DOFUS Pets Mod Apk – Vô Hạn Tiền

Android Android Thông thường
Name DOFUS Pets DOFUS Pets is the most famous version in the DOFUS Pets series of publisher ANKAMA GAMES
Publisher ANKAMA GAMES
Genre Thông thường
Size 36M
Version 1.10.2
Mod Version 1.10.2
Total installs 100,000+
Content Rating PEGI 3
Update January 9, 2019 (16 giây ago)
Get it On Google Play
Read 1 views
4.2 ( 293 ratings )
Price: $0
Download (36M)

Các con vật ngày càng trở nên thân thiết và gần gũi với con người. Rất nhiều con vật đã trở thành người bạn thân thiết của nhiều người. Chó, mèo, gà lợn… là những con thú cưng được nhiều người nhận nuôi. Các trung tâm chăm sóc thú cưng cũng phát triển ăn theo để phục vụ hoạt động chăm sóc thú cưng cho chủ. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách và có thời gian để nuôi một con vật thực tế. Thật may là các nhà phát triển game đã nắm bắt được nhu cầu đó và cho ra nhiều tựa game nuôi thú ảo. DOFUS Pets mod apk là một trong những là một gợi ý mà người chơi có thể lựa chọn.

Trò chơi này được ANKAMA GAMES lên ý tưởng và phát triển cách đây không lâu. Tuy nhiên chỉ sau một thời gian ra mắt thị trường game trò chơi đã chiếm được cảm tình và sự chú ý của người chơi. Bạn sẽ cảm nhận được những trải nghiệm nuôi thú hết sức chân thực. Trò chơi là một giải pháp hoàn hảo làm hài lòng những người yêu thích nuôi thú cưng. Chắc chắn DOFUS Pets sẽ không để bạn phải thất vọng khi mang tới nhiều tính năng hấp dẫn.

DOFUS Pets – Nuôi dưỡng và chăm sóc thú cưng

Bước vào DOFUS Pets người chơi sẽ lạc vào thế giới của những con vật đáng yêu. Rất nhiều loại động vật khác nhau được trò chơi mang tới. Tùy theo sở thích của mỗi người chơi bạn sẽ lựa chọn cho mình một loài động vật yêu thích. Nó sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng người chơi mỗi ngày

. Tiếp nhận thú cưng từ khi nó vẫn còn trong hình dạng những quả trứng. Người chơi sẽ phải đáp ứng các nhu cầu của nó để cho thú cưng lớn lên và phát triển. Từ bữa ăn cho tới giấc ngủ người chơi phải luôn chú ý chăm sóc và thực hiện.

DOFUS Pets không đòi hỏi người chơi phải luôn bên cạnh thú cưng. Hàng ngày bạn có thể ghé thăm thú cưng của mình vài lần và xuất hiện khi có thông báo nhắn gửi từ con vật. Những hoạt động trong game tương tự như ngoài đời thực. Đặc biệt thú cưng trong trò chơi còn có biểu hiện cảm xúc rất đáng yêu nữa đấy.

Trải nghiệm các mini game thú vị

Khi người chơi vui đùa cùng thú cưng của mình một phần năng lượng sẽ bị tiêu hao. Nhưng điều này lại khiến cho chỉ số hạnh phúc của chúng tăng lên. Người chơi có thể cùng thú cưng của mình trải nghiệm các mini game hấp dẫn được lồng ghép vào trò chơi. Từ các hoạt động nhảy nhót, ghép hình, xạ thủ đều mang lại niềm vui khác nhau.

Bên cạnh đó cũng còn rất nhiều những lựa chọn thú vị khác như Bulb’Adventure, C-C-C-Combo, Tap’Tiche. Vừa nuôi thú vừa được chơi trò chơi miễn phí thì còn gì thích hơn đúng không nào?

Vật phẩm và kết nối bạn bè

Trong DOFUS Pets người chơi còn có thể trang bị và mua sắm cho thú cưng một số vật phẩm. Mũ, vương miện, kính, mặt nạ và rất nhiều vật phẩm hữu ích khác mà bạn có thể lựa chọn cho thú cưng. Trông con thú của bạn sẽ rất khác biệt khi được thay diện mạo mới.

Ngoài ra DOFUS Pets còn cho phép người chơi kết nối với bạn bè qua Facebook. Bạn có thể cùng mọi người chơi mini game và dành cho nhau những lượt yêu thích. Đây là một tính năng có hiệu quả tương tác cao mà người chơi rất thích.

Tải DOFUS Pets Mod Apk dành cho Android

Cuộc sống với nhiều áp lực khiến chúng ta mệt mỏi và stress. DOFUS Pets mod apk sẽ mang tới một người bạn đồng hành thú vị cho người chơi. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vui vẻ hơn rất nhiều với những phút giây thư giãn cùng thú cưng của mình. Hơn nữa trò chơi cũng là một cách để bạn làm quen với cách nuôi một con thú cưng như thế nào.


Download DOFUS Pets Mod Apk – Vô Hạn Tiền

Download (36M)

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *