Demolish! Mod Apk – Vô Hạn Shell, Không Quảng cáo

Android Android Trò chơi điện tử
Name Demolish! Demolish! is the most famous version in the Demolish! series of publisher VOODOO
Publisher VOODOO
Genre Trò chơi điện tử
Size 99M
Version 2.0
Mod Version 2.0
Total installs 10,000,000+
Content Rating PEGI 3
Update March 11, 2021 (14 giây ago)
Get it On Google Play
Read 1 views
3.3 ( 634 ratings )
Price: $0
Download (99M)

Demolish! mod apk là trò chơi cho phép người chơi phá hủy các công trình xây dựng. Một ý tưởng hoàn toàn khác biệt so với các trò chơi thường thấy. Demolish! giúp người chơi có thể thoải mái đập phá để giải tỏa tâm lý và căng thẳng. Những tòa nhà cao tầng sẽ sụp đổ trước mắt bạn nhanh chóng. Chính vì yếu tố mới lạ và giải trí này mà trò chơi đã đạt được lượng người chơi đông đảo. Bên cạnh đó là những nhận xét và đánh giá tích cực càng khiến người chơi thích thú và tin tưởng.

Hãng game Voodoo đã không làm người chơi thất vọng khi xây dựng trò chơi với ý tưởng khác biệt. Không phải là những trận chiến đấu khốc liệt. Demolish! là những thử thách xoay quanh việc làm thế nào để nhanh chóng khiến những tòa nhà cao tầng thành thành đống đổ nát. Không đòi hỏi người chơi phải có những hiểu biết quá cao siêu về xây dựng. Bạn chỉ cần tận dụng sức mạnh từ các công cụ để hoàn thành nhiệm vụ.

Demolish! – Phá hủy các tòa nhà cao tầng

Những tòa nhà cao tầng phải mất rất nhiều gian và công sức xây dựng. Tuy nhiên trong Demolish! chúng không còn phù hợp với quy hoạch đô thị thì phá hủy là điều bắt buộc. Trò chơi có lối chơi đơn giản và nhiều nét tương đồng với series game Angry Bird. Có nghĩa là bạn sẽ phải căn chỉnh tọa độ và hướng đi của các loại vũ khí nhằm đạt được hiệu quả cao nhất.

Bạn biết đấy các tòa nhà cao tầng rất kiên cố. Việc phá hủy không hề dễ dàng. Mỗi tòa nhà thường được phân ra làm 3 khu vực là phần móng, phần giữa và phần đỉnh của tòa nhà. Việc xác định khu vực nào ngắm bắn có tỉ lệ thành công cao nhất cần được cân nhắc. Chúng sẽ giúp người chơi tiết kiệm thời gian và vũ khí để hoàn thành việc phá hủy.

Sau nhiều màn chơi chắc chắn bạn sẽ rút ra được những kinh nghiệm phá hủy quý báu.

Lựa chọn vũ khí phá hủy

Trong Demolish! mod apk các vũ khí để phá hủy đều là vũ khí hạng nặng. Chúng có sức phá hủy và công năng to lớn. Tên lửa, bom hạt nhân, Lazer, canon là những loại vũ khí được trang bị trong Demolish!.

Đối với mỗi một loại đều tạo ra khả năng phá hủy và tốc độ khác nhau. Chẳng hạn như Laser là loại vũ khí mạnh nhất có khả năng công phá mạnh mẽ trong một lần bắn. Tuy nhiên số lượng của loại vũ khí  này lại rất ít. Ngược lại canon là loại tên lửa trung bình nhưng mức độ phổ biến và dễ dàng có được lại tốt hơn. Vì vậy người chơi cần cân nhắc và tìm hiểu từng loại vũ khí để đạt được hiệu quả tối ưu.

Nâng cấp tên lửa

Demolish! là trò chơi không có nhiều sự thay đổi về độ khó. Các màn chơi có độ khó vượt trội chỉ xuất hiện ngẫu nhiên và không tuân theo quy luật như các trò chơi khác. Các màn chơi khó hơn các tòa nhà sẽ được bảo vệ bởi những lớp đá, kim loại hay kim cương. Chúng sẽ tạo nên một lớp lá chắn vững chắc khiến việc phá hủy khó khăn hơn. Vì vậy bạn cần phải nâng cấp tên lửa nhằm cải thiện sức mạnh phá hủy.

Demolish! cho phép người chơi thực hiện nâng cấp thông qua việc trao đổi sao. Bạn sở hữu càng nhiều sao càng có lợi thế nâng cấp nhiều hơn.

Tải Demolish! Mod Apk dành cho Android

Demolish! mod apk là một lựa chọn hoàn hảo giúp bạn đạt được hiệu quả giải trí. Trò chơi được thiết kế chi tiết và sắc nét trong tùng hình ảnh và bối cảnh. Bạn sẽ có được những trải nghiệm chân thực nhất về toàn bộ quá trình sụp đổ của những tòa nhà. Trở thành người phá hủy nhiều tòa nhà cao tầng hiệu quả nhất để nhận về nhiều sao cho bảng thành tích của mình.


Download Demolish! Mod Apk – Vô Hạn Shell, Không Quảng cáo

Download (99M)

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *