hành động
Size 30M
Version 2.0.1
Mod Version 2.0.1
Total installs 50,000,000+
Content Rating Mature 17+
Update June 15, 2020 (3 tháng ago)
Get it On Google Play
Read 49 views
4.5 ( 389 ratings )
Price: $0
Download (30M)

Giữa rất nhiều lựa chọn về game bắn súng DEAD TRIGGER vẫn là cái tên được nhiều người quan tâm và lựa chọn. Mang tới một lối chơi bắn súng góc nhìn thứ 3 hấp dẫn và kịch tính. DEAD TRIGGER mod apk khiến người chơi nhập vai thành những thợ săn xác sống.

Nhiệm vụ và những con quái vật hung tợn sẽ tạo nên những cuộc chiến sống còn. Người chơi sẽ thực sự cảm nhận được sự rùng rợn và đáng sợ từ đàn quái vật Zombie. Là một đề tài đã quá quen thuộc đối với nhiều người chơi. Tuy nhiên DEAD TRIGGER vẫn biết cách tạo ra điểm thu hút riêng của mình. Nó chẳng khác gì một siêu phẩm hành động điện ảnh. Từ bối cảnh cho tới kỹ xảo hoạt cảnh đều có sự đầu tư tuyệt vời.

Người chơi sẽ được hòa mình vào không khí chiến đấu bất tận với những nhiệm vụ khó khăn. Không được phép lùi bước và sợ hãi. Chiến trường DEAD TRIGGER là nơi mà muốn sống sót bạn phải chiến đấu không ngừng nghỉ. Khó khăn và thử thách thực sự còn nhiều ở phía trước. Hãy chuẩn bị tinh thần và trang bị chu đáo cho những cuộc chiến khốc liệt trong DEAD TRIGGER.


Cầm súng và chiến đấu với quái vật Zombie

Bước vào DEAD TRIGGER mod apk người chơi sẽ phải tạm quên đi hiện thực. Bạn sẽ hòa mình vào thế giới đáng sợ trong trò chơi. Nhanh chóng thích nghi và làm quen với môi trường mới.

Bạn sẽ nhận ra những mối nguy hiểm mà mình sẽ phải đối mặt đến từ những con quái vật vô thức. Chúng hành động theo bản năng tự nhiên và không kiểm soát. Tấn công tất cả những mục tiêu mà chúng nhìn thấy. Bạn cũng là mục tiêu không nằm ngoài ngoại lệ.

Hơn nữa không chỉ có một, hai con Zombie. Chúng xuất hiện thành từng đàn với số lượng lớn và tốc độ dồn dập. Nhiệm vụ của người chơi là nhanh chóng sử dụng vũ khí mà mình có để hạ gục tất cả. Phải hoàn thành trước khi chúng tiếp cận được bạn. Chỉ chậm một chút là bạn có thể trở thành bữa điểm tâm ngon lành của chúng rồi đấy.

Sức mạnh từ những vũ khí hạng nặng trong Dead Trigger mod apk

DEAD TRIGGER mod apk có sự hiện diện của những vũ khí hạng nặng. Chúng chính là những thần hộ mệnh sẽ đồng hành cùng người chơi suốt chặng đường dài. Mỗi loại vũ khí sẽ mang tới đặc điểm và khả năng sát thương trong từng hoàn cảnh cụ thể.

Người chơi có thể nắm bắt thông tin và đưa ra lựa chọn tối ưu nhất cho thử thách mà mình gặp phải. Ngoài ra nếu biết tận dụng những điểm trọng yếu của quái vật bạn có thể tăng khả năng sát thương. Không chỉ tiết kiệm đạn mà còn có thể hạ gục chúng nhanh chóng chỉ với một cú bóp cò.

Đặc biệt khi mà số lượng Zombie tiến về bạn nhanh chóng và đông đảo hãy sử dụng bom. Chúng sẽ rất hiệu quả trong tình huống này đấy.

Nhiều quái vật khổng lồ và nguy hiểm

Hệ thống quái vật là một nhân tố không thể thiếu trong DEAD TRIGGER mod apk. Chúng không chỉ đa dạng và phát triển trong tiến trình leo cấp của người chơi. Ngay từ khi mới xuất hiện ở những màn chơi đầu đã là những hình hài đáng sợ và kỳ dị.

Càng leo lên mức level cao hơn người chơi càng phải đối mặt với những đối thủ bền bỉ và kinh dị hơn. Được biết tới là những trùm boss với khả năng chống chịu và vóc dáng to lớn. Đây là những đối thủ mà bạn sẽ phải bỏ rất nhiều công sư

Cải thiện trang bị vũ khí với các nâng cấp hiệu quả

Bạn biết đấy cơ chế của các trò chơi điện tử luôn là sự đa dạng về các cấp độ để người chơi chinh phục. Cùng với đó yêu cầu của mỗi màn chơi cũng càng tăng lên. Để có thể thích ứng được sự phát triển này cần có sự thay đổi đáng kể về mặt vũ khí. Không thể sử dụng một khẩu súng chỉ giết được những quái vật nhỏ để chiến đấu với trùm boss.

Nâng cấp là điều thiết yếu và hữu ích. Tùy từng loại vũ khí mà bạn có thể áp dụng nâng cấp thêm. Tiền tệ và vật phẩm là 2 thứ có thể mang lại nâng cấp cho người chơi. Bạn cần sử dụng chúng hiệu quả để đạt được cải thiện tốt nhất.

Tải DEAD TRIGGER MOD APK dành cho Android

DEAD TRIGGER sẽ tiếp tục là cái tên gây hot và có sự chú ý trong thời gian tới. Với đồ họa 3D thuyết phục người chơi cộng với nội dung lôi cuốn. Chắc chắn DEAD TRIGGER mod apk sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu về thể loại game bắn súng sinh tồn. Tham gia vào trò chơi và trở thành những anh hùng có khả năng xóa sổ những con Zombie nguy hiểm với thành tích đỉnh cao trên bảng xếp hạng.


Download DEAD TRIGGER MOD APK – Vô hạn tiền, đạn

Download (30M)

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *